Vatgia.com điều chỉnh tài khoản nạp tiền của khách hàng

Kính gửi Quý khách hàng, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đơn vị chủ quản website Vatgia.com xin thông báo: Từ 0h00 ngày 09/12/2011. Vatgia.com sẽ tiến hành điều chỉnh một số nội dung liên quan về tài khoản chính, tài khoản thưởng cụ thể như sau:


Phía Vatgia.com vẫn tiếp tục duy trì tài khoản chính và tài khoản thưởng của khách hàng tuy nhiên sẽ điều chỉnh và bổ sung tài khoản thưởng thành 2 tài khoản chuyên biệt (Tài khoản thưởng 1 , Tài khoản thưởng 2). Do đó, quy định về cách gọi tên, cách thức sử dụng đối với tài khoản chính và tài khoản thưởng được điều chỉnh như sau: 

1 - Tài khoản chính: 
Là tài khoản lưu giữ số tiền mặc định trong tài khoản (theo mệnh giá quy định) khi quý khách nạp tiền quá trình sử dụng dịch vụ.
Khách hàng được sử dụng số dư trong Tài khoản chính cho tất cả các dịch vụ cơ bản và dịch vụ gia tăng do Vatgia.com cung cấp.

2 - Tài khoản thưởng 1 (tên gọi mới của tài khoản khuyến mại từ 09/12/2011): 
Tài khoản thưởng 1 lưu giữ số tiền thưởng mà Vatgia.com giành cho khách hàng…Nội dung và giá trị khuyến mại vào tài khoản khuyến mại sẽ được Vatgia.com công bố cụ thể theo từng đợt.
Tài khoản thưởng 1 sẽ được tạo lập ngay tại thời điểm khách hàng kích hoạt tài khoản qua email.
Khách hàng chỉ được sử dụng tài khoản thưởng 1 để chi trả cho các dịch vụ: Đăng tin rao vặt, up tin rao vặt, đăng tin rao vặt VIP, siêu VIP, đăng tin hỏi - đáp VIP,  đăng sản phẩm vào season, up sản phẩm lên đầu, pop-up marketing, facebook marketing và email marketing, Pay-per-click.
(Riêng dịch vụ pay-per-click chỉ được sử dụng khi khoản tiền trong tài khoản chính lớn hơn 0)

3 - Tài khoản thưởng 2 (tên gọi cũ là tài khoản khuyến mại từ 09/12/2011): 
Tài khoản thưởng 2 là tài khoản lưu giữ số tiền mà quý khách được thưởng khi khi truy cập website, tham gia so sánh, đánh giá sản phẩm, góp ý tại hỏi đáp... Số tiền trong tài khoản thưởng 2 khi lớn hơn 2.000đ sẽ có thể được chuyển sang tài khoản thưởng 1 để sử dụng.

Vậy chúng tôi xin thông báo để toàn thể Quý khách hàng được biết và mong Quý khách hàng đặc biệt lưu ý để tránh ảnh hưởng tới công việc.

Trân trọng,
Vatgia.com

(cập nhật ngày 06/01/2012)
Cập nhật: 09-12-2011

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn