Ôi giờ ăn gì cũng sợ các mẹ ạ. Thực phẩm bẩn nhiều quá. Em nghe nói giờ giá đỗ toàn ngâm chất kích thích tăng trưởng để lớn nhanh, ăn vào ung thư chết sớm. Mà hè rồi, nhà em lại thích ăn món giá đỗ luộc và nộm chứ. Em không có thời gian để tự làm giá đỗ ở nhà, các mẹ có mẹo nào phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ ngâm chất kích thích tăng trưởng không ạ? Mách cho em với. Em cảm ơn các mẹ.
(Xem thêm)
Cách phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ có chất kích thích  tăng   trưởng ?

Trịnh Bảo Nam

Phân biệt giá đỗ sạch và giá đỗ ngâm hóa chất rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý những đặc điểm...
mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần. tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%. mình không hiểu cái khúc từ việc nhà đầu tư nắm giữ 10.000 cổ phiếu có liên quan gì đến câu hỏi hay không??? cảm ơn mn trước ạ <3 " Từ năm 2010 đến 2014 công ty có mức độ tăng trưởng là 15%/ năm và dự đoán từ 2014 đến 2016 vẫn duy trì ở mức đó. Sau đó, mức độ tăng trưởng sẽ chậm lại và ổn định ở mức 7%. biết rằng năm 2013 cổ tức được chia 13.000đ/c.phần.tính hiện giá của cổ phiếu trên thị trường? biết rằng tỷ lệ lãi yêu cầu trên cổ phiếu của nhà đầu tư là 14%. Một nhà đầu tư đang nắm giữ 10.000 cổ phiếu này ( mua với giá 239.000đ) nay bán cới giá trên, biết thuế là 0,2% và phí là 0,4%.
(Xem thêm)

Đoàn Ngọc Thao

bạn ghi thiếu đề đoạn sau đấy
[:-/]

thu

Tăng trưởng kinh tế a) Khái niệm Tăng trưởng kinh tế là sự tăng lên về số lượng, chất lượng,...
Công dụng Kích thích tổng hợp và bài tiết Hormone HGH (Tăng trưởng) giúp trẻ hóa tế bào, tăng tổng hợp Protein cơ làm săn chắc cơ thể, tiêu mỡ thừa tại eo, bụng, mông giúp cơ thể thon gọn và săn chắc. Cân bằng nồng độ Hormone nữ Progesterone & Estrogene tăng cường phát triển lớp mỡ dưới da của phụ nữ, giữ nước, tăng tính đàn hồi giúp làm mịn màng, trắng sáng làn da. Hỗ trị các bệnh về da, chống lão hóa da cực kì hiệu quả: Bệnh trứng cá, Bệnh viêm da tăng tiết bã nhờn, Viêm nang lông, mô liên kết da lỏng lẻo, nhẽo da, xạm da. Kích thích phát triển tế bào giúp nhanh lành vết thương trong và ngoài cơ thể (Vết mổ, Tổn thương sau nạo hút thai, Viêm nhiễm đường sinh dục...). Kích thích phát triển niêm mạc tử cung giúp hỗ trị bệnh vô sinh do thiểu sản niêm mạc. Hỗ trị chứng tiền mãn kinh. Hạ Triglycerit và Cholesterols máu ngăn ngữa và hỗ trị các chứng bệnh tim mạch, bệnh lão hóa tế bào não, chống suy giảm trí nhớ.
(Xem thêm)
Kính gửi bác sĩ, Tôi đã trưởng thành, không rượu bia và thuốc lá. Hồi còn đi học thì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Nhưng nhiều tháng gần đây tôi ăn nhiều hơn, bữa ăn cũng đúng giờ và đảm bảo hơn, ngủ ngon và sâu hơn nhưng cân nặng không hề tăng thêm. Tôi đã tấy giun, đi làm xét nghiệm máu và men gan thì bình thường. Tuy nhiên, nội soi thì tôi bị viêm chợt dạ dày. Nhưng tôi thấy không phải vì nguyên nhân này mà tôi không tăng cân, nhiều người đau dạ dày rõ ràng mà vẫn lên cân nhanh. Ngoài ra tôi còn một triệu chứng giống với kích thích đường ruột. Cứ ăn xong một lúc là đi ngoài. Lúc đầu uống thuốc trị viêm dạ dày thì đỡ hiện tượng này, nhưng bây giờ thì còn nặng hơn. Cứ ăn xong là đi, phân có cảm giác nhưng không hấp thụ được gì? Tôi muốn hỏi việc không tăng cân, bệnh viêm dạ dày, và việc đi ngoài mỗi lần sau đi ăn như vậy có mối liên hệ gì không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ chỉ giúp nguyên nhân và cách điều trị ! Kính gửi bác sĩ, Tôi đã trưởng thành, không rượu bia và thuốc lá. Hồi còn đi học thì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Nhưng nhiều tháng gần đây tôi ăn nhiều hơn, bữa ăn cũng đúng giờ và đảm bảo hơn, ngủ ngon và sâu hơn nhưng cân nặng không hề tăng thêm. Tôi đã tấy giun, đi làm xét nghiệm máu và men gan thì bình thường. Tuy nhiên, nội soi thì tôi bị viêm chợt dạ dày. Nhưng tôi thấy không phải vì nguyên nhân này mà tôi không tăng cân, nhiều người đau dạ dày rõ ràng mà vẫn lên cân nhanh. Ngoài ra tôi còn một triệu chứng giống với kích thích đường ruột. Cứ ăn xong một lúc là đi ngoài. Lúc đầu uống thuốc trị viêm dạ dày thì đỡ hiện tượng này, nhưng bây giờ thì còn nặng hơn. Cứ ăn xong là đi, phân có cảm giác nhưng không hấp thụ được gì? Tôi muốn hỏi việc không tăng cân, bệnh viêm dạ dày, và việc đi ngoài mỗi lần sau đi ăn như vậy có mối liên hệ gì không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ chỉ giúp nguyên nhân và cách điều trị ! Kính gửi bác sĩ, Tôi đã trưởng thành, không rượu bia và thuốc lá. Hồi còn đi học thì ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ. Nhưng nhiều tháng gần đây tôi ăn nhiều hơn, bữa ăn cũng đúng giờ và đảm bảo hơn, ngủ ngon và sâu hơn nhưng cân nặng không hề tăng thêm. Tôi đã tấy giun, đi làm xét nghiệm máu và men gan thì bình thường. Tuy nhiên, nội soi thì tôi bị viêm chợt dạ dày. Nhưng tôi thấy không phải vì nguyên nhân này mà tôi không tăng cân, nhiều người đau dạ dày rõ ràng mà vẫn lên cân nhanh. Ngoài ra tôi còn một triệu chứng giống với kích thích đường ruột. Cứ ăn xong một lúc là đi ngoài. Lúc đầu uống thuốc trị viêm dạ dày thì đỡ hiện tượng này, nhưng bây giờ thì còn nặng hơn. Cứ ăn xong là đi, phân có cảm giác nhưng không hấp thụ được gì? Tôi muốn hỏi việc không tăng cân, bệnh viêm dạ dày, và việc đi ngoài mỗi lần sau đi ăn như vậy có mối liên hệ gì không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ chỉ giúp nguyên nhân và cách điều trị !
(Xem thêm)

Dang Huy TUng

Cám ơn bác sỹ đã tư vấn rất tỉ mỉ. Cho đến nay đã hơn 1 năm rồi tôi đã đỡ hơn nhưng số cân vẫn...

trần anh đức

Tăng trưởng kinh tế là sự tăng lên về số lượng, chất lượng, tốc độ và quy mô sản lượng của nền...
Câu 1: Nhận định của anh chị về sự tăng trưởng thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian tới? Câu 2: Khi đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam nhà đầu tư cần biết những thông tin gì? Những thông tin đó thu thập từ nguồn nào? Em không biết thông tin gì về thị trường chứng khoán vì nơi em sống thị trường chứng khoán chưa phát triển. Anh chị nào có câu trả lời thì giúp em nhé!
(Xem thêm)

Bùi Huy Hiệp

- Câu 1: Nếu trong ngắn hạn thì Thị trường Chứng khoán Việt Nam sẽ chả có gì khởi sắc, còn trong...
chi phí tăng trưởng là gì? chi phí tăng trưởng của Việt Nam là gì?

rain

Nôm na là Tăng sản lượng hàng hóa ngoại thương tại Trung Quốc dẫn đến giảm sản lượng loại hàng hóa...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn