Quảng cáo
Trang chủ » Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH TIN HỌC MAI PHƯƠNG

Thành lập từ tháng 1 năm 2003 theo quyết định số 4702000502 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty là kinh doanh các thiết bị tin học, thiết bị viễn thông, linh kiện máy tính, thiết bị máy văn phòng, phần mềm tin học,…

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, ngày nay thương hiệu máy tính Mai Phương đã trở thành một trong những thương hiệu lớn, có uy tín tại thị trường CNTT Đồng Nai.

Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty”, là phát biểu của Bà Mai Thị Thúy Phượng, Giám Đốc công ty.

Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty luôn thấu hiểu “Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố để thành công”.

Xuất phát từ ý tưởng và đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Chúng tôi không ngừng nâng cao về trình độ kỹ thuật, cập nhật những công nghệ hàng đầu nhằm lựa chọn những giải pháp tốt nhất. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng và quyền lợi của khách hàng.

Thành công của Công ty hôm nay có được là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng. Công ty luôn đề ra những mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện, nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Hiện nay, Công ty TNHH Tin Học Mai Phương là đại lý cung cấp chính thức của các thương hiệu nổi tiếng: INTEL, ASUS, GIGABYTE, HP, CANON, LG, SAMSUNG, BROTHER, ACER, MSI,... Chất lượng sản phẩm luôn được Công ty đảm bảo và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên ngành kết hợp với kinh nghiệm xử lý nhiều tình huống thực tế và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ làm tốt và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng đề ra.

Những dòng sản phẩm công ty cung cấp:

  • Máy tính để bàn thương hiệu Mai Phương và các thương hiệu nổi tiếng như Hp, Dell, Lenovo, Acer,...

  • Máy tính xách tay

  • Linh kiện máy tính

  • Giải pháp và lắp đặt cho hệ thống LAN, WiFi, Camera cho nhiều loại hình công ty.

Biểu đồ thể hiện sản phẩm cung cấp

 

Những giải thưởng công ty đạt được:

  • Đại lý chính thức duy nhất của Intel tại Đồng Nai trong năm 2005.

  • Sản phẩm công nghệ cao tại HCTL “Điểm hẹn doanh nhân” trong năm 2006.

  • Đại lý xuất sắc của LG Electronic trong năm 2006.

  • Đại lý thành công nhất của SamSung trong năm 2007.

  • Giải sen vàng tại HCTL “Festival 310 năm” Biên Hòa, Đồng Nai trong năm 2008.

Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com