Nhị Hy

Có một lời khuyên khi giao tiếp để tạo ấn tượng tốt mà tôi đọc được tại www.iviet.com có thể...
Em, một nhân viên ngân hàng lớn với mức thu nhập ổn định. Những tháng năm đầu đi làm đầy nhiệt huyết, không sợ vất vả, không sợ khổ. Nhưng tính em lại không phù hợp với giao tiếp kiểu xã giao trong khi làm về cho vay. Sếp cũng chẳng chỉ vẻ gì mấy cái khoản đó. Một mình tự bơi, tự bương. Sau hơn 3 năm, em đã quá chán với công việc của mình. Chán sếp, chán đồng nghiệp, chán cái môi trường mà ngoài công việc ra mọi người chẳng có gì gắng kết. Cái này em nghĩ chủ yếu do Sếp không biết khơi màu cho nhân viên, không biết tạo động lực để nhân viên cống hiến. Nói chung em thấy nếu có tiếp tục làm em cũng không học hỏi gì thêm nhiều nữa. Chưa kể không có cơ hội đi lên, vì ai ở đây muốn lên cũng phải không quen biết thì có tiền. Đã vậy đồng nghiệp chung bộ phận lại còn đấu đá ngầm với mình trong khi mình chẳng ham gì mấy vụ đó. Muốn lấy cái bằng tiếng anh trong 2 tháng, tới cuối năm nhảy việc quách cho xong. Sẵn cũng mới chia tay người yêu nữa nên tinh thần nó mệt mỏi. Mong có 1 tháng nghỉ ngơi rồi đi đây đi đó. Làm công ăn lương, phép thì còn mà nghỉ 2-3 ngày là bị Sếp nói. Vậy nên nhiều lúc ghét quá lâu lâu mệt tí là nghỉ 1 buổi hay 1 ngày. Nãn quá mức. Không biết có phải anh chị nào đi làm cũng bị như em không hay là em yếu đuối chứ em mệt quá rồi, không biết có phải môi trường nào cũng vậy không. Giờ em xin công ty tư cũng được, chẳng cần ngân hàng gì nữa đâu. Ức chế kinh khủng
(Xem thêm)

thu

Trước mắt chán thì cứ đi chơi vài ngày cho thư giãn đã em ơi, ngân hàng có quy định rõ ràng về chế...
Công ty mình sắp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Sếp mình giao nhiệm vụ cho mình là chuẩn bị quà để tặng cho 2 thành viên sáng lập của công ty, hiện họ không làm ở chỗ mình nữa. Mình không biết phải mua gì đây? Các mẹ cho mình xin ý kiến nhé. Và nếu có thể, giúp mình xem nên tổ chức ăn uống ở đâu cho vừa ý nghĩa, vừa rẻ nhé (Cty mình có khoảng 20 người). Cám ơn các mẹ nhiều.
(Xem thêm)

Phạm Thị Huyền

Cái ý nghĩa nhất chính là sản phẩm của công ty. Họ là người sáng lập thì họ có tâm với nó, món quà...
Chào các bạn! Hiện nay, mình đang đi làm nhưng mình nhận thấy minh rất yếu về phần kỹ năng giao tiếp của mình với đồng nghiệp và môi trường bên ngoài. Mình rất mong các bạn có thể chỉ dẫn cho mình cách nào đó để có thể cải thiện được khả năng giao tiếp của bản thân. Nếu bạn nào biết được ở đâu có mở lớp dạy về kỹ năng giao tiếp hoặc nghệ thuật sống mà hiệu quả có thể chỉ giúp mình được không. Mình rất cám ơn!!!!!!!!!!!!!
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Bạn tham khảo nhé: http://hocduong.vn/ky-nang-giao-tiep-va-lang-nghe-hieu-qua_vkh381.html

hao

Mình sẽ giúp bạn một vài cách mà mình biết và thấy hiệu quả. 1. Tự tập luyên một mình, trước...
tui thi dai hoc duoc 17 diem( da cong diem khu vuc) vay tui co kha nang do vao nganh co dien tu cua truong dai hoc giao thong van tai co so 2 ko?co hoi do cua tui la bao nhieu?

Nguyễn Tuấn Anh

1- Chỉ tiêu xét nguyện vọng 2 của chuyên ngành "Cơ điện tử": Số lượng chỉ tiêu: 59. Mã...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn