Câu chuyện thành công của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu AYZ

Tiền thân của công ty xuất nhập khẩu AYZ việt nam là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Hoàng Dương, được thành lập năm 2006, tại trụ sở số 75 - Lê Trọng Tấn - quận Hoàng Mai- HN, lĩnh vực kinh doanh của cty trước kia là thiết bị ngân hàng máy văn phòng, nhưng đến năm 2012, công ty đã quyết định nhập khẩu các thiết bị máy công nghiệp, máy nông nghiệp và máy xây dựng, vì vậy công ty đã đổi tên thành công ty cổ phần xuất nhập khẩu AYZ Việt Nam, nâng số vốn điều lệ lên 8 tỉ đồng với các chức năng xuất nhập khẩu.

Anh Tùng Dương - CEO Công ty cổ phần xuất nhập khẩu AYZ
Sau 6 năm hoạt động thì cty AYZ việt nam đã đạt được những thành công nhất định. thứ nhất có thể kể đến là đối tác tin cậy của những tập đoàn lớn như : IBM, Panasonic, Samsung, Kubota, Janma, thứ 2 là có hệ thống bán lẻ và bán phần phối tại 3 miền trong cả nước, thứ 3 là có rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước ký kết hợp đồng, bàn giao công nghệ. Với những thiết bị sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực để luôn giới thiệu cập nhật thường xuyên đáp ứng và cung cấp kịp thời cho khách hàng mọi nhu cầu về thiết bị mới nhất với công nghệ tiên tiến như may văn phòng, thiết bị giải pháp ngân hàng, chấm công..., thiết bị nông nghiệp, viễn thông...v..v..của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Công ty AYZ đã tìm đến Vật giá để quảng bá hình ảnh, sản phẩm cty một cách rộng rãi, nhanh chóng nhất và đã nhận thấy hiệu quả đem lại từ việc sử dụng gian hàng VG Với định hướng Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động. Công ty luôn phấn đấu Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất. Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối và hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ địa chỉ: 28/93 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội – Hotline: 0935873868 , hoặc truy cập địa chỉ http://vatgia.com/hoangduongayz

Cập nhật: 04-06-2013

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn