Mình đang cần biết về một loại thuốc hay kem bôi hay thuốc mỡ gì cũng được miễn là giúp trị mụn trứng cá một cách nhanh chóng, hiệu quả và đỡ tốn chi phí. Mấy hôm nay con bạn đáng ghét trong lớp cứ lấy cái mụn to đùng trên mặt ra trêu mình, ghét ghê. Mà mình thì ngần sách eo hẹp không bì kịp được với chúng nó. Có cách nào giúp mình thoát được khỏi tình trạng này không?
(Xem thêm)

huyen_dang662

Dùng thuốc trị mụn MEDICINE trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt<br>Mua 1 hộp kem mụn...
Hồi trước tóc em rất dài và đẹp. Sau một lần bạn bè rủ uốn tóc từ đó tóc rụng rất nhiều. Thời gian uốn tóc đến giờ đã hơn một năm nhưng tóc vẫn rụng. Bây giờ em phải làm sao cho tóc ngưng rụng và mọc lại. Em đã uống một số thuốc như dầu gấc mà vẫn không khỏi? Tóc của em giờ rất thưa, tóc con mọc rất ít và một số lần em thấy tóc con cũng rụng.
(Xem thêm)

phuongthuy8812

rụng tóc do nhiều nguyên nhân mà. càng đổi nhiều thì dầu gội k hợp sẽ càng rụng tóc nhiều hơn ấy....
Tôi 35 tuổi, gần đây da tôi bị khô sạm, tóc thì chẻ ngọn và gãy rụng nhiều. Tôi đi khám được bác sĩ tư vấn cho uống vitamin E dài ngày và một vài thuốc bổ khác nữa. Tôi 35 tuổi, gần đây da tôi bị khô sạm, tóc thì chẻ ngọn và gãy rụng nhiều. Tôi đi khám được bác sĩ tư vấn cho uống vitamin E dài ngày và một vài thuốc bổ khác nữa. Tôi xin hỏi các vị, tôi dùng thường xuyên vitamin E có hại gì không?
(Xem thêm)
em bị tóc bạc sớm và đã ra thuốc nam ngừ ta đưa hà thủ ô cho em về kêu pha uống như uống nước trà uống hằng ngày như thế có sao không ạh và hà thủ ô ỡ thuốc nam thì đã loại bõ máy chất độc của hà thủ ô chưa uống dài lâu có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không ?
(Xem thêm)

giocuondi

Uống hà thủ ô lâu dài ko sao đâu, ngoài trị tóc bạc còn bổ máu nữa bạn ạ Bạn dùng bài thuốc sau...
Nhờ các mẹ tư vấn cho xã mình với, chẳng hiểu ai xui khiến bả mà bả đi cắt phăng mái tóc dài mượt óng ả hết cả đẹp. Giờ ngồi mếu máo sao tóc lâu dài thế, rõ khổ. Ai có kinh nghiệm gì, hay biết thuốc gì làm cho tóc nhanh dài, mách nước với ạ.
(Xem thêm)

KienChua123

mình có bán tinh dầu mọc tóc hoa bưởi ! trc mình cắt đầu víc nhưng xấu quá nên tìm tòi khắp nơi...
Thưa bác sĩ, em đang điều trị mụn trứng cá bằng thuốc Clindamycine gel 1% lâu dài có bị gì không? Hiện tại mặt em không nổi mụn mới nhưng mặt có sẹo, mặt rỗ, em nên thoa thuốc gì? Hay ăn loại thực phẩm nào tốt cho da và giúp da lan mịn? Em cảm ơn!
(Xem thêm)

thamle105

sẹo mụn mới thì bạn sử dụng nghệ, rau má, diếp cá.. để trị hoặc bạn ra tiệm thuốc tây để mua thuốc...
mình uốn tóc được 8 tháng, giờ tóc mình lâu dài quá, có thuốc gì uống cho tóc mau dài hok? giá thuốc là bao nhiêu? chỉ cho em mua với!!!!!!!!

lady8x

Mình có biết ở trên bestbuy có bán thuốc mọc tóc đó cứ gọi cho người ta là họ mang đến tận nhà...
Cho em hỏi là em định nhuộm tóc tóc em dài ngang lưng mà em chỉ mua 1 chai thuốc nhuộm tóc của Double Rich . Em sợ là không đủ nhưng mà giờ em có 1 chai màu nhuộm cùng màu nhưng khác hiệu thì nếu em trộn chung để xài thì có được không ạ?
(Xem thêm)

quasinhnhat

Không được đâu nàng ơi, hư hết tóc đó.
co đắt lắm không?

biquyet_hanhphuc

Bạn gội đầu bằng sản phẩm dầu gội có chứa gel Lô Hội,tinh dầu jojoba,độ PH cân bằng,bạn sẽ có một...
Tóc mình ngày trước rất dài,từ khi cắt tóc đi mà thấy nó lâu dài khủng khiếp.có loại thuốc nào giúp cho tóc nhanh dài ko hả các bạn ? tư vấn giúp mình với nha.thanks ![;;)]

minhhieu

Ban den 136 pho hue mua dau goi dau nhanh moc toc,toc ban se moc nhanh lam
Tóc của tôi trước đây rất dày, đen và mượt, nhưng sau một lần nhuộm nâu đã bị xơ và gãy rụng rất nhiều (do thợ làm tóc đã tẩy màu đen của tóc gốc). Sau lần đó (khoảng sáu tháng nay) tôi không còn sử dụng thuốc nhuộm nữa, thay vào đó là dưỡng cho dài và thường xuyên dùng dầu ủ xả tóc nhưng không mấy cải thiện, tóc vẫn khô và gãy rụng rất nhiều. Xin cho biết muốn lấy lại “gương mặt” của mái tóc ngày trước tôi phải làm như thế nào?
(Xem thêm)

tuncon

Nếu sau khi nhuộm mà tóc bị xơ và gãy rụng nhiều thì chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi và chăm sóc tóc...
Có loại thuốc nào kích thích khiến cho tóc mọc nhanh thật nhanh ko? híc...hic....Mấy năm nay em nguyên xi 1 kiểu tóc (của đáng tội là cũng cắt nhưng mà ít tí à)chẳng thấy nó mọc ra gì cả. Có ai biết xin chỉ giùm,tại hạ vô cùng cảm kích..xxx...xx
(Xem thêm)

bebe12

Mình cũng đang đau đầu về vấn đề như bạn đây, lúc đầu tóc mình là tóc xoăn, nhưng sau đó mình đi ép...