Tạp chí Vật giá số 2: Bí quyết để có nhiều khách hàng trung thành.

Internet phát triển mạnh mẽ là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử trên toàn cầu. Doanh thu từ bán hàng qua mạng của các doanh nghiệp Việt Nam cũng ngày một tăng cao nhưng để đạt được thành quả, họ phải trải qua rất nhiều thách thức.

 Các công ty lớn với nguồn hàng ổn định luôn mong muốn mở rộng thị trường, rất tích cực trong việc triển khai thương mại điện tử, tăng cường việc bán hàng ra toàn cầu, đồng thời triển khai việc mua hàng hóa và dịch vụ từ nguồn bên ngoài. Những doanh nghiệp nhỏ thì trung thành với hình thức bán lẻ và cách thu hút khách hàng bằng những tính năng của các website thương mại điện tử như vatgia.com.
 

Mặc dù số lượng khách hàng đến với các cơ sở kinh doanh truyền thống vẫn chiếm số đông nhưng lượng người sử dụng Internet như một kênh thông tin quan trọng nhất ngày càng tăng với mức độ chóng mặt. Đặc biệt, họ sử dụng các công cụ tìm kiếm như cánh cổng của tri thức và các trang tìm kiếm hiện nay trở thành nơi được những người sử dụng Internet truy cập nhiều nhất.

 
Tạp chí Vatgia số thứ 2 này sẽ mang đến cho bạn những bài viết bàn về bí quyết làm sao để có được nhiều khách hàng trung thành, ổn định được đầu ra, tiết kiệm chi phí hay những chia sẻ về nghệ thuật giữ chân khách hàng thông qua thư cảm ơn.


Ngoài ra, bốn chủ gian hàng thành công với vatgia.com cũng sẽ cùng chia sẻ những kinh nghiệm bán hàng, những khó khăn khi tham gia bán hàng qua mạng và cách mà họ đã khắc phục, vượt qua những khó khăn đó.

 
 
 
 
 
 
Ngoài ra số tạp chí còn có
Chia sẻ thành công từ gian hàng Mỹ nghệ Việt Nam
Bí quyết làm sao có được nhiều khách hàng trung thành
Gian hàng Intercom
Nghệ thuật cảm ơn khách hàng
.............
 

Thông Tin tạp chí

Vatgia Magazine No2

Download trực tiếpBan biên tập
 
Cập nhật: 22-06-2010

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn