Trang chủ » Giới thiệu
Được thành lập vào tháng 5 năm 2002, MAI NGUYEN MOBILE PHONE là một trong những trung tâm kinh doanh điện thoại di động (ĐTDĐ) trẻ mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào những hoạt động kinh doanh của mình. Với chủ trương xây dựng “chợ” ĐTDĐ trực tuyến phục vụ miễn phí cho mọi đối tượng có nhu cầu mua bán, rao vặt ĐTDĐ, MAI NGUYEN MOBILE PHONE đã đầu tư và cho ra mắt trang web www.raovatdtdd.com vào tháng 10 năm 2002. Đây là trang web chuyên rao vặt ĐTDĐ miễn phí. Tại trang web này, sau khi đăng ký 1 tài khoản, bạn sẽ dễ dàng đăng tin mua bán, rao vặt ĐTDĐ, tìm mua ĐTDĐ do người khác rao bán bằng công cụ tìm kiếm nhanh…

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều thành viên trên website www.raovatdtdd.com, Quý khách hàng, những người rất quan tâm và muốn tìm hiểu về ĐTDĐ, các đối tác, cùng với mục tiêu kinh doanh ĐTDĐ qua mạng, đưa thế giới ĐTDĐ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, MAI NGUYEN MOBILE PHONE đã nổ lực không ngừng và đã hoàn thiện trang web này: www.muabandtdd.com, ra mắt chính thức vào ngày 14/2/2003. Chúng tôi sẽ luôn luôn và tiếp tục cập nhật những sản phẩm và những tin tức mới nhất hàng ngày.

MAI NGUYEN MOBILE PHONE hiện có 3 cửa hàng kinh doanh, tọa lạc tại:
- 117 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 9.100.332 - Fax: (84.8) 9.103.305
- 117 Nguyễn Thái Học, Q.1, TP.HCM - Tel: (84.8) 40.41.835 - Fax: (84.8) 9.103.305
- 117 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận - Tel: (84.8) 844.1809 - Fax: (84.8) 9.103.305

Các đối tác của chúng tôi là những nhà phân phối cho các hãng ĐTDĐ hàng đầu như: NOKIA, SAMSUNG, MOTOROLA, SONY ERICSSON, O2, LENOVO, HP, SIEMENS, LG, INNOSTREAM, PHILIPS, V.FONE, PANTECH, PANASONIC, PHILIPS, NEONODE… Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, MAI NGUYEN MOBILE PHONE còn cung cấp nhiều linh phụ kiện ĐTDĐ thời trang cùng với các sản phẩm đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ mạng Mobi Fone, Vina Phone, Viettel... (Sim số đẹp, thẻ cào, dịch vụ thuê bao...), và rất nhiều những dịch vụ cao cấp khác.

Tại MAI NGUYEN MOBILE PHONE, chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng: chất lượng sản phẩm + giá cả hợp lý + phục vụ chu đáo = khách hàng hài lòng và đó cũng là sự nổ lực, phấn đấu của tập thể MAI NGUYEN MOBILE PHONE chúng tôi.

Với những định hướng trên, cùng với sự ưu ái và động viên của Quý khách hàng, các nhà phân phối, MAI NGUYEN MOBILE PHONE sẽ tiếp tục nổ lực, phấn đấu nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi cải tiến và hoàn thiện mình.

Xin chân thành cám ơn Ban quản trị website www.muabanraovat.com, các bạn bè thân hữu cùng tập thể MAI NGUYEN MOBILE PHONE đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thiện trang web này.
Designed by: FinalStyle.com