Tôi năm nay 32 tuổi đã cưới vợ được 5 năm nhưng vẫn chưa có em bé, hôm nọ tôi có đi khám ở bệnh viện phụ sản trung ương bác sĩ nói tôi bị yếu tinh trùng và khuyên tôi về tìm mua quả óc chó để ăn, xin hỏi quả óc chó mua ở đâu và địa chỉ mua uy tín Xin chân thành cảm ơn !
(Xem thêm)

hongngoc6128

Bạn nên tìm hiểu xem liệu có phải do bạn hay do vợ bạn cần đi khám để biết được thông tin chữa và...
Tết nay mình mua đông trùng hạ thảo, nhân sâm triều tiên, trà linh chi hay trà nhân sâm làm quà tết.? Có ai biết chỗ nào ở hồ chí minh bán giá rẻ không? Mình xin cảm ơn nhiều!

baolinhedu

Bạn liên hệ với mình nhé: 0907 977 406, mình bán các loại sản phẩm từ sâm nâm Hàn Quốc, mình ở Tân...
Tôi có ý định “tậu” một chiếc kính áp tròng, tuy nhiên xin hỏi bác sĩ mỗi ngày tôi có nên tháo kính ra hay nên đeo liên tục trong cả ngày? Đeo kính áp tròng có thể tiềm ẩn nguy cơ xấu nào đến mắt và xin cho tôi những lời khuyên xung quanh việc này.
(Xem thêm)

chieuthuvang

Với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ thì kính áp tròng đang là một xu hướng thời trang...
em cat nay dc 21 ngay duong vat em khong co mu~ khoang 1 tuan` no'' het dau va xep di nhieu nhung o khuc duoi'' duong vat den bay h van con xung no co xep 1 ty'' o khuc duc'' nhung h van~ con xung còn ỡ trên thì xẹp hết rùi có fai em bị nhiễm trùng không .... em nge nói khi cắt bqd bác sĩ dán dv lên fai ko của e cắt xog thả bt ko có dán lên có fai động máu xún và nhiễm trùng rùi không em sợ quá ai có thể tư vấn giúp em không .... bây h cương lên ko đau ko mũ vàng nhưng còn 1 phía dưới dương vật sao nó vẫn còn xưng còn ỡ trên xẹp hết rầu ai tư vấn giúp e
(Xem thêm)

girl_likeguita

Cần biết những hiện tượng bình thường sau khi cắt quy đầu Nếu thấy tự nhiên xuất hiện một lớp...
Em năm nay 26 tuổi, thời gian gần đây em khi xuất tinh em thấy tinh trùng bị vón cục và có mùi kiểu mùi mốc. Em xin hỏi nguyên nhân và cách điều trị ? Trong trường hợp không thể tư vấn trực tiếp, các bác sĩ vui lòng cho em xin địa chỉ để kiểm tra sức khoẻ . Em chân thành cảm ơn!
(Xem thêm)

heaventad

Tinh dịch vón cục không phải là một bệnh chỉ là biến chứng của nhiễm khuẩn (hay bệnh tự miễn...
xin các bs trên vatgia cho em biết với. em bi quai bị vài năm trước.và một bên tinh hoàn của em bị nhỏ lại.nhưng khi qh với bạn gái thì vẫn có tinh trùng.nhưng liệu em có bị vô sinh ko.khi bạn gai e ko có thai.
(Xem thêm)

hailao

Không sao cả nếu chức năng vẫn bình thường em
Tôi 29 tuổi, lập gia đình 2 năm rồi nhưng chưa có con. Đi khám thì được biết tinh trùng yếu. Số lượng tinh trùng đầy đủ nhưng tỷ lệ di truyền thấp. Xin Bác sỹ chỉ dẫn một số loại thuộc có thể tăng sinh lực và hiệu quả của tinh trùng? Xin cảm ơn
(Xem thêm)

hailao

Đã có đi khám thì nên xin ý kiến bác sĩ tốt hơn bạn
Em thấy tinh trùng của em rát lỏng và ít.Em thấy của người khác rất đặc như keo còn của em khi khô lại thì khong thấy gì nũa.Không bít như vậy có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng khong.Em chưa có điều kiện đi khám bác sỹ.Nếu đi khám thì xin hỏi đi kham tại đâu,Em đang ở Hà Nội.Cho em hỏi 1 câu nữa đó là kích thươc dương vat có làm chi em phụ nũ quan tâm không.Mong bác nào co kinh nghiệm chỉ dùm.Theo em thì Bon con gai thích cái đó to nhât là các bà có chồng rồi
(Xem thêm)

gavit

[quote]Từ bài viết của [b]ste7en9x91[/b] ờ, bạn chưa nói bạn ở tuổi nào??? có khi tinh trùng còn...

Thành viên tích cực

1

DinhChiPhat

1 lượt cảm ơn
2

chuot71084

1 lượt cảm ơn