Tôi sắp hết hợp đồng lao động tại Đài Loan, muốn mang một chiếc xe ôtô đang sử dụng về Việt Nam thì phải làm thủ tục thế nào? Sẽ phải nộp những loại thuế gì? Bạn nào biết xin chỉ dẫn giúp tôi, xin chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

thu

Bạn là lao động hợp tác nên không được đưa xe về theo chính sách "việt kiều hồi hương" - luật dành...
TÌNH HÌNH LÀ EM SẮP LÀM CON EX Ở HN - THẤY GIÁ ĐỀ XUẤT LÀ 33T7, AE CHO HỎI MUA Ở ĐẠI LÝ NÀO THÌ RẺ NHẤT ( VÌ EM THẤY 1 SỐ BÁC BẢO LÀ CÓ ĐẠI LÝ LÀM GIÁ ) - TỔNG THỂ GIẤY TỜ, LÀM BIỂN, THUẾ .... LÀ HẾT BAO NHIÊU Ạ ? VÀ CẦN LÀM NHỮNG GÌ? ( EM Ở BA ĐÌNH - HỌC Ở ĐH GTVT , HÌNH NHƯ PHẢI XIN GIẤY GIỚI THIỆU GÌ ĐÓ CỦA TRƯỜNG THÌ PHẢI ) ( TIỆN THỂ BÁC NÀO BIẾT LÀM BIỂN ĐẸP THÌ PM EM NHÉ ) TIỆN THỂ HỎI LUN CÁC BÁC NẾU BIẾT Ạ, VỀ VẤN ĐỀ ROTDAI VÀ BẢO TRÌ NỮA ... AI BIẾT THÌ CỨ GIÚP EM NHÉ, 1,2 CÂU CŨNG ĐC, EM TIẾP THU HẾT Ạ ! THANKS CÁC BÁC NHIÈU !
(Xem thêm)

Nguyen The Hoang

Em mới mua, check Kuong Ngân ở Phố Huế giá 34,3T, sang Hồng Hạnh ở Bà Triệu là 33,5T, qua 18 Nguyễn...
Gia đình tôi có loại rượu thuốc gia truyền, tôi muốn mở một cơ sở sản xuất rượu thủ công và đóng chai để bán. Tôi muốn hỏi một số vấn đề sau: - Vậy về mặt pháp lý tôi phải tuân thủ những điều gì (giấy tờ thủ tục, thuế má,... ). - Tôi muốn đặt làm chai theo mẫu, tôi có thể liên hệ tới đâu? - Tôi có thể tìm hiểu về cách đóng chai thủ công ở đâu? Bạn nào có tài liệu có liên quan tới các vấn đề trên, rất mong chia sẻ cho tôi thanks
(Xem thêm)

Truong van Tuan

1.Cách đơn giản:Bỏ rượu mối! Đặt tại mỗi quán nhậu,quán ăn,...một lọ rượu đặc sản của gia đình...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
4

Công Hùng

1 lượt cảm ơn
5

Lee Nguyễn

1 lượt cảm ơn