MÁY TÁI CHẾ BỘT CAO SU TỪ LỐP Ô-TÔ

LÀM SẢN PHẨM TỪ PHẾ LIỆU, CÓ LỢI CHO NHÂN DÂN CŨNG CÓ LỢI CHO ĐẤT NƯỚC, KỸ THUẬT TIÊN TIẾN ĐỒNG HÀNH VỚI THẾ GIỚI

 Theo đà phát triển tốc độc cao của kinh tế toàn cầu và cao tốc hoá hiện đại hoá giao thông đã hình thành, chắc chẵn sẽ sản sinh ra rất nhiều lốp ô-tô phế thải, tìm cách sử dụng tổng hợp đối với lốp ô-tô phế thải là một ý nghĩa to lớn về việc phát triển sản nghiệm mới và rất có tương lai, cũng là ứng dụng điển hình của kinh tế tuần hoàn, Công ty Baikua chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức trong lĩnh vực này. Theo đà phát triển tốc độ cao của công nghiệm ô-tô và đường cao tốc, càng ngày càng có nhiều những chiếc lốp ô-tô phế thải đã hình thành “ô nhiễm màu đen” đang uy hiếp cuộc sống chung ta, chúng chiếm đất, cản trở thực vật sinh sống, sinh ra nhặng muỗi, truyền bá bệnh tật, dẫn tới hoả hoạn, những “ô nhiễm màu đen” này đã cản trở nghiêm trọng đến phát triển xã hội hiện đại.

 Như Trung Quốc trong năm 2005 đã có hơn 100 triệu chiếc lốp ô-tô phế thải, và mỗi năm tăng thêm 65 triệu chiếc nữa, nhưng thu hồi tái lợi dụng chỉ co khoảng 30%. Trung Quốc là một nước tiêu thụ cao su đứng đầu thế giới và cũng là một nước nhập khẩu cao su đứng đầu thê giới, chiếm tổng số 60% là nhập khẩu. Lốp ô-tô cũ chính là nguyên vật liệu tái sử dụng, nếu xử lý được tốt, sẽ là một mỏ vàng không bao giờ đào hết. Đặc biệt như hiện nay đại đa số nước trên thế giới đang thiếu nghiêm trọng nguyên vật liêu này. Tái sử dụng sản phẩm cao su phế thải sẽ có ý nghĩa tích tực đối với phát triển kinh tế.  


 

TÁI CHẾ LỐP Ô-TÔ PHẾ THẢI, KINH DOANH THU LỜI KHÔNG GIỚI HẠN

 Loài người đã bước vào thời đại xe hơi hơn 100 năm rồi, hiện nay, ô-tô ổ trng lĩnh vực sinh hoạt của chúng ta mọi lúc mọi nơi, chúng đang cung cấp tiện lợi trong giao thông cho chúng ta, và đồng thời cũng mang về rất nhiều vấn đề, như lốp ô-tô phế thải. Chúng đã làm môi trường ô nghiễm và cũng là nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn. Làm thế nào để tái sử dụng được những chiếc lốp ô-tô cũ này đã là một chủ đề mang tính quốc tế. Công ty Baikua chúng tôi biết kho mà tiến, dám nói dám làm, hiện nay kỹ thuật về sử dụng và xử lý lốp ô-tô cũ cua chúng tôi đang đi đầu thế giới.

HIỆN NAY TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ỨNG DỤNG BỘT CAO SU TRONG NHỮNG LĨNH VỰC SAU:

I: Sân vận động

1. Đường chạy cao su

2. Sân vận động trường học

3. Sân chơi mẫu giáo

4. Sân Tennic và sân bóng rổ

5. Khu vui chơi giải trí

6. Sân Bowling

7. Vỉa hè đường đi bộ

II: Xây dựng và thiết bị

1. Thảm sân thảm sàn

2. Gạch cao su

3. Mái che nóc nhà

4. Sàn nhà

5. Vật liệu chống nước

6. Vật liệu cuộn chống nước của mái nhà hoặc tường nhà

 III: Đào đắp đất và nhựa đường

 1. Ống nước thải
 2. Giao thông
 3. Chướng ngại vật đường đi bộ
 4. Chất ngắt kết đường sắt
 5. Kết hợp với nhựa đường để lát đường

 IV: Công nghiệp ô-tô

 1. Địa đới
 2. Sân vận động trường học
 3. Đệm lát sàn xe
 4. Dây phong kín
 5. Máy hoãn xung
 6. Lóp ô-tô và miếng đệm trong lốp

 V. Sản phẩm mang tính nhiệt tố và tính đàn hồi

1. Dây cáp điện

2. Dây phong kín

3. Thảm sàn và nền nhà

4. Lốp bán xung khí

5. Băng tải

6. Lốp đặc công nhiệp

 VI: Các lĩnh vực khác

1.Đường cao tốc

2. Làm đế của sân cỏ nhân tạo

3. Làm đế thảm sàn

4. Làm thanh ngang đường sắt

5.Làm vật liệu hốn hợp của khu giao thông phức tạp

6. Làm đồ hốn hợp giữa cao su và nhựa

 

CAO SU PHẾ THẢI TIỀM TÀNG CỎ HỘI THƯƠNG MẠI RẤT LỚN

 Giá cả của bột cao su ngày càng tăng cao, như Trung Quốc, tù năm 2002 đến nay, mỗi năm tăng 20-30%, cơ hội đầu tư và thường mại rất cao, trong thời buổi thị trường kinh tế, giá cả bột cao su của các nước cũng ngày càng tăng cao, thậm chí các nước công nghiêp phát triển lớn như Mỹ, Liên Minh Châu Âu Nhật bản và Trung Quốc luôn luôn thiếu hàng. Chính vì đó cũng xúc tiến ngành tái sinh bột cao su cũng được phat triển cao tốc.

 ỨNG DỤNG THỰC TẾ:


 

MỘT SỐ LĨNH VỰC CÓ ỨNG DỤNG ĐẾN BỘT CAO SU