Tôi năm nay 23 tuổi vừa tốt nghiệp chuyên ngành Võ thuật Đại học thể dục thể thao TP HCM. Hiện tôi đang làm việc tại một văn phòng khai thác khoáng sản tại một tỉnh miền Bắc với mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng. Song, tôi cảm thấy không phù hợp để gắn bó với công việc này. Qua tìm hiểu thực tế từ những người học cùng trường, tôi thấy khó làm giàu trong ngành thể thao, trong khi bản thân rất muốn kinh doanh, làm giàu trước khi lấy vợ. Tôi có khoảng 50 triệu đồng làm vốn. Dù đã tìm hiểu nhưng tôi không biết phải chọn lĩnh vực nào để kinh doanh với vốn hiện có. Mong được độc giả tư vấn giúp.
(Xem thêm)

50 triệu thì bạn nhập sữa về mà bán cũng lãi phết đấy
Tôi năm nay 63 tuổi, từ trước tới nay không bị bệnh tật gì cả. Mọi sinh hoạt gần như bình thường, tập thể dục thể thao đều đặn. Khoảng 3 - 4 tháng nay tôi bắt đầu thấy hiện tượng đi tiểu khó, lúc đầu chỉ 1 chút, nhưng sau đó cứ tăng dần, tia nước tiểu không còn được mạnh như trước đây nữa. Tôi đi khám được bác sĩ cho biết bị u xơ tuyến tiền liệt. Vậy xin hỏi quý báo, u xơ tuyến tiền liệt là gì? Cách điều trị cũng như phòng bệnh như thế nào? [right]Hoàng Trọng Lâm (Quảng Ninh)[/right]
(Xem thêm)

Tạ Hà

Chào bác. Bác có thể dùng Prostin rất tốt cho phòng ngừa, điều trị u phì tiền liệt tuyến. Đây là...
E làm nhân viên văn phòng nên cảnh ngồi bệt một chỗ suốt ngày với ăn cơm hộp là chuyện thường ngày các bác ạ. Chẳng thể dục thể thao gì lại ăn uống thế này thảo nào sinh ra lắm bệnh oái ăm. Dạo này em toàn đi đại tiện rất khó chịu . Táo bón…và giờ là bệnh trĩ,cảm giác rất khó chịu và đau rát. Có bác nào biết chế độ ăn cho người bị táo bón, trĩ thì chia sẻ với e với??? Em bây giờ nên ăn và kiêng kỵ những j?giúp em nha, thanks
(Xem thêm)

Mr. Hưng

Chào bạn! QUẢ NHÀU là một trong những cây thuốc đông y có công nhuận trường, tốt...
Em có hỏi cách tăng chiều nhanh nhất hiệu quả nhất một số người mách bảo tập thể dục thể thao đều đặn, ăn uống đủ chất bổ xung canxi sẽ giúp tăng chiều cao. Nhưng mà chả ai nói tập thế nào, ăn những gì cả. Hoang mang quá.
(Xem thêm)

GuitarVN

Đúng đấy, tâm lý là rào cản lớn nhất của mọi môn thể thao, của mọi giới hạn vì vậy nên vững tâm lý...
cho em hỏi là em bị đâu Háng và Bẹn khi e vận động mạnh như : chạy, patin. Nhưng khi em đi như bình thường là không có bị gì, khi ngủ dậy co chân lên thì thấy nhức ở háng bên trái. Chỉ khi em chơi các trò chơi hay chạy là nó bị đâu...
(Xem thêm)
- Tôi năm nay 27 tuổi, gần đây khoảng 2 tuần, tự nhiên trong miệng tôi có vị đắng đắng (nhẹ). Ăn uống vẫn bình thường không bị mất mùi vị thức ăn, sinh hoạt Thể dục thể thao bình thường. Xin hỏi có phải là bệnh không? hay biểu hiện bệnh gì? - Thỉnh thoảng khi rửa mặt tác động mạnh đến mũi, hoặc những lúc cảm giác nhức đầu mệt mỏi thì hay bị chảy máu cam bên lổ mũi trái? Như vậy tôi có bị bệnh gì không? Mong mọi người ai biết chỉ giúp.
(Xem thêm)

Đỗ Vân Thành

Dấu hiệu trên có thể bạn bị bệnh gan. bạn lên thăm khám bác sĩ để đc tư vấn.
Tôi là một người sống trong một gia đình có cha có mẹ nhưng họ suốt ngày chỉ biết chửi nhau và có khi đánh nhau nữa. Tôi chỉ muốn bỏ đi cho khỏi thấy cái cảnh đó. Sao vậy chứ. Còn các bạn thì sao? Cuộc sống lớn lên sau roi vọt của các bạn là gì? Các bạn cảm thấy như thế nào khi bị cha mẹ đánh mà không có sự thông cảm. Các bạn nghĩ sao về quan niệm "thưong con cho roi cho vọt, ghét con cho ngọt cho bùi"? Tôi đang thuyết phục cha tôi thôi đánh em trai tôi đi, nhưng nói có sách mách có chứng, xin các quý bạn cho tôi xin clip cảnh dạy con trẻ bằng roi vọt. Mình chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Trần Thụy Đăng Hà

Tôi đã từng nghĩ chỉ có người dưng vô cảm mới có khả nảng thẳng tay đánh đập con người khác...chứ...
Cháu bị ra mồ hôi rất nhiều kể cả khi thời tiết không quá nắng nóng. Đặc biệt là khi phải làm việc nặng, đi ngoài trời nắng hay hoạt động thể dục thể thao thì mồ hôi ra như tắm. Cháu kính mong bác sĩ tư vấn về bệnh này.
(Xem thêm)

tun cua di

Ra mồ hôi nhiều sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin khi giao tiếp với những người xung quanh. Có 2 loại...
Trong thể thao người ta sử dụng đồng hồ bấm giờ (hh:mm:ss) con số chớp liên tục nhỏ hơn giây là gì và bao nhiêu số mới được một giây ?

Nguyễn Hữu Phúc

Đúng theo cách người việt nam chúng ta gọi thì những số đó gọi là "sao". mỗi sao = 1/100...
Tôi đang phân vân không biết nên thi khối B hay khối T, vì tôi học không khá lắm khối B, còn khối T thì tôi có năng khiếu về thể thao. Học ngành sư phạm giáo dục thể chất ra trường ngoài đi dạy thì còn có thể làm gì?
(Xem thêm)

tun cua di

Bạn có năng khiếu về thể thao thì nên thi vào ngành sư phạm thể dục thể thao hoặc sư phạm giáo dục...

congphang

Bạn không nhất thiết phải “ép” mình tuân thủ hoàn toàn các bài tập đã có sẵn. Thậm chí những bài tập...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn