Công ty TNHH Gia dụng Việt - Người bạn của mọi gia đình

Công ty TNHH 1 thành viên Gia Dụng Việt là doanh nghiệp kinh doanh và phân phối các sản phẩm đồ diện gia dụng, thiết bị nhà bếp, máy và linh kiện máy lọc nước RO, đồ dùng trẻ em và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng các các sản phẩm gia dụng cao cấp khác mang các thương hiệu nổi tiếng như: PANASONIC, PHILIP, KOREA KING, SANYO, GOLDSUN, HAPPY CALL …

Với mẫu mã đa dạng phong phú, kiểu dáng trang nhã và hiện đại, luôn đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng với giá cả ổn định và cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam, Gia Dụng Việt đã có được vị trí nhất định trên thị trường thương mại đồ gia dụng trong nước.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của giám đốc của Công ty TNHH Gia dụng Việt là anh Nguyễn Việt Thành để hiểu rõ hơn về quá trình phát triển mà công ty đã trải qua.Cuộc sống hiện đại khiến các hộ gia đình đã quan tâm hơn tới các sản phẩm gia dụng, thiết bị nhà bếp và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân cũng như  nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Nhờ đó mà mặt hàng gia dụng đã và đang ngày càng phát triển. Xin chúc cho Gia Dụng Việt sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại Số 7 Ngõ 91/50 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa -Hà-Nội.

Website: http://vatgia.com/giadungviet
Email: giadungviet688@gmail.com.
Hotline: 0968.621.733-0934.416.469
Cập nhật: 03-06-2014
* Tên doanh nghiệp :
* Địa chỉ :
* Tên người quản lý :
* Điện thoại :
* Email :
* Mã số an toàn :

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn