Công ty TNHH đầu tư thương mai Tuấn Linh - Giải pháp tổng thể về CNTT và viễn thông

Chương trình câu chuyện thành công ngày hôm nay xin được giới thiệu công ty TNHH Đầu tư thương mại Tuấn Linh. Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty sản xuất, buôn bán thiết bị máy vi tính, phần mềm tin học, thiết bị mạng, phát triển ứng dụng tự động hoá, công ty Tuấn Linh đã nỗ lực và đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực điện tử viễn thông.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Tuấn Linh
        Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty sản xuất, buôn bán thiết bị máy vi tính, phần mềm tin học, thiết bị mạng, phát triển ứng dụng tự động hoá, công ty Tuấn Linh đã nỗ lực và đạt được khá nhiều thành công trong lĩnh vực điện tử viễn thông.         Đồng thời, công ty Tuấn Linh từ năm 2012 còn kết hợp với việc thành lập một gian hàng trên vatgia.com để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, công ty Tuấn Linh còn không ngừng phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới. Để nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng cùng Việt Nam hội nhập WTO. Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công ty là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, phát triển thương hiệu doanh nghiệp, chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm tận nơi khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của Công ty Tuấn Linh. Công ty Tuấn Linh tự hào có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.
        
        Qua việc chăm sóc khách hàng một cách tận tình và chu đáo qua website: vatgia.com, công ty Tuấn Linh đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, Công ty Tuấn Linh luôn sẵn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại:

- Số 15 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Hoặc liên hệ với chị Hằng qua hotline : 0979010568 – 0936322669
- Hoặc truy cập vào website:

Cập nhật: 05-12-2013
* Tên doanh nghiệp :
* Địa chỉ :
* Tên người quản lý :
* Điện thoại :
* Email :
* Mã số an toàn :

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn