[size_4][blue] Các bạn có biết tại sao xe máy HONDA-Air Blade theo giá đăng trên trang Web của honda.com.vn là 28,5 triệu, nhưng trên thực tế các cửa hàng HEAD của HONDA lại luôn luôn bán với giá trên 30 triệu (thực tế là khoảng trên dưới 33 triệu VNĐ). Không hiểu Công ty HONDA Việt Nam có biết việc này không nhỉ? trong khi các hãng khác bán bằng thậm chí thấp hơn giá đăng trên trang Web của mình.[/blue][/size_4]
(Xem thêm)

Hai Au

Giá đó chỉ là giá tối thiểu bên Honda họ đề xuất với đại lý chính thức của họ thôi còn giá cụ thể...
Hiện tại em đang định mua con Wave 110 RS - Phiên bản phanh đĩa /bánh căm giá bán trên website của Honda.com.vn là: 18.190.000 (VNĐ) - đã bao gồm VAT Em muốn hỏi các anh chị về lệ phí đăng ký xe từ A-Z bao gồm những khoản gì? thủ tục làm biển số như thế nào! và lệ phí làm biển số nữa. Và để có được 1 chiếc xe chính chủ lưu thông trong hệ thống giao thông thì tổng số tiền em phải bỏ ra để có được em 110 RS kìa là bao nhiêu ạ! Cám ơn anh/chị đã trả lời câu hỏi của em.
(Xem thêm)

hao

đầu tiên nhìn thì tưởng khoai nhưng khi đi vào làm thì cũng ko đến nỗi nào, cụ có thể tự làm được...
Thông số cơ bản: 125cc - 13 HP - 125 Kg - 6.2L bình xăng - 45Km/L - phun xăng điện tử, hàng nhập Thái - Giá 83 chai http://rmreview.com.my/honda-pcx-125...er-fuel-saver/ Link VN: http://honda.com.vn/web/Default.aspx...431&lang=vi-VN Định làm con CBR 150 mà thấy đi trong HCM ko có đường chạy, đồ đạc mang theo cũng chả có chỗ đâu mà cất, thôi đi tay ga cho lành, nhìn qua nhìn lại thấy em này mới ra, hàng đầy đường Dân tình vẫn chuộng AB hơn, AB Thái Fi hôm nay dc báo giá hơn 60 chai rồi.
(Xem thêm)

tun cua di

Honda PCX125, sựa lựa chọn sáng suốt của bạn! Với số tiền 70 triệu tôi cũng mới sở hữu chiếc...

Sản phẩm liên quan

Thành viên tích cực

1

Nguyen Huong Ng

8 lượt cảm ơn
2

Thu Quyên

5 lượt cảm ơn
3

Nguyễn Phương A

4 lượt cảm ơn
4

Hà Trang

3 lượt cảm ơn
5

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn