AVIO Shop - điện thoại của người Việt

Giữa năm 2009, sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, xu hướng tiêu dùng và chất lượng sản phẩm, công ty Vinacap đã đưa ra thị trường thương hiệu điện thoại di động AVIO. Với sự ủng hộ rất lớn tập đoàn VNPT cũng như các nhà mạng là Vinaphone và Mobifone, theo đó, khách hàng mua điện thoại AVIO luôn được tặng kèm SIM Vinaphone hoặc Mobifone với tài khoản rất lớn tương đương với giá trị máy.

Địa chỉ: số 97 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

        Các sản phẩm mang thương hiệu AVIO thuộc sở hữu độc quyền của Công ty Cổ Phần Viễn Thông Điện Tử Vinacap, thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, Tập đoàn Điện lực Việt Nam. là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Cáp viễn thông, Cáp mạng Lan, Cáp điện dân dụng và đặc biệt là thiết bị đầu cuối ngành Viễn thông và Công nghệ Thông tin tại Việt Nam.

     Với hai màu chủ đạo là Đỏ và Vàng, tượng trưng cho màu cờ sắc áo đồng thời mang theo mình một thông điệp thân thiện, gần gũi Alô, Việt Nam ơi!, thương hiệu AVIO được ra đời sứ mệnh gắn kết con người Việt Nam, đại gia đình Việt Nam, tạo nên sức mạnh Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu AVIO còn được xuất phát từ định hướng chiến lược sản phẩm của Lãnh đạo công ty Vinacap là hướng tới một sản phẩm hội tụ đầy đủ các giá trị cho khách hàng.

      Các sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu AVIO được cung cấp rộng khắp trên cả nước với hệ thống phân phối được tổ chức chuyên nghiệp, phối hợp chặt chẽ với các đối tác lớn như VNPT tỉnh thành, VNPost,...

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng tới trực tiếp cửa hàng tại:
- Số 97 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

- Hotline : 0915 719 683 / 0915 32 1199

- Hoặc truy cập vào :

Website: www.vatgia.com/avioshop

Cập nhật: 17-02-2014
* Tên doanh nghiệp :
* Địa chỉ :
* Tên người quản lý :
* Điện thoại :
* Email :
* Mã số an toàn :

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn