Theo em biết thì trường HV Tài Chính HN ở huyện Từ Liêm nhưng trong quyển những điều cần biết năm ngoái thì trường lại ở số 8 Phan Huy Chú- Hoàn Kiếm? Vậy năm nay em thi mà đỗ thì sẽ học ở đâu?
(Xem thêm)

nếu thi đỗ thì em học ở cơ sở Quận Bắc Từ liêm nhé.
Em là sinh viên năm nhất khoa ngôn ngữ Hàn một trường đại học ở Hà Nội. Nhưng thực sự bây giờ em thấy rất chán nản chuyên ngành đang học. Hồi lớp 12 em nghĩ chỉ cần tập trung ôn thi để được điểm cao thì đến lúc nộp hồ sơ muốn nộp trường nào cũng được. Nhưng đến lúc làm hồ sơ chọn trường chọn ngành rồi mới thấy phía trước có quá nhiều con đường trong khi không biết mình thực sự phù hợp với ngành nào. Em thích khối ngành kỹ thuật và định nộp hồ sơ vào Đại học Bách khoa Hà Nội nhưng nghe nhiều anh chị nói học Bách khoa vất vả không hợp với con gái nên cuối cùng em chọn ngành ngôn ngữ Hàn chỉ vì ngành này ra trường rất dễ xin việc. Lúc vào học rồi thấy mình không hề yêu thích ngoại ngữ, càng học càng thấy nản và stress. Em định bảo lưu để ôn thi lại vào ngành Công nghệ may của Bách khoa. Em cũng không biết quyết định của mình có đúng không nữa. Nên học tiếp ngành hiện tại hay bỏ hẳn để đi theo ngành yêu thích. Thời gian nộp hồ sơ thi đại học cũng sắp đến rồi. Xin mọi người cho em lời tư vấn. Em cảm ơn.
(Xem thêm)
Năm nay em học lớp 12, có ý định thi ngôn ngữ Anh - Nhật với mong muốn sau này là phiên dịch viên. Nhưng em băn khoăn không biết nên thi Đại học Ngoại ngữ hay Đại học Hà Nội. Hơn nữa, em nghe nói tiếng Nhật rất khó, nếu chọn là ngôn ngữ thứ hai thì ra trường khó mà thông thạo để làm phiên dịch hay làm cho những công ty Nhật được. Vì vậy, em muốn xin ý kiến mọi người rằng nên thi trường nào và chọn Anh hay Nhật là ngôn ngữ chính ạ? Em xin cảm ơn.
(Xem thêm)

Hoàng Trùng Khánh

1. Nếu chọn học ở ĐHNN- ĐHQG em có thể học luôn 2 ngôn ngữ bằng cách chọn học tiếng Nhật, sau đó...
và quy chế tuyển sinh như thế nao` ạ! mọi người ai biết thì cho em với nhé em cảm ơn rất nhiều em sắp học song tccn và muốn liên thông lên trường cao đẳng y tế hà nội nhưng không biết tìm hiểu ở đâu và như thế nào .em xin cảm ơn !!
(Xem thêm)

Chita

Hình như trường này chưa có hệ liên thông thì phải bạn ạ. Tớ tìm mãi mà không thấy thông tin gì về...
Em ở tphcm quận tân bình Em hiện giờ muốn kiếm 1 trường cao đẳng nghề chính quy hoặc cao đẳng chính quy học buổi tối , học ngành thiết kế nội thức , học phí rẻ vì em vừa học vừa làm :) ...ai biết chỉ em ạ địa chỉ ở quận tân bình , q10 hoặc q5 thôi ạ ...ai biết chỉ dùm em đi ạ em cảm ơn nhiều !!! xin mong được giúp đỡ ạ ! ...em mong nhận được thông tin sớm để em được đi học , em cảm ơn ạ!
(Xem thêm)
Có bạn nào biết ở Hà Nội trong tháng 10 và 11 có trường Cao đẳng nào xét tuyển học bạ THPT vào không nhỉ?

le thu

Tuyển sinh Trung câp chính quy Kế toán, Nấu ăn, Mầm non, Y dược học ngoài giờ hành chính ...
Em muốn đi học một lớp thuộc hệ trung cấp ở khu vực Hà Nội nhưng em không biết trường trung cấp nào mà học có thể liên thông lên cao đẳng, đại học. Em xin hỏi là ở khu vực Hà Nội có những trường trung cấp nào đào tạo về công nghệ thông tin và liên thông được. Bây giờ em muốn nộp hồ sơ vào các trường CĐ và ĐH thì giờ đã muộn phải không? nếu không muộn thì có trường nào còn thu hồ sơ nữa (Em là thí sinh tự do)
(Xem thêm)

C Tâm

Trường trung cấp thì tới tháng 10 bạn nộp hồ sơ vẫn kịp mà. Bạn học tr nào cũng liên thông được,...
Cho em ngành kiến trúc đại học Phương Đông có tốt không ạhh?? Và cho em hỏi thêm tròn các trường tuyển sinh khối V kiến trúc ở hà nội thì trường nào tốt nhất ạ?

Tạ Văn Tân

Tốt đó bạn,
Em năm nay học lớp 12 chuẩn bị thi vào đại học. Anh chị cho em hỏi khoảng 13-15 điểm thi khối A1 thì nên chọn thi trường nào? Em ở Hà Nội, học công hay dân lập đều được

rfgrfgfdg

13-15 điểm nên chọn ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN. Bạn có thể tham khảo lại điểm từng năm, hình...
Em tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở Hà Nội nhưng hai năm rồi chưa xin được việc. Bố mẹ khuyên nên thi lại đại học một ngành dễ có việc hơn. Em sinh năm 1990, đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán một trường đại học có tiếng ở Hà Nội. Từ khi ra trường, em phải làm các việc trái ngành để kiếm sống, kiến thức học được gần như đã mai một hết. Bố mẹ em khuyên nên thi lại đại học, chọn một ngành dễ xin việc hơn. Nhưng nếu thi lại thì sang năm mới có thể thi vì giờ đã hết hạn nộp hồ sơ, mà sang năm thì em gái cũng thi đại học dù anh em hơn kém nhau 7 tuổi. Bây giờ em đang rất phân vân, mong mọi người cho em lời khuyên.
(Xem thêm)

thu

2 năm mà bạn chưa tìm được việc, bạn sẽ rơi vào tâm trạng bi đát lắm đấy. Là do: - Bạn chưa đủ...
mình 18 tuổi đã tốt nghiệp THPT bị lỡ dự định nên muốn tìm trường để nhập học ở Hà Nội ai biết xin tư vấn giúp mình
Em sinh năm 1996, muốn chọn một trường đại học ở Hà Nội có ngành Du lịch khối A1 và khối D.
Em sinh năm 1996, muốn chọn một trường đại học ở Hà Nội có ngành Du lịch khối A1 và khối D.

Doan Tu Linh

cđ du lịch vs đh mở khối D
Xin tư vấn lớp học kế toán tổng hợp thực hành ở Hà Nội, ai biết chỉ giúp mình? Mình chuẩn bị ra trường rồi nên muốn tìm lớp học thực hành tổng hợp sang năm đi làm, mình tìm hiểu trên mạng có nhiều địa chỉ đào tạo quá nhưng không biết chất lượng và cách dạy thế nào. Bạn bè giới thiệu một vài trung tâm như: Hải Linh, Đức Hà, Kimi, Hà Nội ....... mình chưa có thời gian để tìm hiểu, các bạn biết về các địa chỉ trên chỉ giúp mình nhé. Thanks các bạn nhiều.
(Xem thêm)

ngôi sao bay

mình vừa học 1 khóa bên kế toán đức hà thấy dạy hay lắm b à. m khuyên b nên dki học ở đây vì trước...
Em trai em thi khối A được 11,5 điểm (kể cả điểm ưu tiên KV2 - NT). Khối B được 15,5 điểm. Vậy nếu muốn học cao đẳng ở Hà Nội thì có thể gửi đơn xét tuyển vào trường cao đẳng nào là có cơ hội nhất ạ?
(Xem thêm)

Viet Giao

bạn ơi, mình mà rớt đại học cao đẳng cũng có thể học trung cấp được đó! mình cũng đang theo học nè...
Cho em biết rõ,chi tiết hơn về ngành học Tâm lý. Trường sư phạm Hà Nội có đào tạo chuyên sâu và nâng cao ngành học này không? Đặc biệt học ngành này khi ra trường làm việc ở đâu và ở khoa tâm lí có liên kết quốc tế không? Nếu học tốt có được nhận học bổng du học không?
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

ĐH Sư phạm Hà Nội đào tạo chuyên sâu về ngành này. Chuẩn đầu ra của sinh viên ngành tâm lý như...
Hiện tại em đã được giải 3 quốc gia môn hóa năm lớp 11, bây giờ em đang học lớp 12. Như vậy em có được tuyển thẳng vào trường DH Dược Hà Nội không? Và khi học ở trường DH Dược thì em có thể đi du học không?
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Em được tuyển thẳng vào ĐH Dược vì ĐH Dược quy định tuyển thẳng thí sinh trong đội tuyển Olympic...
Em đang học năm 3 trường cao đẳng kinh tế công nghiệp hà nội, ngành quản trị kinh doanh - chuyên ngành tài chính doanh nghiệp, có ai bít nơi nào nhân sv thực tập không? CHỉ giùm em với! Thanks mọi ng nhìu nhìu
(Xem thêm)

pé ròm

Trùng hợp ^^ avata
e nhận đcj cái giấy báo nhập học cở sở ở gần mỹ đình, nhưg ko biết nó thế nào? nhân thể, aibiếtt trường cd nghề công nghệ và kinh tế hà nội với trường cd nghề công nghệ cao hn cho ebiết luôn.eđang ko biết học ở đâu mng gjúp e ngỡ nó ko ja j, vào học xong ko bỏ nổi thì lại vất,
(Xem thêm)
Các bạn cho mình hỏi với . Mình hiện đang là sinh viên năm thứ 2 trường cao đẳng du lịch hà nội . Vừa qua mình có mua xe máy ở Kiên Cường , sau khi làm hết thủ tục rồi , thì mình đk làm biển Hà Nội ( Mình là sinh viên ngoại tỉnh ) người ta yêu cầu cần thẻ sinh viên và giấy giới thiệu của trường , thẻ sv thì mình có rồi , còn giấy giới thiệu của trường khi mình lên trường xin thì cô giáo kêu nhà trường ko có mẫu đơn như thế . Mình đã đk làm biển theo địa chỉ trường mà bg trường không cấp giấy giới thiệu thì Kiên Cường ko làm đc , mình không có biển . Các bạn nào đã là sinh viên ngoại tỉnh mà từng bị như mình cho mình lời khuyên được ko bây giờ mình chẳng biết làm như thế nào , xe thì có mà ko có giấy tờ và biển xe , có gì các bạn pm yH: sweetlove.badboy giúp mình nhé mình đang rất cần
(Xem thêm)
Tôi đang học Cao Đẳng chuyên ngành Kế Toán tại 1 trường CĐ ở Thái Nguyên. Hiện tại tôi có nguyện vọng muốn chuyển về học tại Hà Nội để tiện cho công việc đang làm và được ở gần bạn gái hơn. Thông tin sơ lược về tình hình học tập hiện tại như thế này: - Đang là SV năm 2. - Trường đào tạo chương trình theo kiểu cuốn chiếu chứ không phải theo tín chỉ. - Kết quả học tập năm nhất: 7,1. Tôi có thắc mắc là bây giờ nếu chuyển về 1 trường CĐ ở HN học, nhưng trường đó lại đào tạo theo hệ thống tín chỉ thì tôi có đc trường đó chấp nhận cho theo học không? (hoặc giả sử học hết kỳ I ở trường cũ tôi mới xin chuyển để có ý định học theo chương trình mới của trường đó). Thủ tục chuyển trường bao gồm những gì? Lệ phí cụ thể là bao nhiêu?
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Theo mình bạn nên đến thẳng trường mà bạn muốn chuyển, hỏi phòng đào tạo là nhanh và chính xác nhất...
các anh chị và cô chú có kinh nghiệm cho em hỏi cơ hội về ngành học này với ạ, ở Hà Nội sau này ra trường có dễ tìm việc làm không ạ???

NguyenVanDung

mọi ng giúp đỡ vs ạ
Em nghe nói là khi vào trường cảnh sát là phải học nội trú,chỉ về nhà khi được cho phép. Vậy cho em hỏi có những lý do nào mà mình xin thì người ta có thể cho mình về không??? ( Cụ thể là em đang phải chỉnh răng ở bệnh viện Răng hàm mặt , bệnh viện thì không làm t7,cn mà những ngày khác thì phải đi học rồi . Vậy nếu khoảng 1 tháng mình xin người ta nghỉ 1 ngày để đi chỉnh răng thì được không ???
(Xem thêm)
Mình đang học năm thứ nhất trường Cao đẳng Xây Dựng Số 1, mình muốn hỏi xem khi kết thúc khóa học ở Cao đẳng mình có thể liên thông vào trường Đại học Xây Dựng được không? Khi học liên thông xong thì bằng ra trường là bằng gì, có tương đương với bằng Đại học chính qui không? Trường Đại học Xây dựng có phải học liên thông vào ban ngày không? Và ai biết 1 số thông tin gì về đào tạo liên thông ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của 2 trường ĐH Kiến Trúc và Xây Dựng thì up lên cho mình nhé. Thanks
(Xem thêm)

hoang trung kien

ban oi cho minh hoi:mình học xong trung cấp xây dựng thì làm thế nào để thi liên thông lên ĐH XD?có...
các bạn cho mình hỏi học y HN hay y Huế sẽ có chất lượng đào tạo tốt hơn? Tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường ở HN hay Huế cao hơn? Tư vấn giùm mình với nha :d
Em năm nay học lớp 12,em đang phân vân không biết nên chọn thi trường nào có môi trường dạy marketing pr tốt ở hà nội.Em có năng khiếu một chút trong giao tiếp và văn vẻ,sáng tạo.Em rất thích học marketing pr nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường nào để xác định mục tiêu cho mình,Các anh chị giúp em với!Với cả cho em hỏi,sau khi ra trường thì em sẽ xin được vào những chỗ nào ạ!Em rất cảm ơn
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Bạn có thể học ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH thương mại, học viện tài chính, ĐH quốc gia v.v.... đều là...
năm nay(2012) e dự thi KHỐI A đại học trường lâm nghiệp hà nội ở Chương Mỹ-hà nội,điểm của e là môn 1: 1d môn 2: 3,25d môn 3: 3,25 đ tổng là 7,50 ,nếu tính thêm điểm cộng là e đc cộng thêm 3,5d (1,5d KV1,e ở TP. Tuyên quang,và 2 d đối tượng ưu tiên con e dân tộc) e muốn hỏi là bjo e muốn lấy điểm của e đem nộp trường khác có đc không,và diều kiện ntn,có phải là điểm thi vượt hoặc bằng điểm sàn và cùng khối A là nộp đc không và khi nào hết hạn nộp hồ sơ,mong các tiền bối chỉ giúp cho e với ạ E xin chân thành cảm ơn
(Xem thêm)

Nguyễn Mậu Hiếu

Em có thể tham khảo hy vọng nó sẽ có những thông tin em cần chúc em may mắn! http://thongtinxettuy...
Hiện nay mình mới tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị kinh doanh ,bây giờ mình muốn liên thông chuyển đổi ngành sang xuất nhập khẩu ,hoặc kế toán ,Bạn nào bit trường nào ở Hà Nội hoặc Hải Phòng liên thông mà chuyển đổi ngành được chỉ giúp mình vơi.Thanhks mọi ngươi
(Xem thêm)

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh

ĐH Kinh doanh công nghệ và đại học điện lực LT đc trái ngành bạn quan tâm thì LH với mjh...

rfgrfgfdg

Điểm chuẩn khối D của nhiều trường ở Hà Nội thường cao hơn điểm sàn của Bộ GD-ĐT (điểm sàn khối D...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn