Tỳ hưu, Sư tử, kỳ lân, nghê phong thủy: Công dụng và cách dùng; Cách phân biệt

Tỳ hưu, Sư tử, kỳ lân, nghê phong thủy: Công dụng và cách dùng; Cách phân biệt

Tỳ hưu, Sư tử, kỳ lân, nghê phong thủy: Công dụng và cách dùng; Cách phân biệt

Nhiều bạn hỏi Phong thủy Gia là cách phân biệt tỳ hưu, kỳ lân, sư tử, nghê, vì vậy nhân đây chúng tôi giới thiệu với các bạn công dụng và cách dùng
==============
 
1, Cách dùng Sư tử

Sư tử được coi là 1 loại thú lành , có thể giải trừ được nhiều loại hình sát trước nhà , đồng thời còn có tác dụng tăng thêm uy phong của 1 cơ quan nhà nước , 1 công ty lớn , tăng thêm sinh khí cho nhà ở. Sư tử đá rất thích hợp với những người sống bằng nghề luật sư , diễn viên. Trong phòng làm việc của những người làm nghề này có thể đặt 1 đôi để gây thêm thanh thế , tăng tài lộc. Sư tử luôn đặt có đôi , 1 đực , 1 cái mới đúng , xin thận trọng , đừng dùng nhầm. Ngoài ra , khi đặt sư tử nên lưu ý nó có nhiều chất liệu , nhiều màu sắc , nên chọn chất liệu và màu thích hợp với Ngũ hành nơi đặt nó. Và 1 điểm rất quan trọng nữa là sư tử luôn đặt ngó ra ngoài , không được ngó vào nhà. Rất hay dùng để hóa sát ngăn ngừa tai họa. Nó hay được dùng khi :
 
_ Nhà ngay giao lộ
_ Cột đèn trước cửa
_ Cây to trước cửa hay cửa sổ
_ các vị trí Họa Hại và Tuyệt Mệnh trong như: Nhà mà có người mạng Thủy , đặt sư tử đồng càng tốt , vì được Kim sinh Thủy thêm Vượng Tài. Nhớ cũng đặt quay đầu sư tử ra ngoài.
Có thể giải trừ nhiều loại hình sát, tăng thêm quyền uy của người ở. Có thể đặt một đôi trước cửa, nếu cửa sổ nhìn ra thấy những xung khắc bất lợi, có thể đặt một đôi mặt hướng ra cửa sổ, không những hóa sát mà còn tăng thêm uy quyền. Những người sống bằng nghề như môi giới, diễn viên, luật sư, trong phòng làm việc nên để đôi sư tử có thể gây thêm thanh thế, nhưng tượng không được hướng mặt vào mình.
 
2, Cách dùng Kỳ Lân:  là linh vật nhân từ và hiền lành linh thiêng huyền thoại, nó mang lại sức khỏe, hòa hợp vợ chồng con cái nên không trấn cửa mà bày trong nhà để mang lại phúc lộc cho gia chủ.

Loài nghê là loài vật huyền thoại, nó giống như sư tử nhưng hiền lành hơn, vừa có vai trò hoá giải sát khí , vừa mang lại tài lộc cho nên nghê được sử dụng rất phổ biến ở Trung Quốc, trấn ở cửa trong mỗi ngôi nhà.


Để phân biệt 3 loại này thì nên nhớ rằng, nghê tóc thường xoăn, mình giống như sư tử. Loài Kỳ Lân thì có sừng và mình như mình hươu.

4, Cách dùng tỳ hưu: Vì đây là linh vật có công dụng đặc biệt, nên phong thủy gia mời bạn xem chi tiết tại đây: http://phongthuygia.com/sanphamphongthuy-564.aspx ; Hiện chúng tôi có rất nhiều loại tỳ hưu, với các kích cỡ từ 2cm đến hơn 1 mét.

Lưu ý; Nên ưu tiên dùng các linh vật này bằng đá (hoặc bằng đồng),  Bạn nên nhờ các chuyên gia phong thủy (phong thủy gia) tư vấn Khai quang, và đặt đúng phương vị và ngày giờ, mới thực sự có hiệu quả

Chúc các bạn có được một cái nhìn toàn diện hơn về các loại linh vật này trong Phong Thuỷ

Thân mến chúc bạn và gia đình Mạnh khỏe - bình An - vượng Đạt

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức tư vấn sau:

 

1, Tư vấn tại trụ sở Phong thủy Gia:

Bạn mang bản vẽ theo mẫu này (có kích thước chiều dài*chiều rộng*số tầng) và bấm VÀO ĐÂY mô tả ngoại vi tứ diện , đến trụ sở Phong thủy Gia Group tại địa chỉ số 583 Hoàng Hoa Thám, Hà nội ; Phong thủy Gia sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn mà không đặt vấn đề chi phí;  Nếu chọn phương án này, bạn vui lòng gọi điện trước khi đến nhé. (Nếu ở xa, bạn có thể gửi bản mô tả qua Email: HoidapphongThuy@GmaiL,com

2, Tư vấn tại Gia

Nếu bạn đề nghị, Phong thủy gia sẽ đến trực tiếp nhà bạn (hoặc cơ quan, gồm cả trong và ngoài nước), để tư vấn cho bạn, nếu bạn chọn phương án này , vui lòng bấm VÀO ĐÂY và ghi nội dung "Chúng tôi đồng ý phương án 2", trong 24h , chúng tôi sẽ liên hệ báo giá để đến nhà giúp bạn.

=========

Phong thủy Gia Group
Hotline: 0914727952
Nick yahoo chat:  HoidapphongThuy

www.phongthuygia.comXem 1 số câu chuyện cùng chuyên mục


1, Thời điểm nào cần phải xem phong thủy và bố trí sắp xếp lại phong thủy

1, Cách dùng phong thủy ĐÚNG & ĐỦ (không rườm rà tốn kém)

2, Cách KHAI QUANG các vật khí phong thủy

3, Cách tiến hành thủ tục KHAI TRƯƠNG – NHẬP TRẠCH đúng

6, Mua bán nhà đất NHANH

7, Tổng hợp danh mục Nhà đất chính chủ cần bán hoặc cho thuê

8, Liên hệ với Phong thủy Gia Group

9, Kết quả phân tích một dự án xem phong thủy trực tiếp

10, Tra cứu cung mệnh sinh Khắc

11, Bảng báo Giá sản phẩm và Dịch vụ của Phong thủy Gia Group

12, Cùng hợp tác cùng Phát triển; Các phương thức hợp tác liên kết 2 bên cùng có lợi

13, Chứng nhận bản quyền thương hiệu

14, Cách đặt Ban thần Tài đúng

15, Với mong muốn giúp bạn đọc hiểu và vận dụng Phong thủy Đúng, Đủ, Hiệu Quả cho Gia đình và doanh nghiệp, Phong thủy Gia Group lập riêng chuyên mục "Diễn đàn phân tích chuyên sâu về Phong thủy" bạn nào quan tâm, vui lòng Bấm Vào Đâu nhé:  http://www.phongthuygia.com/phongthuynha-1062.aspx