Tôi hiện sống tại Đà Lạt. Tôi bị viêm đa xoang mãn tính (xoang hàm phải, xoang sàng trái + phải, bên trái nhẹ hơn bên phải) đã điều trị hơn 2 tháng (bác sĩ - chuyên khoa tai mũi họng cho súc rửa xoang mỗi ngày bằng máy (kê kê), uống thuốc và chọc xoang hàm) nhưng đến nay chỉ khỏi xoang hàm phải, xoang sàng trái có giảm, còn xoang sàng phải thì mủ vẫn chảy xuống họng và đau khu vực lông mày phải. Bác sĩ điều trị đã thay đổi khá nhiều thuốc khác nhau nhưng tôi thấy bệnh vẫn không khá hơn. Vậy xin hỏi có cách giải quyết nào khác với bệnh của tôi?
(Xem thêm)

Nguyen Van Dinh

Muốn chữa khỏi viêm xoang một cách triệt để thì cần phải có phương pháp điều trị đúng đắn: -...
Mình bị viêm xong sàn (xoang sau) rất hay đau đầu và mệt mỏi, nhất là những lúc trở trời và uống nước đá lạnh, ai biết cách trị bệnh này và trị ở đâu hiệu quả chỉ mình với?

Bạn tham khảo tại đây: www.chuaviemxoang.com Thuốc gia truyền Bảo Phúc hơn 100 năm kinh nghiệm điều...
Tôi hay bị đau đầu khá lâu rồi,cách đây 3 tháng tôi đi chụp cắt lớp(hay gọi là xiti)thì triệu chứng được chẩn đoán là Viêm Xoang Sàng Hai Bên,tôi được chỉ định uống thuốc,sau 3 tuần uống thuốc liền bệnh có giảm khoảng 1 tháng.Khi tôi không dùng thuốc nữa lại đau đầu.Xin hỏi bệnh này có trị khỏi được không? và điều trị thế nào thì hiệu quả? có thuốc Đông Y, hay xông hơi trị được căn bệnh này? Tôi xin chân thành cảm ơn.
(Xem thêm)

Lương Nguyên

Nói thật nhé, trên đời này muốn chữa xoang mà không phải lo lắng về sau chỉ có uống Morinda Max...
Tôi năm nay 30 tuổi, bị viêm xoang đã lâu (từ khi còn rất nhỏ), bác sĩ bảo tôi bị viêm xoang sàng và xoang trán mãn tính, có điều trị bằng thuốc một thời gian nhưng không khỏi hẳn và cũng không mấy ảnh hưởng đến sức khỏe ngoài chuyện thường xuyên nhức đầu, sổ mũi nên tôi bỏ ngang không điều trị đến nay cũng hơn 15 năm. Bình thường tôi hay bị hắt hơi, sổ mũi nhiều vào buổi sáng, nhất là khi ở trong phòng có máy lạnh. Vừa qua tôi sang Mỹ du học, mấy tháng đầu cũng bình thường như lúc ở VN, nghĩa là sáng sớm vẫn sổ mũi và hắt hơi. Nhưng 2 tuần gần đây, mỗi sáng thức dậy khi xì mũi tôi phát hiện có một ít máu trong 1-2 lần đầu, sau đó thì hết. Ngày nào cũng vậy, mức độ nhiều ít khác nhau. Ban đầu tôi nghĩ là do xì mũi nhiều làm bên trong bị trầy xước nên ra máu, nhưng sự việc cứ xảy ra liên tục trong suốt 2 tuần làm tôi thấy lo sợ. Có hôm còn bị chảy máu răng làm tôi hoang mang không biết 2 việc này có liên quan với nhau không?
(Xem thêm)

quang hoàn

Thường thì khi bị viêm xoang vùng niêm mạc xoang bị lỡ loét làm cho các mạch máu nhỏ bên trong...

Thành viên tích cực

1

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
2

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
3

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn
4

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn
5

Quỳnh Chi

1 lượt cảm ơn