Câu hỏi cho sản phẩm: Invicta Men's 0555 Russian Diver Collection Black Rubber Watch
Đồng hồ của mình dùng được 2 năm giờ nó hết pin rồi, mình muốn thay pin thì thay ở đâu đảm bảo nhất hả các bạn?

thay ở đâu không quan trọng bằng thay pin xịn hay pin đểu bạn ạ :)
mình muốn hỏi pin đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời của hiệu citizen giá thay là bao nhiêu? địa chỉ thay ở đâu? Nếu mình muốn bán cửa hàng có mua k
Máy mình không hiểu sao cứ khởi động lại là thời gian lại quay về mốc 6h ngày 1/1/2009 rồi đòi cập nhật lại, trong khi các cài đặt khác không sao hết. Mình dùng máy nhiều nên hay phải thay pin. Mà mỗi lần như vậy là phải để cái đồng hồ bên cạnh để cài lại, rất bất tiện. Có ai biết máy mình bị sao không?
(Xem thêm)

L2 love

Nếu giả dụ nó là 1 cái nokia phone cùi xưa kia thì pin trong main của em nó đã cạn kiệt (hay gọi là...
Năm 2007 Tôi có mua 1 chiếc Đồng hồ Alexandre 8A21, vừa qua đồng hồ chạy nhanh, sau đó chạy chậm lại và chết. Tôi nghĩ hết pin và thay pin, xong vẫn không chạy.Vậy tôi có thể mang ra cửa hàng bán đồng hồ này dể sửa chữa được không? Xin tư vấn giúp. Tôi xin cám ơn!
(Xem thêm)
Mới mua hơn 3 tháng, khi dúng quạt chạy mau hết pin, khoảng được chừng hơn 01 tiếng đồng hồ. Xin hỏi bảo hành ở đâu hoặc thay pin ở đâu?
Máy tính của mình sau khi tắt máy đồng hồ và ngày tháng ko còn chính xác. Mặc dầu mình thay pin mới,các bạn cho biết nguyên nhân và cách khắc phục,Xin cảm ơn.

thuy linh

- Sau khi bạn đã thay pin mới và chỉnh lại giờ trong CMOS thì bạn vào Windows kíck trỏ phải chuột...
Chả là gần đây không biết tại sao con HTC của em lại bị mất biểu tượng PIN mà thay thế bằng biểu tượng cái đồng hồ. trong khi đó em đã tắt chức năng hiện đồng hồ trên các chương trình rồi. Bây giờ sạc PIN nó cũng không có biểu tượng sạc nữa mà lại hiện biểu tượng đồng hồ. Mong các anh em chỉ giúp cách khắc phục
(Xem thêm)

tun cua di

Bạn cài Advanced Configuration Tool 3.x & Net FW 3.5/3.7 vào thì chỉnh lại được cái biểu tượng pin...
Em xài máy laptop đời cũ HP Compaq NX5000 Centrino 1.6. Dạo gần đây đồng hồ và lịch cứ quay về năm 1980. Mỗi khi mở máy lên thì máy kiểm tra RAM và sau đó báo Symtem option not set.Em xem trên mạng thì nói đây là do pin CMOS hết nên em đem đi thay pin.Nhưng thay pin rồi tình trạng vẫn như vậy. Nếu như khi dùng máy chỉnh lại thời gian rồi khi tắt máy vẫn cắm adapter (vì pin của máy đã hư)thì khi khởi động lần sau ko diễn ra tình trạng như vậy nhưng khi dùng xong rút nguồn điện ra và để 1 lúc khi cắm nguồn vào máy tự khởi động không cần nhấn nút nguồn và máy lại kiểm tra RAM và báo lỗi như trên. Vậy cho em hỏi máy tính em bị gì và cách khắc phục.[:-S][:-S][:-S]
(Xem thêm)

cogaidentuhomqua

Lỗi này có lẽ là do tuỳ chọn hệ thống không được cài đặt, hoặc tổng kiểm tra không giá trị, hay cấu...
Máy tôi hết pin tôi cắm sạc và sau mấy tiếng đồng hồ khi tôi cầm máy lên thì thấy có dòng chữ: Jump "bị lỗi" 691 Reset Tôi Reset xong thì cột sóng thay vì như cũ là biểu tượng GSM thì lại xuất hiện là : GPR8. Còn biểu tượng : VN Mobifone thì thay vào đó là : Data Connection Refused Ai biết trả lời giùm tôi như thế là máy tôi bị vấn đề j không? Cảm Ơn.
(Xem thêm)

nguoidanduong

Bạn đang dùng con BB nào ? Vì mỗi con BB mỗi khác nên lỗi nó gặp cũng khác chứ kô con nào như con...
mọi người cho tôi hỏi tại sao máy tính của tôi sau khi tắt nguồn và bật lên thì đông hồ lại bị sai, tôi nghe nói là do pin của bios, cái này phải thay à, bạn nào biết có phần mêm nào kiểm tra xem pin của nó hết hay chưa được không?
(Xem thêm)

mymeo

Nếu lúc cài máy tính bạn chọn quốc gia là Mỹ, thì cứ 1 năm 2 lần, sẽ có sự thay đổi giờ tự động trên...
Chả là vp em có 1 cái máy tính bị hiện tượng cứ vài ngày thì nó lại tự động chuyển đồng hồ sớm 2 tiếng, chỉnh đi chỉnh lại đc vài ngày thì đâu lại vào đấy. Em thay pin cmos rồi vẫn bị. Vừa rồi thay nguyên 1 case mới (mới tinh 100% nhé) ===> vẫn vậy. Các cao thủ giúp xem thế nào ah .
(Xem thêm)

kimamc8

Có thể do bạn nào chỉnh giờ trong má bị lệc mũi giờ nên,nó tự động update đấy,bạn thử kiểm tra lại...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

9 lượt cảm ơn
2

Hồng Hoa

3 lượt cảm ơn
3

Đạt Đinh Mạnh

3 lượt cảm ơn
4

Bích Hà

2 lượt cảm ơn
5

Duong1816

2 lượt cảm ơn