Hướng dẫn cách tham gia gian hàng đấu giá trên Vatgia.com

Như quý khách hàng đã biết, khi có nhiều người truy cập trang web, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trong việc bán hàng và xây dựng thương hiệu. Trả tiền cho mỗi nhấp chuột (pay Per Click) là tiếp thị một cách tuyệt vời để quý khách nhanh chóng có được vị trí đầu tiên trong danh sách so sánh giá và thu hút khách hàng tiềm năng cho công ty mình.

Cách thức tham gia như sau

1. Điều kiện tham gia:

 Là gian hàng đảm bảo

2. Cơ chế:

-Gian hàng bán hàng công nghệ: Phần gian hàng đấu giá được đặt đầu tiên, tối đa 03 vị trí, gian hàng nào trả giá cao nhất sẽ đứng đầu. Giá khởi điểm là mức phí PPC của danh mục sản phẩm đó.

-Gian hàng bán hàng phi công nghệ : Đấu giá xuất hiện đầu danh mục sản phẩm. Giá khởi điểm: 500 VNĐ.

-Bước giá: 500 VNĐ

-Trường hợp có từ 02 gian hàng trở lên cùng trả một mức giá, gian hàng nào trả mức giá đó đầu tiên sẽ được hiển thị.

Lời khuyên

Để gian hàng đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất. Doanh nghiệp cần phải thường xuyên chăm sóc và cập nhật thông tin cho gian hàng. Đồng thời  có thể sử dụng thêm một số các kỹ năng để nâng cao hơn nữa hiệu quả cho doanh nghiệp (Do vậy ngoài nhân viên hỗ trợ từ phía Vatgia.com, doanh nghiệp cũng cần có thêm nhân viên phụ trách về mảng này).

Giải pháp

Với những Doanh nghiệp , đơn vị không có người quản trị gian hàng . Vatgia.com sẽ giới thiệu nhân lực là sinh viên khoa thương mại điện tử của các trường đại học, thành thạo về kỹ năng bán hàng online, có nhu cầu làm thêm với thu nhập hợp lý để giúp doanh nghiệp quản trị gian hàng trên Vatgia.com. Bằng việc đến trực tiếp, hay qua internet net, hội thảo, các chuyên viên của vatgia.com sẽ tư vấn các giải pháp để bán hàng trên mạng hiệu quả hơn.

Cập nhật: 07-06-2011

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn