Tìm kiếm theo danh mục
Chào các bạn, Thỉnh thoảng lướt mạng, có 1 vài tin sử dụng tiếng nước ngoài, tôi đang dùng iPhone 6, nhiều lúc gặp phải văn bản nước ngoài đọc không được muốn dịch nhưng trên safari không có chức năng translate. Làm thế nào để dịch văn bản ngay trong Safari trên iOS?
(Xem thêm)
Như tit, em mình chủ yếu là thuyết trình vs soạn thảo văn bản và phim thôi, ko game, mọi người tư vấn giúp mình. Máy mỏng càng tốt, màn <=14 Mình đang ngó qua lenovo u41 vs u31, ko biết 2 còn này thế nào. Cảm ơn mọi người đã xem!
(Xem thêm)

Tong Giang

HP Probook bạn nhé! Lên web xem chiếc nào tầm giá đó thì quất!
Chào các anh chị, em đang dùng windows 8. Mấy hôm nay em đánh văn bản trong word thì bị lỗi dấu cách khi gõ Tiếng Việt. Ví dụ như em viết chữ Nghiêng thì thành Nghi êng. Xin hỏi tình trạng này là do đâu và cách khắc phục thế nào ạ?
(Xem thêm)
mình đang sử dụng máy laptop HP G60-445DX nhưng mấy bữa nay mình không khóa được chuột cảm ứng nên mình không đánh văn bản được có bạn nào biết giúp mình với mình cảm ơn các bạn nhiều nhé

ha

Có nhiều cách để thực hiện yêu cầu của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản nhất nhưng lại...
Em chủ yếu dùng laptop cho việc Photoshop, lâu lâu làm tí game 3D. Máy em chủ yếu dung cho công việc Photoshop, nhập văn bản, lâu lâu làm tí game 3D như WOT. Em định chọn Dell mà không biết thế nào. Các bác nào có ý kiến cho em xin. Lúc trước em dùng Asus nhưng không ổn, nên tạm gác qua Asus.
(Xem thêm)

HP probook 450 core i3 4000M giá ~ 12tr có card rời AMD Radeon HD 8750 2GB vỏ nhôm, mát máy, ổn định...
Như tiêu đề mình nói, mình đang phân vân giữa 2 máy này, nhu cầu của mình là xem phim giai trí, lướt web, văn bản......mình cũng ít chơi game.Dòng core M và I thì khác nhau như thế nào, thấy anh em công nghệ nói core M không bằng core I, nay nhờ anh em tư vấn giúp mình!!
(Xem thêm)

GL552 là màn 15", con này nặng gấp 2 lần con UX, thiết kế cũng hầm hố hơn. Bán ráng tí tầm 20tr lấy...
Mình băn khoăn là khi cần in một thứ gì đó thì kết nối máy in thế nào. Laptop mình đã bị hỏng và mình muốn mua một chiếc máy tính bảng theo hướng vừa giải trí vừa có bàn phím rời để phục vụ cho công việc văn phòng. Mọi thứ như có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng một băn khoăn của mình là khi cần in một thứ gì đó bằng máy in phổ thông như Canon 2900 hay Canon 3300 hay một máy in màu thông thường thì sẽ kết nối như nào và driver máy in sẽ cài đặt như nào? Mọi người tư vấn mình với. Mình băn khoăn là khi cần in một thứ gì đó thì kết nối máy in thế nào. Laptop mình đã bị hỏng và mình muốn mua một chiếc máy tính bảng theo hướng vừa giải trí vừa có bàn phím rời để phục vụ cho công việc văn phòng. Mọi thứ như có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng một băn khoăn của mình là khi cần in một thứ gì đó bằng máy in phổ thông như Canon 2900 hay Canon 3300 hay một máy in màu thông thường thì sẽ kết nối như nào và driver máy in sẽ cài đặt như nào? Mọi người tư vấn mình với.
(Xem thêm)
Mình băn khoăn là khi cần in một thứ gì đó thì kết nối máy in thế nào. Laptop mình đã bị hỏng và mình muốn mua một chiếc máy tính bảng theo hướng vừa giải trí vừa có bàn phím rời để phục vụ cho công việc văn phòng. Mọi thứ như có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng một băn khoăn của mình là khi cần in một thứ gì đó bằng máy in phổ thông như Canon 2900 hay Canon 3300 hay một máy in màu thông thường thì sẽ kết nối như nào và driver máy in sẽ cài đặt như nào? Mọi người tư vấn mình với.
(Xem thêm)
Các bác ơi gjúp em với,công việc em thì cần fải xài cả tiếng Trung và tiếng Việt,mà mỗi khi lên web xem tư liệu,hay copy văn bản thì nóa lại ra cài kiểu chữ "latinh xen lẫn ô vuông" cho em dey ngồi giải mã mớ dữ liệu cổ đại này.Mí anh em,chú bác trên đây cóa cao kiến j` xin chỉ bảo em với. Xin cám ơn
(Xem thêm)

hy vọng có thể giúp ích cho bạnKhi bạn mở một trang web hay văn bản tiếng Nhật, tiếng Hàn, Trung mà...
Chào các Bác Các Bác cho em hỏi: khi in xong em muốn giữ lại bản lụa để ngày hôm sau em in tiếp thì cách thức làm như thế nào? xin các Bác chỉ giúp cho!

bạn linhhh cho mình xin số điện thoại minh hỏi ban về phương pháp in phim lên khung lụa được không...
Mình đang muốn mua 1 DC ~ 6 chấm, ~ 250$, mà phân vân giữa sony và canon. Vê thương hiệu thì chắc canon và nikon là đầu bảng rồi, nhưng ko biết mấy cái dòng bình dân này thì thế nào. Mình thích kiểu dáng và độ chắc chắn của sony hơn. Cầm con A530 của canon vỏ nhựa trông chán quá :-s Thanks
(Xem thêm)

Vũ Giang Linh

Với tầm tiền của bạn nên quan tâm để ý đến mấy dòng canon IXY IXUS mới ra của Canon xem sao...
Tôi chạy chương trình diệt virus Bkav Pro thì phát hiện máy tính bị nhiễm virus đa hình. Khi diệt xong tắt máy, sau mở lại thì mất cả một file FODE. Tôi muốn lấy lại, thì làm thế nào?
(Xem thêm)

BKAV cài vào chỉ phá máy thôi chứ bảo vệ gì, muốn diệt virus thì dùng Avasst cho lành nhé
Tôi chạy chương trình diệt virus Bkav Pro thì phát hiện máy tính bị nhiễm virus đa hình. Khi diệt xong tắt máy, sau mở lại thì mất cả một file FODE. Tôi muốn lấy lại, thì làm thế nào?
(Xem thêm)

Meo Leo

Cái này vẫn khôi phục được nhưng mà mất phí nha bạn, nếu nhẹ chắc tốn khỏng 300k ak, nhưng mà lấy...
Máy em chủ yếu dung cho công việc Photoshop, nhập văn bản, lâu lâu làm tí game 3D như WOT. Em định chọn Dell mà không biết thế nào. Các bác nào có ý kiến cho em xin. Lúc trước em dùng Asus nhưng không ổn, nên tạm gác qua Asus.
(Xem thêm)

Tôi có khoảng 20 đến 30 triệu , đang lưỡng lự giữa xe của Yamaha và Honda, nhờ mọi người tư vấn....
Laptop mình đã bị hỏng và mình muốn mua một chiếc máy tính bảng theo hướng vừa giải trí vừa có bàn phím rời để phục vụ cho công việc văn phòng. Mọi thứ như có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng một băn khoăn của mình là khi cần in một thứ gì đó bằng máy in phổ thông như Canon 2900 hay Canon 3300 hay một máy in màu thông thường thì sẽ kết nối như nào và driver máy in sẽ cài đặt như nào? Mọi người tư vấn mình với.
(Xem thêm)

do van duong

Nếu có điều kiện một chút thì bạn có thể mua iPad Air 12 inch nhé, rồi mua thêm bộ bàn phím nữa thì...
Chào các bạn, máy của mình khi mở một số file word lên thì thấy xuất hiện các đường kẻ caro hiện đè lên văn bản. khi in thì văn bản vẫn in bình thường, ko xuất hiện các đường này, khi mở trên máy khác cũng ko thấy. Mình ko biết là thế nào để bỏ các đường kẻ này đi. bạn nào biết giúp mình với. Thanks a lot.
(Xem thêm)

tranquoctuan

word 2007 - vào view - bỏ chọn gridlines
(Livesupport.vn) – Bạn có các tập tin văn bản cần được bảo mật và chống sửa đổi nếu không được bạn cho phép. Vậy làm thế nào để thực hiện việc bảo mật này? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện. Cool Đầu tiên, bạn vào Tools chọn Options rồi chuyển sang thẻ Security. Cry Bạn nhập mật khẩu vào mục Password to open để ngăn chặn người khác mở văn bản của bạn. Nhập mật khẩu vào mục Password to modify để không cho phép người khác sửa đổi văn bản của bạn. Embarassed Để đảm bảo an toàn hơn nữa, bạn vào Tools chọn Protect Document để có thêm tính năng bảo mật văn bản. Foot in mouth Trong cửa sổ Protect Document bạn sẽ thấy 3 lựa chọn Track changes (chống mọi thay đổi với Track changes, người khác vẫn có thể đọc và sửa văn bản của bạn nhưng mọi thay đổi đó sẽ được ghi lại), Comment (chỉ cho phép người khác được đọc văn bản và bổ sung thêm những nhận xét vào chứ không được thay đổi văn bản) và Form (ngăn chặn mọi thay đổi trong văn bản chỉ cho phép thay đổi trong những phần văn bản không được bảo vệ) [right](Theo LiveSupport.vn)[/right]
(Xem thêm)

Hoang Long

Hướng dẫn cách thiết lập Không cho copy và chỉnh sửa trong Word Với Word 2007 Bước 1 :...
Tại sao khi tôi gõ thêm chữ xen vào giữa văn bản của bản word thì những chữ bên cạnh lại bị mất. xin cho tôi biết nguyên nhân là vì sao? và cách sửa lỗi đó như thế nào! Tôi xin cảm ơn!

luu minh dat

hay quá nè, tới luôn nè
Em rất thích văn hóa Nhật bản và có nghe nói sơ qua về ngành Ngôn ngữ Nhật nhưng chưa hình dung ra ngành này sẽ học n~ gì, có phải học xong trở thành n~ người làm giáo việt dạy tiếng Nhật hay không? Đợt 1 em dự thi ngành khác, giờ em muốn xét tuyển vào ngành này thì nên lựa chọn trường nào?
(Xem thêm)

vo thi thu hoai

ok,cảm ơn mí bạn nhiều nhiều,mình sẽ tìm hiểu hutech xem sao,nghe nói học cũng được lắm.
Máy in Samsung 2851 bị báo lỗi hộp mục khi đã in đủ số bản quy định tôi muốn reset lại thì làm thế nào?

Cong Duc

ML 2850D thì làm cách nào ad
Tình hình là bọn mình phải viết kịch bản về chủ đề "Thanh niên làm theo lời Bác" để nhưng không biết viết thế nào cả?. Yêu cầu : - Thời gian là 5 phút. - Phải giới thiệu được các thành viên trong nhóm (5 người) - Thể hiện được yêu cầu, nhận thức về việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTQ Đến tháng 8 là phải diễn. Bọn mình có ý tưởng là cho 1 con robot đặt câu hỏi xoay quanh những chủ đề nhưng không biết viết thế nào để nó hay, hài hước . Mong các bạn giúp đỡ mình. XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN !!!
(Xem thêm)
Khi tôi tải một văn bản được định dạng Microsoft PơwerPoint Presentaation 2003 ve máy đọc thì luôn có những đườnng viền hình sóng màu đỏ ở dưới chân của dòng chũ ,rất khó đọc .Tôi muốn bỏ nhữnng đường viền đo đi thì làm như thế nào ?Xin chỉ giúp
(Xem thêm)

thu

- Bạn chọn File => Options => Advanced sau đó lăn thanh cuộn đến phần Show Document...
Các bác cho em hỏi với, em muốn bỏ chức năng tự động gạch chân dưới ký tự khi soạn văn bản trên Z10 cho đỡ nhức mắt thì làm thế nào ạ? em mò mãi mà ko được. Cảm ơn các bác !

thu

Setting > language and input > Spell check > off
Trong văn bản Word có dòng kẻ ngang liền nét, tôi đã thử đặt chuột vào nhưng không được, tìm cách để chọn nó để cut hoặc del nhưng đều không được. Xin hỏi đây là lỗi gì hoặc họ đã làm thế nào để có được đường này, cách xoá bỏ chúng như thế nào? Làm thế nào để thực hiện chia nhiều cột trong văn bản nhưng cột đầu tiên ở bên lề phải của trang giấy? Tương tự như vậy khi thực hiện in nhiều trang đánh máy trên 1 mặt giấy thì trang đầu tiên xuất hiện ở lề phải của mặt giấy in? Xin các anh chị chỉ giúp. Cảm ơn nhiều.
(Xem thêm)

hoàng văn đạt

thằng này trả lời ngu
* Em đang dùng con Toshibar IM 6530. Em muốn lưu bản photo vào HDD sau đó lấy ra để photo lại mà không cần bản gốc thì em phải làm thế nào? Mong các bác chỉ giúp em. * Em cảm ơn trước các bác nhiều? * Rất mong các bác tận tình giúp em.
(Xem thêm)

thuy linh

Chào bạn! Mình chưa xài dòng này bao giờ, nhưng ở các dòng toshiba đa phần...
Khi tôi mở mục thư đã gửi trong địa chỉ Email thì thấy văn bản chuyển sang phông chữ khác, không thể đọc được. Vậy muốn lấy lại phông chữ VNTimes thì phải làm thế nào? có ai biết giúp tôi với nhé! Xin cảm ơn!
(Xem thêm)

Hoang Long

Copy nguyên bộ font của Vietkey đảm bảo là ngon ngay
Ai giúp mình với, ko hiểu sao máy đi dán lại màn hình bị chết mất một điểm cảm ứng ngay nút xóa của bàn phím nhập văn bản, trước khi dán thì hoàn toàn không sao, cài lại phần mềm và bóc hẳn miếng dán ra mà vẫn ko đc. Bây giờ phải làm thế nào đây
(Xem thêm)

thu

1 câu trẢ lời rất chuẩn, hư phần cứng rồi nên chỉ có thể hướng dẫn bạn ấy cách...
Qua văn bản "Lão Hạc" em hiểu thế nào về nhà văn Nam Cao?

thu

Ai đã đọc qua 'Lão Hạc", một truyện ngắn xuất sắc người nông dân trước cách mạng tháng tám của nhà...

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn
2

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Hoàng Qu

2 lượt cảm ơn
4

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn
5

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn