9 ứng dụng trả phí vô cùng hấp dẫn trên AppStore, tải ngay kẻo lỡ! Chú ý: Bạn nên để ý xem thời điểm hiện tại nó còn Free không nhé, ngày không lại mất tiền oan đấy! 1.RecWeb, ứng dụng cho phép bạn quay phim màn hình, ghi lại mọi âm thanh và cử chỉ của bạn, sử dụng nó rất đơn giản và không cần phải root điện thoại của bạn. 2.Emoji Camera, nghe tên chắc bạn cũng đoán ra phần nào phải không, ứng dụng này giúp cho ảnh của bạn trở nên độc đáo hơn với những biểu tượng cảm xúc độc đáo, ngộ nghĩnh. 3.Clock Hop, một trò chơi đơn giản, rất tốt nếu bạn đang cần giết thời gian, nhiệm vụ của trò chơi này vô cùng đơn giản, giúp chú ếch nhảy qua kim phút khi kim giờ và kim phút trùng nhau, theo tiếng nhạc. 4.Rain Sounds, nếu bạn đang nghĩ đến tiếng mưa thì bạn đang nghĩ đúng đấy, ứng dụng này có thể phát ra âm thanh của giọt nước hay tiếng mưa, làm cho chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn, tải về nghe và cảm nhận nào. 5.dB meter là một ứng dụng đo tiếng ồn chuyên dụng. 6.iPoe 1, một game nhập vai kinh điển, bạn sẽ trở thành Edgar Allan Poe và khám phá những bí ẩn trong trò chơi này, báo trước là nó khả năng và sử dụng đến cả đèn flash! 7.iLovecraft, game kinh dị có cái tên vô cùng cute, nó là sự phát triển từ iPoe 1 nên chắc chắn cũng không nhẹ đâu, tầm 299 MB. 8.Moto Hero for iPhone, game này đòi hỏi bạn phải khéo léo và nhanh nhẹn để lái xe vượt qua những trở ngại và hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt. 9.Ruler box, y như tên gọi, nó như một cái hộp với vô vàn loại thước và cách sử dụng của mỗi loại. Bạn lên Appstore rồi tải về những ứng dụng ưng ý nhất nhé! Nguồn: Internet
(Xem thêm)
Một ứng dụng tuyệt với tren iphone iphone 7, iphone 7 plus Bạn đang xem dở bài báo hay, video ấn tượng và muốn lưu lại để xem lại vào lần sau. Vậy thì tải ngay ứng dụng Pocket, ứng dụng giúp bạn có thể lưu các bài báo, video, các đường liên kết và có thể xem được khi thiết bị không kết nối mạng. Bạn cũng có thể lưu mọi thứ trực tiếp từ trình duyệt Safari mà không cần mở Pocket.
(Xem thêm)
em hien o dong nai,em muon mua 1 chiec mp4 ,vay em se phai lam gj de lien lac voi noi ban?em phai tra phi van chuyen k?va sau bao nhieu ngay se nhan duoc hang?cho em biet them thong tin cua nhung noi uy tin dc k ?

pq

Chào bạn Bạn nên mua sp của gian hàng đảm bảo, thanh toán qua baokim.vn. Còn cách thức mua bạn...
Em thấy máy này thiết kế rất đẹp. Không biết thằng sharp này có thể cài tiếng Việt không? Máy có xem TV không? màn hình cảm ứng điện dung phải không? Em thấy thích lắm hình như giá cũng rẻ. Chỉ cần có thể cài tiếng Việt là em rinh ngay. Xin anh chị nào biết chỉ giúp với.
(Xem thêm)

trần viết sơn

máy nội địa nhật lấy đâu ra tiếng việt, unlock còn khó í :-< mà con đấy bên nhật xem đc tivi còn...

Thành viên tích cực

1

Quỳnh Trần

22 lượt cảm ơn
2

Máy Xông Hơi Bi

2 lượt cảm ơn
3

Đá Ốp Lát Hòa B

1 lượt cảm ơn
4

Dung Vu

1 lượt cảm ơn
5

Nguyễn Mai Hoa

1 lượt cảm ơn