Tạp chí Vật giá số 1: Bí quyết tạo 1 gian hàng hấp dẫn trên Internet

Nếu là người yêu thích kinh doanh và bán hàng trên mạng hẳn độc giả sẽ thích Vatgia magazine mà Vatgia.com giới thiệu. Còn nếu chưa có ý định tham gia kinh doanh qua mạng đọc Vatgia magazine hẳn độc giả sẽ có nhiều cái nhìn khác về kinh doanh trên mạng. Tạp chí giới thiệu những bí quyết để hấp dẫn khách hàng, nâng cao doanh số và những câu chuyện thực về thành công trên Vatgia.com

  

 Là số báo đầu tiên, Vatgia Magazine No.1 với bìa ấn tượng, hé lộ một phần thông tin được chia sẻ trong số báo Vatgia.com xin  hé lộ với bạn một vài thông tin hấp dẫn nhất, thú vị nhất trên Vatgia Magazine No.1  - số báo có chủ để “Bí quyết để tạo một gian hàng thành công trên Internet”.
 
Trước hết là những bí quyết để tạo một trang chủ gian hàng hút khách hàng
 
 

 
Hay cách giải quyết những than phiền của “thượng đế”.
 


Câu chuyện thành công với chủ cửa hàng kem tươi Icream và giám đốc marketing Jetstar tour là 2 nhân vật sẽ đem tới những trải nghiệm quý giá về việc chăm sóc gian hàng trên vatgia.com.
 

 
Khám phá mỗi chuyên đề tạp chí, độc giả không chỉ rút ra được bài học về những thành công của từng cá nhân bán hàng trên vatgia.com, mà cụ thể tạp chí đề cập đến những kinh nghiệm, bí quyết thu hút khách hàng của họ và cách chăm sóc gian hàng đem lại hiệu quả cao. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ về những điểm mạnh, yếu của mặt hàng mà mình bán cũng như đúc rút kinh nghiệm từ những gian hàng khác.
 
Ngoài ra tạp chí còn có:

Gặp gỡ người sáng lập Vatgia.com

Chụp sản phẩm làm sao cho đẹp?
 
Jetstartour kinh doanh trên vatgia.com thế nào?

 

Thông Tin tạp chí

Vatgia Magazine

Download trực tiếp 

Ban Biên tập Vatgia Magazine

Cập nhật: 21-06-2010

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn