Cách đặt tên sản phẩm thu hút khách hàng và lên top đầu tìm kiếm google

Kính gửi quý khách hàng. Nếu một sản phẩm được biết đến từ internet thì gần 80% là thông qua công cụ tìm kiếm, 20% còn lại được dành cho các phương tiện kết nối khác. Với ưu thế từ khóa luôn xuất hiện trên top của Google, vì độ uy tín cao và có ích cho người dùng do vậy, nếu như quý gian hàng muốn khách hàng tiềm năng tìm tới nhiều thì sản phẩm của quý gian hàng phải có mặt trong bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng! Vậy làm thế nào để tối ưu sản phẩm của gian hàng để lên top đầu tìm kiếm google. Vatgia.com xin gợi ý quý gian hàng một số thông tin dưới đây:


Để thu hút sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm của gian hàng, trước tiên  hãy làm cho tên sản phẩm rõ ràng, cô đọng và súc tích. Đừng gọi tên sản phẩm bằng các mã hàng trừ phi mã hàng đó trở nên nổi tiếng trong thị trường  và là một từ khoá hữu ích. Nên đặt tên sản phẩm sao cho có chứa một từ khoá tìm kiếm hiệu quả.

Cụ thể: Tên sản phẩm không rườm rà nhưng vẫn phải đảm bảo : Từ khóa phải đại diện được cho sản phẩm - thuộc loại nào trong danh mục bán hàng, miêu tả công năng sản phẩm, nhãn mác để tạo niềm tin và sức hút có thể nhấn mạnh giá trị đảm bảo với người  tiêu dùng, các dịch vụ đi kèm cũng như thông tin khuyến mãi. Dùng những từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm nhiều vào trong tên sản phẩm: như hàng hiệu đẳng cấp chất lượng...

 ví dụ : Khăn mặt winne pooh Hàng cao cấp Hồng Kong 20*30 cm làm từ sợi than an toàn da em bé siêu khử độc  Ms089

Áo len mùa thu  Zara  Hàng VNXK  xu hướng thời trang thu đông 2011  Ms8899           

Ngoài cách đặt tên sản phẩm quý gian hàng nên lưu ý thêm một số chú ý dưới đây

  1. Gian hàng hãy chắc chắn sản phẩm bán trên Vatgia.com hoặc web cá nhân có ảnh minh hoạ rõ nét. Khách xem sản phẩm tại gian hàng hoặc trên Vatgia.com có thể nhìn vào hình ảnh để đánh giá sản phẩm tốt hơn và làm cho nó dễ hình dung hơn.
  2.  Phần nội dung mô tả sản phẩm cũng phải được viết một các chi tiết, hấp dẫn và nhất là phải có ích cho những người muốn sử dụng sản phẩm. Hãy cho khách hàng thấy những lý do rõ ràng và đơn giản tại sao họ nên mua sản phẩm tại gian hàng. Ngoài ra, những khách hàng hiểu biết thì dễ bị dị ứng với các lỗi chính tả, ngữ pháp và dấu câu. Tốt hơn hết hãy kiểm tra lại để tránh sai sót không đáng có.
  3.  Khi bán hàng qua mạng, mức giá các sản phẩm của gian hàng phải được đặt ở mức tối ưu để thu hút khách hàng. Có lẽ nhân tố giá cả vẫn luôn là điều cuối cùng khiến cho khách hàng đắn đo khi họ đã ưng hàng và tin vào những lời hứa hẹn về sản phẩm.
  4. Gian hàng cũng có thể dẫn khách hàng tới sản phẩm của công ty bằng cách đặt link dưới chữ kí của nhân viên trên email hay hộp thoại message…

Điều cuối cùng để thành công là quý gian hàng hãy kiên trì. Mức độ thành công trong việc kinh doanh trên mạng của gian hàng được quyết định bởi nhiều thứ, và điều quan trọng nhất là sự quyết tâm của gian hàng mỗi ngày.

Chúc quý khách hàng kinh doanh hiệu quả cùng Vatgia.com.

Cập nhật: 22-08-2011

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn