Bạn lo ngại điều gì nhất khi tham gia mua bán online?

Kể từ khi Internet bắt đầu xuất hiện, điều này đồng nghĩa với việc xuất hiện một dịch vụ mới làm khơi gợi lên rất nhiều ý tưởng kinh doanh cũng như trao đổi hàng hóa trên thế giới, giúp cho thương mại quốc tế ngày một sôi động hơn. Nhờ có Internet mà hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước được thực hiện thuận lợi hơn rất nhiều so với những họat động truyền thống thường kéo dài tới hàng tuần, thậm chí hàng tháng mới có thể kết thúc một hợp đồng trao đổi hàng hóa.

Giao dịch trên Internet nhanh chóng, đơn giản là một chuyện, nhưng có an toàn hay không mới là dấu hỏi lớn đặt ra cho rất nhiều doanh nghiệp thậm chí cả những khách hàng đơn lẻ. Cụ thể ta có thể hiểu như sau: Doanh nghiệp lo ngại khách hàng sẽ nhận hàng mà không thanh toán, về phía khách hàng thì họ lo lắng doanh nghiệp là công ty ma, gửi tiền hàng mà không gửi hàng tới mình v.v... những điều bất cập này sẽ gây nên mối quan hệ truyền thống vốn dĩ tốt đẹp giữa người mua và người bán trở nên xấu đi và mất tin tưởng ở nhau.
 
Thật vậy, đã có nhiều trường hợp rất đáng tiếc xảy ra khi bạn mua hàng từ trên mạng Internet, hay chính xác là giữa chính những "công dân mạng" đó với nhau xảy ra xung đột, mất "hòa khí" khi giao dịch mà không thông qua một văn bản pháp lý, hay một tổ chức đáng tin cậy nào đứng ra xử lý cả! Vậy liệu có thể tin tưởng vào giao dịch qua Internet nữa không khi mà tình trạng đó vẫn cứ tiếp tục xảy ra ngày ngày?
 
Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể thay đổi lối suy nghĩ vốn có sẵn trong tư duy của người Việt Nam về phương thức mua bán trực tuyến mới này? Là một doanh nghiệp mới trong lĩnh vực Thương mại Điện tử, VNPrice chúng tôi xin được đưa ra một phương thức trao đổi tuy không mới nhưng đảm bảo được sự an toàn, cũng như sự chứng thực người mua và người bán một cách minh bạch, rõ ràng, an toàn và vô cùng thuận lợi cho cả 2 bên giao dịch. Cách thức trao đổi rất đơn giản, bạn có thể xem qua sơ đồ sau:


Theo sơ đồ trên ta có thể hiểu một cách rất đơn giản đó là VNPRICE chúng tôi đứng ra làm trung gian trong các giao dịch mà sẽ không xảy ra một chút mất mát hay thiếu an toàn nào!
 Người mua đặt hàng
  1. VNPRICE xác nhận với NGƯỜI MUA về đơn hàng và gửi tới NGƯỜI BÁN
  2. NGƯỜI BÁN gửi hàng tới NGƯỜI MUA
  3. NGƯỜI MUA gửi TIỀN thanh toán tới VNPRICE
  4. VNPRICE đảm bảo gửi 100% số TIỀN mà NGƯỜI MUA đã thanh toán tới NGƯỜI BÁN.
Cùng với những hàng hóa có sẵn trên website www.vatgia.com , NGƯỜI MUA sẽ rất dễ lựa chọn hàng hóa, đặt hàng, những đơn hàng này sẽ được chứng thực thông qua VNPRICE và gửi đến NGƯỜI BÁN nhanh nhất thông qua E-mail.
 
Với dịch vụ “Chứng thực giao dịch và chuyển tiền” này của VNPRICE, NGƯỜI MUA hoàn toàn yên tâm mua và đặt hàng online, NGƯỜI BÁN hoàn toàn yên tâm không lo sợ bị mất mát hàng hóa. Đảm bảo giao dịch an toàn và thông suốt 100% chỉ với chi phí chuyển tiền rất nhỏ là 3% trị giá đơn hàng + với chi phí thực tế như chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng! Chi phí 3% này sẽ do bên NGƯỜI BÁN thanh toán với VNPRICE. Nhỏ hơn rất nhiều so với việc chuyển tiền qua tài khoản thông qua các ngân hàng hay các dịch vụ chuyển tiền khác (thông thường là từ 5% giá trị đơn hàng trở lên).
 
Cùng với dịch vụ “Chứng thực giao dịch và chuyển tiền”, chúng tôi sẽ đem đến cho mọi quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối và thoải mái khi mua hàng hay đặt hàng trên website www.vatgia.com . Để biết thêm thông tin chi tiết, kính mong quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
 
Địa chỉ: Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hà Nội.
E-mail:
info@vatgia.com
Yahoo! Messenger: vietnamprice
Skype call: vietnamprice
Hoặc số ĐT: 04-39747880.


Cập nhật: 22-07-2010

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn