Mạng wifi gần như đã phủ rộng khắp Việt Nam. Thủ thuật nhỏ sau đây giúp bạn tìm mật khẩu của wifi gần bạn nhất, dùng miễn phí, tiết kiệm tối đa cước phí 3G hoặc 4G. Website Opennetmap.co là một trang web thu thập và tổng hợp password wifi giúp bạn có thể tìm được nơi truy cập mạng miễn phí xung quang mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cách 1: Trên máy tính Bạn dùng trình duyệt bất kì truy cập vào trang web opennetmap.co . Các chấm đỏ là wifi có mật khẩu mà bạn có thể đến khu vực đó để sử dụng miễn phí. Đầu tiên nhấn vào chấm đỏ để lấy thông tin bao gồm tên wifi và mật khẩu truy cập, lăn chuột lên xuống để phóng to và thu nhỏ bản đồ sao cho hợp lý, dễ nhìn. Cách 2: Trên điện thoại: Đầu tiên bạn phải bật truy cập vị trí (GPS). Tiếp đó truy cập vào trang opennetmap.co bằng trình duyệt web bất kì. Bạn sẽ thấy vị trí mình đang đứng và các wifi có mật khẩu xung quanh bạn. Nhấn vào chấm đỏ bất kì để lấy thông tin đăng nhập wifi bao gồm tên wifi và password. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm đường đến khu vực có sóng wifi đó thì có thể thao tác như sau: Nhấn giữ vào đoạn số trong dòng Location rồi chọn sao chép. Tiếp đó, bạn có thể dùng tính năng chỉ đường của Google Maps để dẫn đường đến khu vực có mạng wifi free. Chú ý: Sau khi đã nhấn xong nút chỉ đường như hình thì bạn có thể tắt 3G/4G để đỡ tốn dung lượng vì App Google Maps chỉ cần bạn vẫn bật GPS để xác định vị trí liên tục.
(Xem thêm)
Bạn muốn lắp bộ phát Wifi cho nhà bạn mà không biết nên chọn loại nào, tốc độ thế nào để phù hợp với phạm vi nhà bạn? Mạng không dây (Wireless Network) là 1 trong kĩ thuật nối mạng tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng thực hiện kết nối ở mọi nơi, mọi thời điểm mà không cần sử dụng các thiết bị kết nối cồng kềnh, phức tạp như trước đây. WiFi tên gọi đầy đủ Wireless Fidelity, là 1 trong những phương tiện kết nối mạng không dây, mạng nội bộ và mạng Internet mới nhất, thuận tiện nhất. WiFi cung cấp khả năng kết nối mạng ở mọi thời điểm, mọi nơi, trong văn phòng, nhà xưởng, từ nhà, phòng tắm, hay phòng khách, ở khách sạn, ngoài đường, sân bay, bệnh viện, nhà ga, cafe Internet, trường học,... thông qua điểm truy cập. WiFi còn ứng dụng để nối mạng LAN Ethernet và kết nối tất cả thiết bị văn phòng như PC, máy in, máy tính xách tay, PDA, IP Phone, IP Camera... Để kết nối internet cho bộ phát wifi trước tiên chúng ta cần phải đăng ký lắp đặt internet của các nhà cung cấp mạng như FPT, VNPT, Viettel... Những thiết bị này nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng.Mô hình lắp đặt này thường sử dụng cho hộ gia đình với nhu cầu phủ sóng nhỏ lẻ, gọn nhẹ, diện tích tương đối nhỏ. Thiết bị phát WiFi có thể là bộ định tuyến(Wireless Router) hoặc Access Point ( Điểm truy cập không dây). Các thiết bị này kết nối với modem ADSL, đã có sẵn khi hòa mạng thuê bao Internet, bằng cổng RJ45, để phát sóng WiFi. Sóng này giống hình cầu, tùy vào anten của thiết bị mà cự ly sóng xa hay gần. Sau khi kết nối thiết bị phát WiFi với modem ADSL, bạn thực hiện cấu hình hoặc nhờ người bán cấu hình sẵn. Xong bước cấu hình này, bạn đã có thể lướt web vi vu rồi đó. Các chủng loại và giá cả thiết bị trên thị trường hiện nay bạn có thể search google. Có thể kể đến đó là Linksys, LinkPro, Dlink, TpLink , Tenda ... Loại 1 , 2 , 3 anten khác nhau chủ yếu ở khả năng phủ sóng. Nhìn chung thì càng nhiều anten thì phát sóng càng xa, diện tích phủ càng rộng! Bộ phát wifi loại 1 anten : Phòng cá nhân, nhà cấp 4, căn hộ mini, diện tích khoảng 50m2 trở lại Bộ phát wifi loại 2 anten : Nhà 1 - 2 tấm , diện tích 50 – 100m2 ( nếu nhà 3 tầng thì bộ phát Wifi phải được đặt ở tầng giữa để đảm bảo sóng đều khắp nhà) Bộ phát wifi loại 3 anten : Phát sóng cực mạnh! phủ sóng cực xa! Chuyên sử dụng cho biệt thự, nhà nhiều tầng (4 tầng) hoặc bạn muốn sóng WIFI mạnh, ổn định thì có thể sử dụng loại này! Phân loại trên chỉ tương đối, dựa vào kinh nghiệm! Thực tế còn tùy vào địa hình, chướng ngại vật, tường, tấm bê tông dày mỏng khác nhau, và nhất là trần thạch cao làm sóng Wifi yếu đi nhiều khi xuyên qua. Tùy từng trường hợp cụ thể, trước khi lắp wifi tại nhà, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Điện thoại tư vấn lắp đặt bộ phát wifi : 01656175270 www.yohuy.com - Nhà cung cấp thiết bị không dây chính hãng giá tốt
(Xem thêm)

Quang Huy

cho e hỏi tý e dùng chung wifi mà tự dưng cái model tenda của e lại bị đổi thành vnpt tên nhà hàng...
Chúng em ở trọ trong một căn nhà ống cao 4 tầng, muốn mua bộ phát Wi-Fi nào có thể dùng cho cả nhà với "giá sinh viên" nhất. Chúng em sắp chuyển về một căn nhà thuê với 8 phòng, 4 tầng. Vì giờ ai cũng có laptop, smartphone nên cả nhà muốn lắp mạng Wi-Fi dùng cho tiện. Em muốn nhờ mọi người tư vấn bộ phát không dây nào có thể đáp ứng nhu cầu của chúng em, phủ được tất cả các phòng. Không biết có loại nào giá "mềm" chút, phù hợp với sinh viên chúng em không? Trong trường hợp này, nhờ các độc giả tìm giúp chúng em giải pháp phù hợp nhất. Em xin chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)
Tôi nghe nói sóng wifi có ảnh hưởng đến não, vì thế thi thoảng tôi hay tắt đi. Tuy nhiên, thiết bị phát wifi của hàng xóm hoặc các nhà khu vực gần nhà tôi vẫn hoạt động. Vậy việc tắt wifi của tôi là vô nghĩa và sóng wifi thực sự có hại hay không?
(Xem thêm)

Chử Đại Thông

Nói chung còn đang nghiên cứu về sóng WIFI. Nhưng chưa thấy nghiên cứu về tác động có lợi của sóng...
Minh choi games Audition van binh thuong nhung khi nhay dance hay cac loai 3d thi khong choi duoc co cu giat giat man hinh day khong choi duoc gi ca la tai card man hinh dung khong may cua minh hoi cu cung xai kha lau oy gio mun thay card thj mua voi gia bao nhieu ? Khong biet choi games 3d co tot khong nua
(Xem thêm)

cho em hỏi có car màn hình nào mà chơi game mượt mà từ 500k trở xuống không ạ
Các cụ cho em hỏi có thiết bị nào giúp tăng tốc Wifi không ạ? Hiện nhà em đã đổi sang mạng cáp quang của FPT nhưng vào mạng vẫn rất chậm. Em nghĩ do bộ phát Wifi. Ở Việt Nam có thiết bị nào giúp tăng tốc cho Wifi không?
(Xem thêm)
Công việc của mình thường xuyên di chuyển, tập huấn, hội thảo cho các đơn vị và cần dùng mạng Internet. Mình đã trang bị các loại Wi-Fi của Cisco WAP4410N, Linksys EA 2700 cũng không ăn thua. Thông số nhà sản xuất đưa ra hầu hết là 140 user nhưng chỉ tầm 70 user cùng vào là bắt đầu có hiện tượng nghẽn mạng, limit. Nhờ các bạn tư vấn giúp một thiết bị Wi-Fi nào có thể đáp ứng cho 150 user cùng truy cập. Xin cảm ơn.
(Xem thêm)
Công việc của mình thường xuyên di chuyển, tập huấn, hội thảo cho các đơn vị và cần dùng mạng Internet. Mỗi lần tập huấn, tầm 120 đến 150 người cùng truy cập, thiết bị phát Wi-Fi đều bị quá tải. Hầu hết địa điểm mình đến đều dùng mạng cáp quang tốc độ 50 - 100 Mb/giây. Mình đã trang bị các loại Wi-Fi của Cisco WAP4410N, Linksys EA 2700 cũng không ăn thua. Thông số nhà sản xuất đưa ra hầu hết là 140 user nhưng chỉ tầm 70 user cùng vào là bắt đầu có hiện tượng nghẽn mạng, limit. Nhờ các bạn tư vấn giúp một thiết bị Wi-Fi nào có thể đáp ứng cho 150 user cùng truy cập. Xin cảm ơn.
(Xem thêm)
Mình mới xây nhà 3 tầng, giờ đang bố trí căn nhà, đang phân vân không biết để bộ phát Wi-Fi ở đâu. Mỗi tầng có một phòng, mình hay làm việc ở tầng 3, bố mẹ ở tầng 2, tầng 1 tiếp khách và vợ mình có một lớp học nhỏ. Nếu để bộ phát ở tầng 3 thì tầng 1 bắt sóng rất kém, mà vợ thì khi dậy cũng cần phải tra tài liệu... Để ở tầng 2 thì tầng 1 và 3 sóng đều không mạnh. Theo các bạn nên thế nào?
(Xem thêm)
Máy em mới cài lại win, trước h xài ko có kết nối internet = wifi nên em cũng ko rành, giờ cần phải xài wifi để xách đi cho tiện mà ko bik phải thiết lập làm sao hết =.=! phải bắt đầu từ đâu? Vào control panel > network and internet connections rùi làm gì nữa? em thử nhấn tiếp Wireless network setup winzard rùi làm theo nó mà khi làm xong rùi vào network connections kiểm tra lại xem có cái biểu tượng kết nối ko mà cũng ko có =.=! (tại em thấy máy bà chị em có biểu tượng đó), máy em là acer 4310 .
(Xem thêm)

Showroom A Máy Tính Bảng

Bạn nhìn ở dưới đáy màn hình của máy, sẽ thấy biểu tượng kết nối Wireless. Kích vào đó và turn...
Mình đang định lắp WIFI,ko biết các nhà mạng hiện nay (FPT,VIETTEL,VNPT...) thì mạng nào cung cấp WIFI tốt nhất,ổn định nhất nhờ các bạn chỉ giúp

Phạm Ngọc

Wifi là thiết bị để phát sóng giúp bạn truy cập không dây thôi, nhưng nó cũng là một phần quan...
Em đang dùng win vista cho máy asus. Trước đây máy của em bắt sóng wifi khá tốt vì định dạng của nó là wireless a/b/g/n. nhưng đợt nghỉ tết, em cũng không rõ là đã làm gì, giờ máy tính của em báo tín hiệu wifi tốt nhưng em không thế kết nối internet, nó chỉ ghi duy là local only, còn cái đường dẫn tới internet thì bỏ cuộc ạ , trong khi các máy khác vẫn ngon lành . Bác nào biết về vấn đề này thì hướng dẫn em với. hic. em gà quá!!!!
(Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Có cách nữa là bạn chuột phải vào Computer > Manage > Device Manage> và bạn làm theo các...
Chào cả nhà, gia đình em có 5 người, gồm bố mẹ (vẫn đang đi làm), em là con cả, đang là sinh viên năm thứ 3 và 2 em trai - 1 đứa học lớp 11 và 1 đứa học lớp 7. Mỗi người trong nhà đều có máy tính cá nhân riêng, nhu cầu sử dụng internet là thường xuyên. Em muốn mua bộ phát Wi-Fi cho gia đình nên muốn mọi người tư vấn. Nhà em đặt một bộ ở tầng ba rồi nhưng do phòng hay đóng cửa nên chỉ có mở cửa ra mới bắt được Wi-Fi thôi, còn đóng vào cái là bập bõm à. Em đang không biết mua một bộ phát Wi-Fi thật "ngon" dùng cả nhà hay mua một loại tàm tàm rồi nối dây sang phòng khác. Nối dây thì hơi vất vả vì phòng kín hết, chắc phải đục lỗ mới cho dây vào được. Vậy, các anh chị cho em lời khuyên và nếu mua loại tốt thì gợi ý em vài cái tên ạ. Em rất cảm ơn.
(Xem thêm)

Nguyễn Quỳnh Hoa

Độ phủ sóng của các router wifi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí đặt router, diện tích sử...
mình cần lắp mang fpt tại đông anh ai có số của nhân viên tại khu vực này không?

Loan Bao

Bạn cứ liên hệ số điện thoại của FPT nhé 097.8888.787, đây là hotline lắp mạng toàn quốc đấy...
Giải pháp mạng wifi cho khách sạn là vấn đề mà nhà điều hành khách sạn ngày nay đang rất đâu đầu về việc cải thiện hiệu năng trên cơ sở hạ tầng mạng Wifi dân dụng lổi thời chấp và truyền thống không mang lại hiệu quả mà lại tốn kém quá nhiều. Vì những vấn đề đó mà các khách sạn nhạy bén, năng động, thông minh để giữ chân khách hàng và phục vụ ngày càng tốt nhu cầu sử dụng sóng Wi-Fi khi lưu trú đã trang bị hệ thống thì giải pháp wifi chuyên dụng cho khách sạn là điều tất yếu.
(Xem thêm)

Thành Công

Hệ thống ZoneFlex của Ruckus Wireless ZoneFlex là một hệ thống WLAN thông minh có khả...
Hiện tại nhà mình laptop nhận được wifi , năm ngoái mình xài bình thường nhưng sao bây giờ mình mỗi khi vào web là nó ghi : ĐĂNG NHẬP ADSL KHÔNG THÀNH CÔNG Bạn đang truy cập trang web chăm sóc khách hàng ADSL của Viettel Telecom Để biết được nguyên nhân đăng nhập không thành công, bạn vui lòng cung cấp các thông tin như bên dưới và click nút OK : Tài khỏan (Account) : Tỉnh / Thành phố : Mã bảo vệ : [Wifi không khóa mã][Kết nối độ mạnh của Wifi : Very Good] [Mình sai IP/TCP hay thiếu Driver hoặc Driver bị hư rồi ??] Ai giúp mình kỹ hơn với !!!!!!!
(Xem thêm)

Vay Nóng Trong Ngày

Là do DNS của Viettel. Bạn hãy thay DNS sau: 208.67.220.220 và 208.67.222.222 Đảm bảo không vào...
Mình là sinh viên và ở chung căn hộ với mấy đứa bạn, có mắc mạng và mới mua cục router wifi để mấy đứa trong nhà xài cho dễ, khỏi phải dây dợ lằng nhằng. Phát được 1 tháng thì hàng xóm biết được và qua hỏi pass. Cũng ngại nên đành cho pass nhưng chẳng biết bên đó làm gì mà bây giờ mình xài mạng chậm như rùa bò, đã thế cuối tháng lại chỉ có mình mình trả tiền mạng nữa ... Cho mình hỏi có cách nào giảm phạm vi phủ sóng wifi đươc không ạ, mình cảm ơn nhiều lắm! hic
(Xem thêm)

thu

Bạn có thể làm cái wifi "tàng hình". Vào cài đặt của bộ phát wifi. Tìm mục SSID Broadcast chọn...
Bạn nào có kinh nghiệm xin giúp dùm: Tôi đang xài laptop Sony Vaio, mấy hôm nay cài win vista sp1 đã active xong, khi mở wireless thấy báo có sóng đầy đủ nhưng mở ie thì không thể vào internet được, xin chỉ dùm tôi cách khắc phục, cám ơn nhiều.
(Xem thêm)

Vũ Quang Thắng

Reset cái AP (có cái lổ nhỏ nhỏ đằng sau cái AP đó kiếm cây zì đó chọt zô:D) Xác định IP mặc...
Mình có chiếc laptop Dell Vostro 1510, nếu cài Windows XP thì máy nhận WiFi và startup lên hơi lâu (khoảng 1 phút), còn nếu cài Windows Vista hay Windows 7 thì khởi động và nhận wifi rất nhanh (~30s)? Không biết là do nguyên nhân gì? Laptop mình RAM khá mạnh 4GB nhưng vẫn chậm là bị làm sao? Mong các anh/chị hướng dẫn xử lý giúp. Xin cám ơn.
(Xem thêm)

Hoàng Lan Hương

Chào bạn, Vấn đề bạn mô tả máy cài Windows 7 khởi động và nhận WiFi( khoảng 30s) nhanh hơn...
Công nghệ Wifi thông minh – Hybrid Wifi Mesh - là công nghệ tiên tiến nhất kết hơp các tính năng ưu việt và khắc phục các khuyết điểm của 2 công nghệ: Wifi công nghệ điện toán đám mây ( Cloud-managed Wifi ) và Wifi phát sóng lưới ( Mesh Wifi ) như tính năng tự cấu hình và tự hoạt động ( Plug and Play ), tự động thiết lập liên kết và mở rộng vùng sóng không giới hạn giữa các trạm phát sóng Hybrid Wicell hình thành 1 mạng Wifi hoạt động ổn định nhất. Hoạt động hoàn hảo trong tất cả mọi môi trường có vật cản và mọi qui mô dự án . Giới hạn số lượng truy cập vào các trạm phát sóng và còn nhiều tính năng khác vượt trội so với các công nghệ Wifi hiện nay … Hybrid Wifi Mesh cũng là công nghệ chuyên dụng phủ sóng khu vực diện rộng và mạng Wifi đô thị (Mestropolitan Area Network) mà không cần dây cáp mạng kết nối đến từng trạm phát sóng hoặc kết nối trục chính. Hỗ trợ chuyển vùng sóng liền mạch vượt trội hơn so với Wifi truyền thống cho các thiết bị di động trên nền IP.
(Xem thêm)
em xài android hack 3g viettel phát wifi cho laptop, laptop bắt được wifi những có dấu chấm than nên không vào mạng được ai biết giải quyết vấn đề này chỉ cho em với ạ?
Các bạn vào Blog cua minh de tai them nhieu game hay nhe Link http://tai-free.blogspot.com/ Airborne Troops: Countdown to D-Day là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba do Widescreen Games phối hợp cùng GMX Media cho ra mắt. Game đưa người chơi quay ngược thời gian trở về quá khứ thời điểm diễn ra cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai. Bạn đang thực hiện nhiệm vụ di chuyển đến nơi hẹn để giao tài liệu mật thì không may gặp nạn trên đất Pháp, người đồng hành đã hy sinh và tất cả mọi việc giờ đây hoàn toàn do bạn chịu trách nhiệm. Giữa một rừng quân phát xít Đức chiếm đóng, bạn bắt đầu cuộc hành trình gian khó lành ít dữ nhiều. Airborne Troops: Countdown to D-Day sở hữu gameplay mang đậm chất “hành động lén lút”. Do rơi vào tình thế quá bất lợi, bạn phải tránh tối đa việc bị địch phát hiện. Di chuyển chủ yếu bằng cách đi chậm, rón rén và lợi dụng vật cản để ẩn mình. Góc nhìn thứ ba sẽ hỗ trợ cho bạn vừa không phải lộ diện vừa có thế xác định mục tiêu và lựa chọn phương án hợp lý. Vũ khí được ưa chuộng nhất có lẽ là dao găm, sử dụng trong các pha cắt cổ lặng lẽ từ phía sau, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng bất kì khẩu súng nào trên đường đi miễn là chúng có đạn. Việc ngắm bắn không có gì khó khăn do tâm súng dễ nhìn và không bị giật. Chỉ có điều tiêu diệt địch phần lớn cần hơn hai phát đạn nên hãy chú ý hành động thật nhanh gọn để không rơi vào tình thế bất lợi. Airborne Troops: Countdown to D-Day sở hữu đồ họa khá ổn. Nổi bật ở việc mô tả chân thực khung cảnh nước Pháp đổ nát trong chiến tranh với những nét kiến trúc châu Âu đặc trưng. Bên cạnh đó, cách nhân vật di chuyển và thực hiện các pha hành động đều rất mượt. Nhà sản xuất còn bố trí một lượng chỉ dẫn lớn cùng bản đồ chi tiết dễ quan sát để hỗ trợ người chơi. Rất nhiều điểm cộng cho Airborne Troops: Countdown to D-Day. Cuối cùng, game chỉ đòi hỏi cấu hình ở mức trung bình vì vậy chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua sản phẩm hấp dẫn này cả. Cấu hình tối thiểu Windows 2000/XP/Vista/7 Pentium III 1 GHz 512 MB RAM Graphic card 64 MB (GeForce 4 Ti4200 or better) 300 MB HDD, Game hơi bị nhẹ lun ... máy cùi lắm mới ko choi dc thoi Link đây - 1 file 142m Dowload Tải về giải nén winrar với pass : t hegamer Xong vào file setup.bat đợi file burn ra hết thì tắc cửa sổ đó đi Xong tìm file AirborneTroops.exe và chơi thoi Chúc vui !
(Xem thêm)
cong viec cua toi luon phai ngoi nhieu gan day toi thay nhuc,moi,dau lung moi khi ngoi,cui,ho,hat xi hoi tui deu thay dau lung 1 thang nay tui thay met moi va lo lang ko biet trieu chung ji nua? tui cung uong thuoc pảcetamoll,ampicilin co anh huong ji suc khoe ko? xin bac sy,anh chi tu van giup.xin chan thanh cam on.
(Xem thêm)

la viet hoang

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó. ...
Nhà tôi lắp đặt WiFi modem hiệu D-Link Viettel dùng cho 1 PC (dây âm tường) và 1 laptop dùng WiFi. Khi sử dụng cùng lúc thì 2 máy này thì kết nối tốt. Tuy nhiên, khi sử dụng smartphone để kết nối WiFi thì điện thoại vẫn hiện sóng WiFi nhưng không truy cập được. Sau khi tắt modem khởi động lại thì điện thoại lại kết nối được. Xin các bạn giải đáp và chỉ hướng khắc phục. Cám ơn.
(Xem thêm)

thu

cái này do Modem nhé. Modem không chịu nổi khi nhiều thiết bị kết nối và lỗi này thường xuất hiện...

Trần Trung

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV TIN HỌC TRUNG THÀNH ĐT: 01218651486 Chuyên Sửa chửa vi tính...
em dang co y dinh hoc ve cntt. anh chi nao da tung hoc o day cho em biet sau khi hoc xong khoa dao tao 2nam ruoi thi truong co noi la gioi thieu viec lam on dinh. anh chi co the cho em vai y kien ve viec lam sau nay cung nhu ve trinh do cua cac thay co o day khong a.
(Xem thêm)
em nam nay 18 t. va em chua QHTD bao gio` . nhung ko bit vi sao gan` day, xung quanh vung` duong vat cua em ,noi 1 so man do, va` nhung~ duong` lo*? mau` do va` rat ngua . em xin hoi la` em bi gi` , va` cach chua tri ra sao. em cam on !

ha

Không cứ quan hệ tình dục mới khiến bạn có những bệnh da liễu liên quan đến bộ phận sinh dục. Nếu...
Chào các bạn. Mình mới tham gia 4r, đây là post lần đầu. Mình chuyên về viễn thông nên kiến thức về mạng và nhất là mạng wifi hạn chế nhiều. Cái nhà mình đặt mạng wifi 4 tầng ở ngay phố chuyên tin học Lý Nam Đế, cái ông công ty bán cho mình thiết bị AP la của ASUS= 2 cái và tư vấn để ở tầng 2 1 cái, tầng 4 1 cái cho đảm bảo cả 4 tầng luôn, ADSL của FPT là loại Zyxel 4 cổng đặt tại tầng 1. Họ lắp đặt cho mình như thế này, sóng wifi tốt nhưng không truy cập đựoc internet qua wifi mặc dù truy cập qua cable bình thường: Modem>Swich>wifi1>wifi2, và từ swich qua cable CAT5 (vào internet bình thường). Đã Config IP của Modem và AP ASUS khác nhau và để DHCP Disable nhưng vẫn không truy cập được internet qua wifi. Ông Công ty lắp đặt bảo tại cái Modem Zyxel 4 cổng của FPT là loại cũ, không hỗ trợ cho cài đặt wifi (hay là bí quá nói vậy), một số ông tư vấn bảo phải đấu chéo từ Swich đến AP. Hỏi ông FPT 7601060/2 nói là Modem nào cũng hỗ trợ hết nhưng vì cài đặt không đúng (nhưng khi mang cái AP đó về công ty của họ cũng dùng ADSL FPT thì vẫn vào mạng bình thường - Loại trừ thiết bị hỏng). Hôm nay cả ngày lại mưa nên đành ngồi nhìn một đống thiết bị với dây loằng ngoằng, adaptor nguồn lủng củng mà không làm được j, đọc một loạt các bài trong 4r DDTH về Wireless Technology cũng chưa ra vấn đề . Các bạn giúp mình giải toả bức xúc với.
(Xem thêm)

tun cua di

KO CÓ CHUYỆN MODEM KÉN WIRELESS ROUTER, MÍ ÔNG NÀY TÚNG QUÁ NÊN PHÁN BẬY BẠ ĐỂ ĐÁNH BÀI CHUỒN THÔI...
E dang dung ss s5233w.chang hieu cai google map cua e no bi loi gi y.cai muc ”vi tri cua toi”cua may e no lai nam o nuoc ngoai co.trong khi e van o day.hix

Hotdealvncom check gia

troi,s5233 mà,có gps chứ,chắc tai chưa cài gprs nên ko load dữ liệu được
That sai lam khi den cua hang Tan Uyen Anh ( 66 Nguyen Cu Trinh, phuong Pham Ngu Lao, quan 1, tp. HCM) de sua dt. Cach day 1 thang toi co ghe ngang qua cua hang nay de nho kiem tra giup con Iphone 3GS 16G hang xach tay tu My( bi rot nhe roi tat man hinh). Nhan vien thao may, kiem tra roi bao la ko sua duoc, se dem ve trung tam de sua??!!!. Sau do yeu cau toi ve, viet phieu va hen 2 ngay nua se goi cho toi. Nhung toi doi hoai, hon 1 tuan ma chang ai lien lac, toi buc qua, goi lai hoi thi luc bao chua sua, luc bao nhan vien di vang, luc lai bao dt con o trung tam chua chuyen ve cua hang, hen toi 1 lat nua goi lai. Ngay hom do toi goi tren 5 cuoc dt. Lan cuoi cung thi 1 nu nhan vien bat may, biet la nguoi goi van la toi thi co ta chuyen may cho nhan vien khac voi ve kho chiu kem theo 2 tieng: "Met quaaa..." ( giong mien Trung). Toi tuy rat gian nhung van co lich su de hoi xem dt cua toi no dang troi dat o phuong nao. Anh ta noi ko sua duoc roi yeu cau toi len lay ve. Toi len lay thi dt nhin lai bi mat con oc, mat luon bao da dt, roi ho lay cai bao khac the cho toi. Toi that chan nan, chang hieu ho lam an kieu gi. Ve den nha thi cai sim trong dt ko canh ma bay, tk con hon 200k, dt thi khi toi luc lac no keu nhu co cuc san o ben trong. Toi voi dem den cho khac yeu cau ho kiem tra tai cho thi moi biet cac bo phan trong dt da bi gay het, cac con chip thi cai mat, cai con. Man hinh thi made in China. Troi oi dt cua toi gio chi con cai vo la hang thiet thoi. Chang ai them thau vao, la mot cuc sat vun. The voi long ko bao gio den cai cua hang chet tiet do nua. Minh noi de cac ban canh giac. Dung nhu minh. Hic... Mat ca chi lan chai. Dau long.
(Xem thêm)

Nguyễn Thành Nam

shop Tân Uyên Anh này cũng là gian hàng đảm bảo trên vatgia.com. Bạn có thể thử phản ánh với...

Thành viên tích cực

1

Vũ Thu Thủy

16 lượt cảm ơn
2

Đạt Đinh Mạnh

4 lượt cảm ơn
3

Bích Hà

2 lượt cảm ơn
4

Duong1816

2 lượt cảm ơn
5

Daothanh Xuan

1 lượt cảm ơn