Kid Plaza - hệ thống cửa hàng mẹ & bé có dịch vụ tốt nhất Việt Nam

Kids Plaza cũng là hệ thống siêu thị cung cấp miễn phí khóa học Tiền sản, Dạy ăn dặm dành cho các ông bố & bà mẹ sắp sinh. Khóa học đã và đang diễn ra hàng tuần với hàng ngàn người tham gia.

Kid Plaza

   Được thành lập từ tháng 5/2009, Kids Plaza là mô hình kinh doanh kết hợp giữa hệ thống cửa hàng và website www.kidsplaza.vn. Hệ thống cung cấp hơn 13,000 sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất, đến với Kids Plaza bạn sẽ được mua sắm từ quần áo trẻ em, giường cũi trẻ em, sữa, bỉm,… Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu “Mua sắm là niềm vui”. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi đề cao tính đạo đức và luôn luôn cố gắng tìm những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất phục vụ cho trẻ em Việt Nam.

   Với hàng trăm nhân viên trẻ, tài năng với kinh nghiệm quản lý chúng tôi dám đương đầu với thách thức và khó khăn để đi tới thành công.

  Giá trị cốt lõi: Tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Liên tục đổi mới nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng. Phát triển nguồn nhân lực chú trọng thu hút nhân tài, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và công nghệ, đãi ngộ thỏa đáng để xây dựng và phát triển công ty bền vững. Trung thành, trung thực, đoàn kết hỗ trợ nhau trong công việc, xây dựng công ty vững mạnh. Làm việc hết mình nhưng vẫn giữ được niềm vui trong công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm mẹ và bé hoặc thiết bị an ninh giám sát có thể ghé thăm: http://www.vatgia.com/kidsplaza

Hoặc đến trực tiếp tại hệ thống siêu thị: Số 20-22 Thái Thịnh, Hà Nội - Số 56 Giang Văn Minh, Hà Nội - Số 533 Nguyễn Trãi, Hà Nội - Số 40 Trần Thái Tông, Hà Nội.

Cập nhật: 24-08-2013

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn