mọi người cho hỏi, mình đi từ trường cao đẳng công thương tp.hcm đến khu công nghiệp long thành, biên hòa, đồng nai thì bắt xe như thế nào. rất mong được sự giúp đỡ, cảm ơn.
Các anh/ chị ơi ! Chỉ đường cho em với, em muốn đi xe buýt từ cổng khu công nghiệp tân bình tới bến xe biên hòa - đồng nai..GIúp em với em đang cần gấp
http://www4.thanhnien.com.vn/Xahoi/2008/4/8/233605.tno Hành khách đi xe buýt 53S-2528 tuyến Biên Hòa - TP Vũng Tàu vô cùng bức xúc khi người phụ nữ quăng đứa trẻ ra cửa sổ lúc xe đang chạy. úc 7h30 ngày 7.4, tại khu vực vòng xoay Trung tâm thương mại thị xã Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu), người dân đã vô cùng ngỡ ngàng và phẫn nộ trước cảnh một cháu trai khoảng 2 tuổi bị một phụ nữ ném ra cửa sổ trong lúc xe buýt đang chạy. Ngay lập tức bà con đã đưa cháu bé đến cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa và áp giải người phụ nữ này đến cơ quan công an. ==== Bây giờ người ta sống có vẻ độc ác hơn xưa thì phải ? Vì tiền hay vì cái gì mà con mẹ này lại làm cái việc dã man như vậy nhỉ ?
(Xem thêm)

thanh

Đúng là bà mẹ này bị bệnh động kinh đó bị lên cơn nên ném con ra nhưng ông chồng cũng hiểu và thông...

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

7 lượt cảm ơn
2

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn
3

monpion0111

2 lượt cảm ơn
4

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn
5

Huong93

1 lượt cảm ơn