Chị ơi có cách nào cải thiện được chất lượng tinh trùng không ạ? Chị chỉ cho em những thực phẩm hỗ trợ trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng này được không ạ? Ngoài việc đi khám mình có thể nhận biết được tinh trùng khỏe hay yếu không ạ? Các chị giúp em nha. nguồn: webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3834]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/1/3834[/url]
(Xem thêm)

tun cua di

Chào bạn, Sau đây là những biện pháp cải thiện chất lượng tinh trùng mà em có thể áp dụng: quan...
Vô sinh ở nam giới thường do chất lượng tinh trùng kém. Vô sinh ở nữ giới lại do tử cung, buồng trứng có vấn đề, trứng không đạt “chuẩn”. Trong khi chế độ ăn uống và lối sống ảnh hưởng lớn tới khả năng sinh sản của cả 2 giới. Vậy yếu tố thường gặp nhất là gì?
(Xem thêm)

Ngoc Hiep Vu

Dài bao quy đầu để lâu sẽ gây ra viêm nhiễu , lâu ngày sẽ dẫn đến vô sinh Bạn có thể tham...

rfgrfgfdg

1 người thích Chất lượng và số lượng tinh trùng quyết định đến khả năng làm...
Nhà sản xuất có đề rõ nước suối hay nước tinh khiết, nước khoáng thì vẫn có sự đánh lận. Nhiều người tiêu dùng không phân biệt cách nào. Giống và khác Nước khoáng, nước suối, nước tinh khiết giống nhau ở chỗ đều là nước vô khuẩn, tiệt trùng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Nhưng ba thứ nước này khác nhau về cơ bản về thành phần khoáng chất, nguồn sản xuất và giá trị sử dụng. Nguồn sản xuất. Nước tinh khiết đơn giản là nước ở bất cứ mặt bằng nào( nước giếng, nước sông, nước sinh hoạt..) được tiệt trùng. Cơ chế sản xuất nước tinh khiết là nguồn nước qua tinh lọc để không còn cặn bẩn, tiệt trùng Còn nước khoáng, nước suối thiên nhiên là hai loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn chất bình thường. Nước suối và nước khoáng phải đóng chai tại nơi có nguồn, không qua xử lý làm ảnh hưởng thành phần của chúng mà chỉ qua kỹ thuật vô trùng. Vì vậy khi mua nước bạn nên đọc kỹ nhãn, địa chỉ sản xuất cũng là một dấu hiệu để bạn phân biệt các loại nước này. Thành phần Nước tinh khiết không có thành phần vi khoáng Nước suối nằm trong các tầng địa chất đặc biệt, có hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Nhưng hàm lượng này trong nước suối không ổn định, không cao, nó đúng nghĩa là nước thiên nhiên tiệt trùng. Nước khoáng có nhiều hàm lượng khoáng chất tốt. Hàm lượng này tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc tiêu chuẩn Việt Nam. Trên thị trường hiện nay thường đánh đồng nước suối và nước khoán, nhưng thực chất thì nước khoáng tốt hơn và có giá trị hơn nước suối. Công dụng Nước tinh khiết và nước suối chỉ để giải khát, cung cấp nước hàng ngày. Nước suối có thể thay thế nước tinh khiết Nước khoáng ngoài giải khát còn cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh làm đẹp. Hàm lượng khoáng chất calci, kẽm, coban, natri… có lợi bồi bổ sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nhưng chúng không tốt cho người bị bệnh suy thận, cao huyết áp, hội chứng thần kinh. Dù giá trị cao hơn nhưng nước khoáng không thay thế được nước tinh khiết. Tránh dùng nhầm Phân biệt bằng vị giác Nước khoáng khi uống tạo cảm giác về khoáng chất có vị mặn, ngọt, tê tê đầu lưỡi, cảm giác mát vì hàm lượng CO2. Còn nước tinh khiết không vị không mùi. Nên đọc kỹ khi mua để phân biệt nhãn mác nước uống đóng chai và nước khoáng thiên nhiên. Nước khoáng có hàm lượng cao, hàm lượng thấp. Một số nước khoáng nặng được lọc giảm nhẹ hàm lượng khoáng vẫn có thể dùng hàng ngày. Phân biệt bằng thị giác Cả ba loại đều phải đạt đươc đô trong, không màu sắc nhưng chai nước khoáng khi lắc nhẹ có hạt khí nhỏ, rót ra cốc thấy sủi tăm. Còn nước tinh khiết, nước suối ít khoáng thì không có hạt, không sủi tăm.
(Xem thêm)

thu

Nước thông thường mà người ta hay gọi là nước tinh khiết là nước là nước đã loaị bỏ tất cả các...
chào mọi người.em muốn hỏi một chút về chuyện mang thái đó bác sĩ.em và chồng em mới cưới và bọn em đã quang hệ rất nhiều trọng một tháng,lúc quang hệ với chồng em,em lại ra máu hai lần và rất ít.lúc quang hệ bọn em không cho tinh trùng vào trong ma lại bỏ ra ngoài.bọn em không dùng biện pháp tránh thai nào hết đó bác sĩ.em lại có biểu hiện đầy đủ y như người có thai vầy đó bác sĩ.nhưng em chưa tới ngày có kinh ma nó lại ra máu,em ra máu cũng nhiều mà không giống mấy tháng trước em có kinh nơi bác sĩ,em ra 5 ngày mới hệt lận.em không biết đây là máu kinh hay là do có bầu ma nó ra nữa bác sĩ.lúc em hết ra máu được một tuần thì vú em vẫn to và có dấu hiệu bị thăm, năm vú cũng to ra nữa bác sĩ.mấy bữa này em còn đâu bụng dưới nữa bác sĩ. em k biết là em có bầu k nữa bác sĩ,em mong bác sĩ hồi âm sớm cho em nha.
(Xem thêm)

rfgrfgfdg

Ra máu báo có thai thì ko ra tận 5 ngày đâu bạn ạ, chỉ ra 1, 2 giọt thôi, bạn nên thử que thử thai...
Tôi với người yêu tôi có QHTD với nhau không dùng BCS và tinh trùng đã vào trong!!! sau khi QH tôi đã mua loại thuốc tránh thai khẩn cấp PS-2v và cho cô ấy uống. Khoản 3 ngày sau chúng tôi QHTD thêm lần nữa và đã dùng thêm 2v nữa!! và 5 ngày sau, chúng tôi QHTD lần nữa, nhưng lần này dùng loai tranh thai khẩn cấp 1v. Sau 4 tuần chúng tôi QHTD, vẫn chưa thấy dấu hiệu có thai, nhưng cô ấy lại bị trể kinh cách 5 ngày lai có kinh 1 lần nhưng chưa đầy 3 ngày thì đã hết rồi và có kinh lại mấy hôm sau đó. Mong mọi người giúp tôi giải thích vì sao được không? và liệu trể kinh như vậy là có thai hay không? tôi đang lo lắng!! Cám Ơn Các bạn rất nhiều!
(Xem thêm)

TuvanAZ.vn

Bạn thân mến! Bạn đang lo lắng về việc trễ kinh của bạn gái sau lần quan hệ tình dục không...
Đa số phụ nữ chúng ta đều hiểu đường đến trái tim của người đàn ông là thông qua dạ dày, nhưng bạn có biết rằng cũng bằng con đường ấy, kết hợp sự tinh nhạy, thông minh trong việc lựa chọn những loại thực phẩm nhất định và thích hợp cũng sẽ giúp cải thiện và tăng cường chất lượng tinh trùng hay không?
(Xem thêm)

mùa xuân

Với nam giới, tinh trùng là yếu tố quan trọng nhất để có thể có con. Tinh trùng có chất...
Em năm nay 30 tuổi, lấy vợ được 5 năm. Sau một thời gian sống với nhau mà không thấy có baby. Chúng em đến bác sỹ kiểm tra thì mới biết Tinh trùng của em kém , số lượng di chuyển và số lượng sống rất it. Bác sỹ có đưa cho mốt sô thuốc để uống mà hơn 1 năm nay rồi không thấy có khả quan gì cả. Mong các bác có cách nào hoặc phương thuốc nào để " Chuyển bại thành thắng " đươc. Em rất mong sự giúp đỡ và lời khuyên của các bác.
(Xem thêm)

Nguyễn Tuấn Dương

Chào bạn! Hiện nay trường hợp như của bạn tôi có thể giúp được.Mời bạn đến địa chỉ 86 Phú mỹ - Mỹ...

Thành viên tích cực

1

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn
2

Binhminh5723

4 lượt cảm ơn
3

Diemthuy

3 lượt cảm ơn
4

Trucdao.hoa

2 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Văn Tâm

2 lượt cảm ơn