Kiến Thức Tổng Hợp Về Giường Tầng

Đây là tổng hợp các kiến thức về Giường Tầng. Bao Gồm những thông số kỹ thuật, Mẹo Hay và những lưu ý cần thiết. Tham khảo thêm tại https://noithatthinh.com/chuyen-muc/so-tay-noi-that/kien-thuc-giuong-tang/

Kiến Thức Về Giường Tầng

Tìm Hiểu Về Các Loại Giường Tầng Trẻ Em. (Phần 1)

Xin Chào mọi người. Mình là Thịnh. Kinh Doanh nội thất gỗ.

Mình xin chia sẻ những kiến thức mà mình có về những loại nội thất. Hy vọng sẽ giúp ích được mọi người trong lựa chọn sản phẩm Nội Thất Cho Gia Đình. 

Đây là bài viết đầu. Mình tự viết lấy và chủ để mình sẽ chia sẻ là Về Giường Tầng.

Những Loại Giường Tầng Hiện Này Trên Thị Trường.

Có nhiều loại giường tầng. nó tùy thuộc vào công năng sử dụng mà bạn cần.

Có thể kể như là Giường Tầng được làm sẵn và đóng thùng theo quy chuẩn.

  1. Giường tầng Đóng Thùng dành cho trẻ em

Đây là loai phổ biến trên thị trường và bạn dễ dàng tìm thấy nó khi bạn Sreach trên các công cụ tìm kiếm trên Google. 

Hình Dáng Của Nó sẽ như thế này

hình ảnh
 Đây là loại giường tầng phổ biến. Và bạn nên lưu ý một số đặc điểm như sau.
bạn có thể vào đây để tìm hiểu những sản phẩm đấy.
 
 
  • Có Thể Tự Lắp Ráp.

khi bạn mua loại sản phẩm này về. Nếu mua từ các cửa hàng nội thất truyền thống. có thể họ sẽ lắp ráp cho bạn. Việc lắp ráp này không hề khó. Trong một buổi sáng bạn rảnh rang thì bạn có thể tự lắp ráp một mình.

Còn đối với việc bạn mua ở các sàn thương mai điện tử thì có thể sẽ không hỗ trợ lắp ráp. Bạn sẽ phải tự lắp ráp nó. Bạn nên lưu ý khi mua là hãy nhắn bên bán cho bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng các thành phần trong thùng sản phẩm. 

Đặc thù Giường Tầng là sản phẩm xuất khẩu nên mọi phụ kiện đều được setup đầy đủ trong thùng. Người bán ít khi để tâm trong thùng có đủ hay không. Và khi bạn mang về nhà thao tác lắp ráp mà thiếu dù chỉ là một con ốc vít thôi cũng làm cho việc lắp ráp trở ngại. Vì những phụ kiện này bán rất ít trên thị trường. Nó là sản phẩm đặc thù.

Nếu bạn cần video lắp ráp thì liên lạc mình. Mình sẽ gửi đường link video đến cho riêng bạn.

(lưu ý mình sẽ không gửi cho các cửa hàng đâu nhé, đây là video mình thực hiện để hỗ trợ các khách hàng của mình mà thôi)

  • Không Sử Dụng Cho Người Lớn.

Rất nhiều nơi họ quảng cáo phóng đại về loại giường tầng kiểu này. Khả năng chịu lực chỉ từ 100 kí thôi. Hoàn toàn không nên kết hợp cho người lớn sử dụng. 

nhất là ở tầng trên. Sẽ nguy hiểm nếu bạn lên sử dụng cùng con yêu của bạn.

Vì không dành cho người lớn. nên lưu ý là khi các bé cũng không nên cùng lên tầng trên. Vì tổng trọng lượng các bé sẽ tương đương khối lượng của một người lớn. Sẽ ảnh hưởng sự an toàn cho các bé.

  • Sử Dụng Nệm Cứng.

khi bạn mua sản phẩm này về. Bạn cần có một tấm nệm cứng. Tối Thiểu là 10 Cm (phân). Đặc thù sản phẩm này là sản phẩm xuất khẩu. nên cấu tạo của nó hoàn toàn dành cho việc sử dụng nệm. Do đó khi dự liệu tài chính để mua sản phẩm này. bạn cũng nên dành một khoản để mua thêm nệm cho Giường Tầng này.

 

(Mình sẽ Chia Sẻ Tiếp ở Phần 2, hy vọng bạn đón đọc.)

 https://noithatthinh.com/danh-muc-san-pham/giuong-tang/