Trang chủ » Giới thiệu
Giới thiệu về TRUNG TÂM MUA SẮM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HUY ANH
___________________________________________________________

Vào tháng 10 năm 1995 , tại số 02 Lê Hồng Phong , P4 , Vũng Tàu , xuất hiện một cửa hàng chuyên kinh doanh Điện thoại và Thiết bị Viễn thông Hoàng Anh , đầu tiên và duy nhất tại thành phố Vũng tàu lúc đó .
Sau một thời gian đầu tư , mở rộng nhiều hình thức và phát triển kinh doanh, gây được nhiều uy tín trên thị trường trong và ngoài tỉnh , được sự tin tưởng của Quí Khách Hàng cùng các hãng cung cấp Điện Thoại Di Động , đến tháng 02 năm 2000 ,
TRUNG TÂM MUA SẮM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HUY ANH
chính thức được thành lập , theo mô hình Siêu Thị Điện Thoại tại số 02bis Lê Hồng Phong , P4 , TP Vũng Tàu .
Được sự dẫn dắt khéo léo , sáng tạo của BGĐ cùng đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên , trẻ trung năng động , nhiệt tình và lành nghề , Huy Anh đã không ngừng phát triển , đến nay đã có thêm một số chi nhánh nằm dải trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các Tỉnh lân cận .
Với phương châm " Khách Hàng Là Thượng Đế " , Huy Anh luôn cập nhật các mặt hàng mới nhất , có chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất , cùng các tiện ích , ứng dụng , phần mền hỗ trợ cộng với các thương mục giải trí miễn phí như : Nhạc chuông , Âm nhạc , Hình ảnh , Video ...... đặc sắc nhất . Ngoài ra Huy Anh còn cung cấp nhiều linh phụ kiện ĐTDĐ thời trang cùng với các sản phẩm đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ mạng Mobi Fone, Vina Phone, Viettel... (Sim số đẹp, thẻ cào, dịch vụ thuê bao...), và rất nhiều những dịch vụ cao cấp khác.
Đồng thời Huy Anh còn là Nhà Phân Phối độc quyền và duy nhất trên địa bàn Tỉnh BR-VT của các nhà cung cấp ĐTDĐ chính hãng như : NOKIA , SAMSUNG , MOTOROLA , SONY-ERICSSON , BenQ-SIEMENS , PANASONIC , LG , O2 , HP ......
Đến nay thương hiệu Huy Anh được Quí Khách Hàng tin dùng , chúng tôi sẽ cố gắng , phấn đấu nhằm phục vụ Quí Khách Hàng ngày một tốt hơn . Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi hoàn thiện hơn.
Thay mặt BGĐ TRUNG TÂM MUA SẮM ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG HUY ANH , xin chân thành cám ơn các Nhà Cung Cấp ĐTDĐ , các Quí Khách Hàng , Bạn bè thân hữu cùng tập thể nhân viên làm việc tại Huy Anh .


Nguyễn Ngọc Cường

Manager
Designed by: FinalStyle.com