Canon CanoScan LiDE 110 - Báo lỗi sản phẩm

- Thông số kĩ thuật trên website chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
- Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy ấn vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
M
Hãng sản xuấtCANON
T
Tốc độ quét ảnh đen trắng (giây/trang)16
Tốc độ quét ảnh mầu (giây/trang)16
Hỗ trợ giấy
• A4
Độ phân giải quang học300dpi
Độ phân giải tối đa2400x4800dpi
Cổng giao tiếp
• USB
K
T
Tính năng nổi bật khác
• Copy
• Scan 2 mặt tự động
• Nạp và quét tự động
• Email
Số bit màu48bit
WebsiteChi tiết

Báo lỗi sản phẩm

Xin các bạn lưu ý: Đây là nơi thông báo các lỗi sai về mặt nhập liệu (thông số nhập chưa chính xác) cũng như giá sai so với website của cửa hàng.

Nếu bạn muốn đánh giá, hỏi đáp, bình luận, khen chê về các tính năng của sản phẩm bạn hãy bấm vào đây.

Mong bạn mô tả thật chi tiết những sai sót của vatgia.com về sản phẩm này. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn bạn!
Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc phải nhập.
Họ và tên :
Email :
* Nội dung :
* Mã số an toàn :
Thông tin thêm về Canon CanoScan LiDE 110
Máy quét ảnh màu Canon CanoScan LiDE110
Ưu điểm: Quét hình ảnh chất lượng cao, chỉnh đèn nền, khôi phục màu, quét sang định dạng PDF có thể tìm kiếm

Nhược điểm: Tính năng rất hạn chế trong phần mềm đóng gói.

Vài dòng đánh giá: máy quét hình ảnh màu Canon CanoScan LiDE110 dành cho những người muốn quét ảnh để in mà không cần trả thêm tiền cho tính năng quét phim mà họ không cần.

“Canon CanoScan LiDE110 Color Image Scanner (giá bàn trực tiếp 59,99$) tách biệt ra khỏi đám đông vì một lý do đơn giản, thật khó để tìm thấy một máy quét ảnh phẳng ngày này mà không bao gồm chức năng quét phim. Nếu các bức ảnh là thứ duy nhất bạn muốn quét để in ra, có thể là một vấn đề, bởi vì việc thêm khả năng quét phim khiến chi phí tăng cao”. – Bởi M. David Stone.


May mắn là nó hoạt động theo cạch khác, bỏ chức năng quét phim ra để giảm mức giá sản phẩm thấp hơn. Như chúng tôi đã chỉ ra khi đánh giá Canon CanoScan LiDE 100 ($59.99, 4 sao) được thay thế bằng LiDE110 trong dòng sản phẩm của Canon. Đó cũng là một lựa chọn dễ dàng cho các biên tập viên.

LiDE110 cung cấp hầu hết các tính năng giống như LiDE100, trong đó có 2400 điểm ảnh mỗi inch (ppi) độ phân giải quang học và chất lượng quét cao. Nó không đi kèm nhiều phần mềm, nhưng bao gồm tiện ích MP Navigator EX để nâng cao hình ảnh bị hạn chế và tính năng album ảnh cùng với xây dựng nhận dạng ký tự quang học (OCR). Module OCR cho phép bạn quét và dịch các hình ảnh của văn bản vào một tập tin PDF có thể tìm kiếm hoặc một tập tin văn bản có thể chỉnh sửa chỉ bằng 1 bước duy nhất.

Quét ảnh với LiDE110 thực sự rất dễ dàng, với Canon bạn có thể lựa chọn sử dụng tiện ích quét hoặc một trong 4 nút trên bảng điều khiển phía trước. Các nút đó cho phép bạn sao chép, email, quét sang PDF, hoặc chạy tính năng autoScan. AutoScan phân tích các hình ảnh và tự động chọn những thiết lập được xác định, bạn có thể tùy chọn các thiết lập để thay đổi cách thức hoạt động. Ngoài ra trình điều khiển Twain và WIA sẽ cho phép bạn quét từ hầu hết các phần mềm Windows chỉ bằng 1 lệnh quét.Chất lượng quét

Các tính năng AutoScan đã làm việc khá tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi, nhiều người sẽ thấy chất lượng của nó hơn cả chấp nhận được. Bạn có thể điều chỉnh các thiết laaji trong trình điều khiển Twain. Trình điều khiển này cung cấp cả 2 chế độ, chế độ nâng cao cho bạn nhiều quyền kiểm soát, nhưng có thể sẽ có 1 chút khó khăn với người dùng có ít kiến thức về nó, chế độ cơ bản sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Ngoài việc cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải, độ tương phản, độ sáng, và tương tự thế, driver cũng cung cấp một số tính năng kỹ thuật số nâng cao, bao gồm cả loại bỏ bụi và chỉnh đèn nền, dễ dàng thay đổi trong quá trình quét. Tính năng đặc biệt khôi phục lại màu sắc đã làm một công việc tuyệt vời mang những hình ảnh bị mờ trở lại như ban đầu trong thử nghiệm của chúng tôi.

Nhìn chung chất lượng quét đã được cải thiện hơn so với LIDE100, nó khá tốt. Đặc biệt hiệu suất của LiDE110 có sự tương phản rõ rệt. Trong mọi trường hợp, nó chắc chắn đủ tốt cho chức năng quét và in hình ảnh sử dụng trong gia đình.


Các vấn đề khác

Mặc dù LiDE110 không thực sự được thiết kế cho công việc văn phòng, nó đạt 12 điểm trong bài kiểm tra quản lý đọc font Time New Roman và trang thử nghiệm font Arial của chúng tôi mà không có một lỗi sai nào. Thiếu tính năng nạp tài liệu tự đồng khiến nó không phải là lựa chọn tốt cho bất cứ điều gì liên quan đến tài liệu nhiều trang, nhưng nó có thể thường xuyên xử lý công việc làm nhiệm vụ chuyển tài liệu được in ra thành các văn bản có thể chỉnh sửa hoặc các file PDF có thể tìm kiếm.

Một điều ủng hộ LiDE110 là nó đủ điều kiệm để được đóng dấu PCMag GreenTech Approved. Nó phù hợp với RoHS và đạt tiêu chuẩn Energy Star 1.1, tiêu thụ ít năng lượng và có kết nối USB, sử dụng nguồn ánh sáng LED bằng thủy ngân có sẵn và cúng cấp ngay lập tức về tính năng giúp giảm thời gian khởi động và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, nó được tạo ra trong một nhà máy sản xuất được thiết kế cho hiệu suất năng lượng cao (tiêu chuẩn ISO 14001), và Canon có một khi tái chế tại chỗ cho các máy quét.

Nếu bạn cần một chiếc máy quét để sử dụng cho công việc quan trọng ở văn phòng hoặc để quét phim. LiDE110 là một lựa chọn sai lầm. Nhưng nếu bạn cần 1 chiếc máy quét chủ yếu cho các bản ảnh in, không có hoặc không có nhu cầu thường xuyên để quét tài liệu, LiDE110 là máy quét mà bạn cần. Rất đơn giản, sự kết hợp của chất lượng quét tương đối cao, dễ sử dụng, và các tính năng kỹ thuật số nâng cao cho phép bạn cải thiện chất lượng của bản gốc, khiến nó khó bị đánh bại khi so sánh về mức giá cả.