Nội thất Trọng Đại - "Cần là có, Muốn là được"

Nội thất Trọng Đại luôn đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm "Cần là có, Muốn là được”, đồng thời miễn phí lắp đặt cho khách hàng.

Ngày nay, các hộ gia đình đình, trường học, và các doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến việc bài trí nội thất đẹp, lịch lãm chuyên nghiệp sao cho vừa thích hợp với môi trường thời hiện đại, vừa thể hiện được phong cách riêng của mình. Một không gian sống không chỉ đơn thuần là nơi ăn chốn ở, mà hơn hết nó còn thể hiện sở thích thẩm mỹ, óc sáng tạo và đẳng cấp của gia chủ. Hay các văn phòng được thiết kế phù hợp không chỉ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp trước khách hàng và đối tác mà còn giúp các thành viên thêm gắn bó với doanh nghiệp và cải thiện môi trường làm việc.

Và hôm nay, chương  trình CCTC muốn gửi tới quý vị khán giả một địa chỉ tin cậy, cung cấp các sản phẩm nội thất với rất nhiều chủng loại cùng những mẫu mã sản phẩm chất lượng, đó là Công ty TNHH Nội thất Trọng Đại.

Trước hết, chúng ta hãy cùng trò chuyện với anh Phan Đức Trọng, là giám đốc Công ty TNHH Nội thất Trọng Đại để hiểu rõ hơn về anh cũng như quá trình hình thành công ty mà anh đã trải qua.
Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của khách hàng, anh Trọng đã và đang tập trung kinh doanh các sản phẩm được thiết kế theo phong cách châu Âu.

Nội thất Trọng Đại luôn đảm bảo đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm "Cần là có, Muốn là được”, đồng thời miễn phí lắp đặt cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp cửa hàng tại 669 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Website: www.vatgia.com/noithattrongdai

Hotline: 0977 782 999

Xin chào, và hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình lần sau!


Cập nhật: 27-06-2014
* Tên doanh nghiệp :
* Địa chỉ :
* Tên người quản lý :
* Điện thoại :
* Email :
* Mã số an toàn :

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn