Tìm Hiểu Về Bàn Ăn Gỗ Căm Xe Gia Đình

Chào bạn, Đây là bài viết mình sẽ nói rõ về Bàn Ăn Gỗ Căm Xe đến bạn. Trong định trí nhiều người khi nghĩ đến các loại gỗ phổ biến thì Gỗ Căm xe và Gỗ Gõ đỏ là 2 loại được nói đến đầu tiên. Và đây cũng là loại sản phẩm rất chất lượng mà nhiều Gia Đình Việt Tin sử dụng. Vậy chúng ta cùng xắn tay nghiên cứu qua bài viết này nhé.

Chào bạn, Đây là bài viết mình sẽ nói rõ về Bàn Ăn Gỗ Căm Xe đến bạn. Trong định trí nhiều người khi nghĩ đến các loại gỗ phổ biến thì Gỗ Căm xe và Gỗ Gõ đỏ là 2 loại được nói đến đầu tiên.

Và đây cũng là loại sản phẩm rất chất lượng mà nhiều Gia Đình Việt Tin sử dụng. Vậy chúng ta cùng xắn tay nghiên cứu qua bài viết này nhé.

  1. Gỗ Căm Xe là Gỗ Gì ?

Đây là loại Gỗ cao và cứng. Khi cao nó có thể cao tới 30 mét đối với cây trưởng thành.  Cây có tên khoa học là Xylia xylocarpa, loài thân gỗ cao lớn. Gỗ Căm xe được phân bố chủ yếu ở khu Vực miền trung ơ các vùng núi tây nguyên. Ngoài ra gỗ căm xe cũng phân bố nhiều ở các nước Campuchia, Lào... Đây là loại gỗ được xếp vào nhóm II ngang với Gỗ Lim ở miền Bắc.

 

Ngày nay chúng ta sử dụng gỗ căm xe ở các nước Châu Phi. Chất Gỗ Căm xe xuất xứ từ các nước này chất gỗ có khác so với các loại gỗ từ Đông Nam Á. Nhưng chất lượng cũng được gần bằng.

hình ảnh
 
  1. Cách Nhận Biết Loại Gỗ Căm xe Là Gì ?

 

Gỗ Căm xe là loại gỗ cứng và đanh. Chất gỗ cứng là ưu điểm lớn nhất của loại gỗ này. Nhưng cách dễ dàng nhất để bạn có thể nhận biết được nó đó chính là dựa vào màu sắc của sớ gỗ.

Đối với bạn mà chưa bao giờ gặp một khối gỗ căm xe hoặc đi vào các xưởng mộc. Thì qua các sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc tại một gia đình của một ai đấy.

Việc nhận biết Gỗ căm xe đó chính là màu nâu đậm của gỗ. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm mà chủ nhà cho bạn biêt thấy phải được mua về tối thiểu 6 tháng sử dụng. Điều này giúp bạn nhận biết được sâu sắc Gỗ Căm xe vì Sản phẩm mới hoàn thiện sẽ sáng vì đã qua 1 lớp tẩy gỗ.

Đồng thời hay nhấc 1 cái ghế ăn lên. Nếu độ nặng tay khoảng 20 cân thì đó là gỗ căm xe.

Còn đối với ai đến xưởng cưa gỗ thì màu sắc gỗ là đỏ thẫm. Khi sờ vào mặt cắt của khối gỗ. Bạn sẽ ít cảm nhận được độ lông của gỗ. Do Gỗ Cứng nên ít lông và ở mép bạn sẽ bị mảnh gỗ đâm vào tay vì gỗ cứng sẽ dễ dàng xuyên qua lớp da tay của bạn nếu bạn miết mạnh.

hình ảnh
 
  1. Giá Trị Của Gỗ Căm Xe Mang Lại Điều Gì ?

 Mang Nét Đậm Đà Truyền Thống.

 Gỗ căm xe là loại gỗ tốt bền bỉ với thời gian. Trong tất cả những sản phẩm được làm bằng gỗ. Thì Căm xe được ưu tiên làm nguyên liệu đặt tại những nơi cần có kết cấu cứng chịu lực. Chính vì thế trong những căn nhà gỗ cổ hoặc Những Ngôi Chùa bạn đều dễ tìm thấy chất liệu gỗ căm xe đặt tại những nơi  Liên Kết trọng yếu.

Gỗ Căm xe cũng mang lại hơi thở truyền thống. Chất liệu gỗ bền bỉ là bí quyết mang lại sự mát mẻ ngày hè và ấm áp những ngày ẩm thấp.

Tính Mộc Trong gỗ luôn điều hòa giác quan trong căn nhà của bạn. Làm cho sự nhẹ nhàng thoải mái luôn hiện diện trong Ngôi Nhà thân yêu của bạn.

hình ảnh
 
  • Sự Trường Tồn Thời Gian

Căm xe là biểu tượng của sự trường tồn thời gian. Bằng Chứng là hiện nay mọi người vẫn ưu tiên gỗ căm xe để làm nội thất như Cửa Lơn, Kệ bếp. Khi Chất gỗ hiện diện thì đó là nền tảng vô hình cho sự đầm ấm giá đình được bảo vệ dài lâu.

Có thể bạn không biết những bộ đồ nội thất lâu đời quý giá đều có chất liệu căm xe trong đó.

Nói đến đây bạn đã cảm nhận được đặc tính quý giá của Bộ Bàn Ăn Gỗ Căm xe rồi. Và Gia đình mình cũng lựa chọn Bộ Bàn Ăn Gỗ Căm xe này cho chính gia đình của mình. Và đây là niềm tự hào rất lớn lao.

Nếu Bạn Muốn Xem Chi Tiết Hơn. Mình Soạn sẵn 1 bài hoàn chỉnh ở đây. Bàn Ăn Gỗ Căm Xe. Bạn Tham khảo thêm nhé

  • Vẻ Đẹp Tự Nhiên Của Bộ Bàn Ăn Gỗ Căm Xe.

Nét đẹp đích thức là khung cảnh gia đình quây quần bên mâm cấm nóng hổi. Nét đẹp đó là điều Bàn Ăn Gỗ Căm xe mang lại.

Bởi chất lượng là nền tảng. Và vì chính vẻ đẹp tự nhiên có sẵn của chất Gỗ Căm xe này.

Khi mọi thứ sẵn sàng thì mâm cơm gia đình vẫn là điều gì đó đáng mong đợi nhất.

Với nhiều kích thước từ 2m với 8 ghế và 1m6 với 6 ghế. Đảm bảo với nhiều kích thước trong mọi gian bếp gia đình bạn. Sự tận tâm của người thợ ẩn giấu trong từng nét chạm trổ trên sản phẩm. Bạn sẽ khám phá từ từ qua bộ bàn ăn căm xe đầy hơi ấm tình thân này qua ngày tháng.

https://noithatthinh.com/san-pham/ban-an-go-cam-xe-go-dep/

https://dribbble.com/s******s/16395213-B-n-n-G-C-m-Xe?utm_source=Clipboard_S******&utm_campaign=noithatthinh&utm_content=B%C3%A0n%20%C4%82n%20G%E1%BB%97%20C%C4%83m%20Xe&utm_medium=Social_Share

https://diigo.com/0lpyku

https://bitly.com.vn/um6qfa