Bí quyết thành công của Dmart Computer

Nằm trên mặt đường phố Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thiết bị số Dmart từ lâu đã trở thành một thương hiệu khá có tên tuổi về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, là một điểm đến ưa thích cho những khách hàng muốn sở hữu một mặt hàng công nghệ ưng ý. Nhưng để công ty có danh tiếng như ngày hôm nay thì đó còn là một câu chuyện dài về tài năng ứng biến của người làm kinh doanh hiện đại.

Công ty đã đi vào thị trường bán lẻ được khoảng 10 năm tại địa chỉ ở Phố Vọng – Hà Nội. Tuy nhiên Thương hiệu Dmart bắt đầu được gây dựng từ năm 2010 với showroom chính thức tại Nguyễn Xiển – Thanh Xuân với sản phẩm chủ yếu là laptop và một số sản phẩm phụ kiện tin học khác.

Bước vào thị trường điện tử khốc liệt như hiện nay, anh Thế (giám đốc công ty) luôn chú trọng vào chiến lược giá cả tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được hiệu quả như Slogan của Dmart “Luôn luôn rẻ nhất”, công ty anh luôn cố gắng giữ mức lãi nhỏ để có được giá cả thấp, cạnh tranh tốt trên thị trường. Anh còn thường xuyên đối chiếu giá của đối thủ bằng công nghệ (so sánh trên vatgia.com/dùng phần mềm) từ đó điều chỉnh mức giá của mình kịp thời. Có thể xem như đây là điểm mấu chốt dẫn đến sự thành công cho gian hàng Dmart.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng ghé thăm gian hàng đảm bảo của công ty qua đường link: http://www.vatgia.com/dmart

Công ty TNHH Thiết Bị Số Dmart - CCTC số 43
Địa chỉ: 22 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 043 628 2899 -- Hotline: 0936 282 899

Cập nhật: 01-08-2013

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn