Em không biết tránh thai như thế nào là tốt và không tốt cho sức khỏe, nên e cứ uống thuốc ngừa tahi cấp tốc sau mỗi lần quan hệ và trong một tháng em không nhớ rõ là bao nhiêu, không biết có ảnh hưởng đến việc có con sau này không? Em rất lo về điều này
(Xem thêm)

Lê Thị Thùy Linh check gia

Thước tránh thai cấp tốc không được uống quá 4 viên trong 1 tháng, nếu lạm dụng quá thì sẽ gây vô...
-Trường hợp là, Cô đó nằm cạnh anh đó, không hiểu vì sao, anh đó lại xuất tinh, "2 người vẫn còn quần áo, và tinh trùng chỉ dính vào tay cô đó", nhưng cô ấy rất sợ, vì vạy đã mua thuốc "tránh thai cấp tốc" và ún. -Vậy, Nếu cô ấy vẫn còn trinh, mà ún như vậy, liệu có ảnh hưởng đến màng trinh không?
(Xem thêm)

quynh

Bác sĩ trực tuyến xin chào bạn! Câu hỏi của bạn tôi xin được trả lời như sau: - Uống thuốc...
1.1/ Thuốc Genestron có phải là viên tránh thai cấp tốc không? Nếu phải thì uống thuốc này có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ và việc sinh sản sau này hay không? 1.2/ Quan hệ sau thời gian rụng trứng từ 5 đến 7 ngày có nguy cơ có thai hay không? 1.3/ Nếu quan hệ tình dục nhiều lần sau thời gian rụng trứng và muốn tránh thai thì chỉ cần uống viên tránh thai cấp tốc vào lần đầu tiên hay phải uống vào mỗi lần? 1.4/ Uống viên TTT ngay sau khi quan hệ, nếu ăn cơm no thì thuốc có tác dụng không vì viên thuốc quá nhỏ, thuốc có bị hoà tan trong thức ăn và không có tác dụng hay không? 1.5/ Nam giới ở độ tuổi 55 đến 60 có thể có tinh trùng mạnh không? (Khi quan hệ anh ấy xuất tinh nhiều) Nếu có con với người ở độ tuổi này thì con sinh ra có nguy cơ bị bệnh Đao hoặc các bệnh khác không? (Tôi đã 32 tuổi)
(Xem thêm)

mixink

1.1/ Genestron là một thuốc ngừa thai khẩn cấp.Thuốc giúp người phụ nữ không bị có thai ngòai ý muốn...

Thành viên tích cực

1

Int'l Sale Dept

1 lượt cảm ơn
2

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
3

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
4

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn
5

Lấp Lánh Vì Sao

1 lượt cảm ơn