Các bạn ơi, theo các bạn thì tặng quà gì cho người nước ngoài thì ý nghĩa đây nhỉ? Mình thì mình thích tặng cái gì mà mang tính Việt Nam một chút như đặc sản khô, nước mắm… hay mấy thứ đại loại như vậy, không biết họ có thích không nữa, các bạn ai có kinh nghiệm vụ này train cho em với ạ! Sẵn tiện biết chỗ nào đáng tin cậy giới thiệu em với! Tks mấy bạn nhiều! <3
(Xem thêm)
Hiên nay mình đang muốn theo học một lớp về quản trị mạng nhưng nhiều trung tâm quá không biết chọn cái nào mong các bạn giúp đỡ(so sánh về cơ sở vật chất thiêt bị giảng dạy,khả năng làm viêc sau khi ra trường,bằng cấp khi kết thúc khóa học) Mình còn muốn hỏi những ai đang theo học tại pnh rằng ở đó có tôt như trong quảng cáo không?chứng chỉ CNAM2008 ở PNH là độc quyền đươc cấp bằng sở hữu trí tuệ và được tất cả các doanh nghiệp viêt nam công nhận?
(Xem thêm)

Nguyễn Thị Thanh Nga

Mình thấy PNH cũng được mà . Bạn bè mình học ở đấy đều không phàn nàn gì Còn đặc biệt khen gói...
Theo bạn thì học vi tính (B) và học anh văn (B) cấp tốc có được không? Tôi đang ở Bình Chánh học ở trường nào là tiện lợi nhất, học phí là bao nhiêu cho cả khóa học ? Cách học thế nào là họp lý? Tôi nhờ các anh chị em giúp dùm . Cám ơn!
(Xem thêm)

ThanhTam

Tớ thì không quan trọng chuyện cấp tốc hay ko cấp tốc. Kết quả của việc học ngoại ngữ thể hiện ở...
Pà con ui! Em đang tính thi cao học mà hok biết thi bằng Toefl nào là đúng yêu cầu cả. Ngày trước có mỗi Toefl Ibt đã mệt, giờ có Toefl ITP nữa em sợ quá?! Ở học viện Equest có lớp Toefl iTP ko dà?

Hồng nguyên Anh

TOEFL® ITP (TOEFL® nội bộ) là khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh với vai trò là một ngoại ngữ....
Hiện nay, muốn mua thiết bị học ngoại ngữ gì vừa hiệu quả mà vừa túi tiền ( 2 - 3 triệu ) : máy vi tính, kim tử điển.... Các bạn nào đang học ngoại ngữ giới thiệu cho mình biết với , cám ơn , chúc khỏe !
(Xem thêm)

Nguyễn Đức Quyên

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG! CÔNG TY ANH KIỆT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP VỀ PHÒNG HỌC NGOẠI NGỮ,...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

3 lượt cảm ơn
3

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn
4

Cao Thu

1 lượt cảm ơn
5

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn