Công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện tử Nam Phú

Chương trình "Câu chuyện thành công" ngày hôm nayxin được giới thiệu công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện tử Nam Phú. Là một trong những gian hàng gặt hái được khá nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nghe và nhìn, công ty Nam Phú luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng tốt lên hàng đầu.

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện tử Nam Phú
         Trải qua hơn một năm hình thành và phát triển, kết hợp với việc lập một gian hàng trên vatgia.com, công ty Nam Phú đã chiếm được một ví trí nhất định trong lòng người tiêu dùng nói chung và những người yêu thích âm thanh chất lượng cao nói riêng. Với tư cách là đại lý của các nhà phân phối lớn như Đông Thành Hòa Phúc, Anh Duy,... công ty đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm chính hãng tới tận tay khách  hàng.
        Các sản phẩm loa của công ty Nam Phú đều xuất xứ từ các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada,... Bên cạnh việc đảm bảo cấu hình thiết bị sao cho thật hoàn hảo khi đến tay khách hàng, các sản phẩm loa này còn được phối ghép thành những dàn loa hoàn chỉnh đem đến chất lượng âm thanh mượt mà nhẹ nhàng, đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Anh Dũng đã đầu tư thời gian vào việc chăm sóc khách hàng thông qua gian hàng trên website vatgia.com, nhờ đó công ty đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị nghe, nhìn. Qua đó, không thể phủ nhận được rằng việc mua bán qua internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại thời nay.
       
    Quý khách mua hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại số 71 –ngõ 527 Lĩnh Nam– Hà Nội. Hoặc liên hệ với anh Dũng qua Sđt : 0946260169. Hoặc truy cập vào website:

www.vatgia.com/dientunamphu
Cập nhật: 07-10-2013
* Tên doanh nghiệp :
* Địa chỉ :
* Tên người quản lý :
* Điện thoại :
* Email :
* Mã số an toàn :

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn