Bán hàng qua facebook từ Vatgia.com

Không có nhiều thời gian cho việc lòng vòng shopping, mua sắm qua các trang thương mại điện tử và qua mạng xã hội đang nở rộ. Đặc biết “facebook shopping” đang ngày càng trở nên phổ biến. Không bỏ qua xu hướng này, Vatgia.com ra mắt tính năng bán hàng trên Facebook giúp chủ gian hàng kết nối cửa hàng của mình trên Vatgia.com với mạng xã hội lớn nhất Facebook để tăng doanh số bán hàng vùn vụt.

Tham gia công cụ bán hàng qua Facebook tại Vatgia.com (Facebook Estore) gian hàng sẽ có cơ hội:
  1. Tiếp cận 2 tỉ người dùng, gian hàng có thêm 1 kênh quảng bá sản phẩm mới giúp tăng doanh thu và bán hàng hiệu quả.
  2. Truyền thông tin cực kỳ nhanh chóng, lan tỏa từ khách hàng này sang khách hàng khác. Và gian hàng có thể truy cập,chỉnh sửa ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.
  3. Tự động cập nhật sản phẩm trên facebook, chỉ cần thay đổi trên Vatgia.com là facebook sẽ tự động được cập nhật.
  4. Nhiều giao diện chuyên nghiệp, hấp dẫn.
Với giải pháp này doanh nghiệp không những tiết kiệm được thời gian tìm hiểu làm facebook để quảng bá thương hiệu, bán hàng trực tuyến, mà còn giúp gian hàng ngày càng tiếp cận với cộng đồng người mua hàng online tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn bởi các nhà cung cấp ADSL

Để tạo một gian hàng trên facebook, bạn cần thực hiện những bước sau:

- Bước 1: Tạo Fanpage tại Facebook theo hướng dẫn tại đây.

- Bước 2: Đăng nhập tài khoản gian hàng tại Vatgia.com vào Quản trị gian hàng chọn Cài đặt gian hàng >> Cấu hình dàn trang FB Estore hiển thị như hình:- Bước 3: Chọn Banner, giao diện, thêm hoặc loại bỏ danh mục hiển thị tại cấu hình trang facebook nhấn cập nhập lập tức cuối trang sẽ sinh mã HTML. Dùng Mã nhúng cho Facebook EStore để cập nhật thông tin.- Bước 4: Đăng nhập facebook.com, vào đường link để vào ứng dụng Static HTML iframe tabs http://www.facebook.com/add.php?api_key=190322544333196&pages hoặc tìm kiếm ứng dụng Static HTML iframe tabs thông qua công cụ tìm kiếm.- Bước 5: Chọn ứng và cài đặt ứng dụng trên cho Fanpage trên facebook của gian hàng


- Bước 6: Chọn fanpage cần cài đặt ứng dụng


- Bước 7: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, màn hình facebook sẽ hiển thị như sau.


- Bước 8: Bạn chỉ cần copy Mã nhúng dùng cho Facebook EStore tại gian hàng nhấn save changes (Lưu thay đổi)Ngay lập tức bạn đã hoàn thành việc tạo một Facebook Estore như hìnhHy vọng tính năng mới này sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

Vatgia.com.
Cập nhật: 06-02-2012

Lưu tin này trong mục ưa thích của bạn