Hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm hiệu quả trên Vatgia.com

Lạc vào một trung tâm mua sắm lớn với hơn 5.000.000 sản phẩm được bày bán thì việc tìm được chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn thật là một thử thách lớn. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng trong môi trường, phương thức mua hàng truyền thống.

Tại Vatgia.com với 5.000.000 sản phẩm nhưng việc tìm ra món hàng bạn muốn lại hết sức đơn giản. Điều quan trọng là cần phải có một chiến thuật tìm kiếm phù hợp và tận dụng được những chức năng của hệ thống tìm kiếm sản phẩm trên website.

Lựa chọn “chiến thuật tìm kiếm phù hợp” là bước đầu tiên của quá trình tìm kiếm. Trước tiên bạn cần biết nhu cầu của mình là gì? Khi đó, các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần đánh tên sản phẩm vào ô tìm kiếm và gõ Enter. Nếu bạn chỉ nhớ mang máng tên sản phẩm thì hệ thống cũng sẽ sổ ra các sản phẩm gợi ý cho bạn.


Tìm kiếm tivi Sony KLV-40NX500

Ngoài việc gõ sản phẩm cần tìm trên ô tìm kiếm để lựa chọn các gợi ý đúng nhất với yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể tìm kiếm theo danh mục sản phẩm trên Vatgia.com, hệ thống sẽ đưa bạn đến chuyên trang mà bạn muốn.

Khi vào đến chuyên mục, chỉ bằng vài thao tác click chuột đơn giản để đánh dấu vào các ô ở bên trái để lựa chọn các đặc điểm sản phẩm bạn muốn hay nhập vào khoảng giá của sản phẩm bạn đang tìm kiếm, hệ thống của Vatgia.com sẽ lọc ra những sản phẩm có những đặc điểm đó cho bạn, nhanh chóng và trực quan hơn bất kỳ người bán hàng nào.


Tìm kiếm điện thoại của hãng Nokia thuộc dòng C-series có máy ảnh 8Mpx

 Nếu bạn có chút lưỡng lự với tiêu chí sản phẩm mình đưa ra và muốn thay đổi, chỉ đơn giản click vào nút , và tiêu chí đó sẽ không còn được xét đến nữa, “nhà tư vấn” sẽ cho bạn xem những sản phẩm đạt các tiêu chí còn lại mà bạn đưa ra.

Thật đơn giản phải không các bạn,

Khi bạn đã thấy sản phẩm đó phù hợp, chỉ đơn giản bằng việc click vào ảnh hoặc tên sản phẩm, bạn sẽ có được danh sách các cửa hàng bán sản phẩm đó. Những cửa hàng tin cậy nhất, uy tín nhất được Vatgia.com đặt lên trên cùng, đó là những cửa hàng được dán nhãn (Gian hàng đảm bảo). Click vào tên gian hàng bạn sẽ có thông tin liên hệ tới gian hàng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với công cụ tìm kiếm tại Vatgia.com.

Cập nhật: 07-03-2011

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn