Quảng cáo
Trang chủ » Giới thiệu

SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA

1. Thành lập:

Tên công ty: Công ty Cổ phần Đăng Khoa.
Tên giao dịch Quốc tế: DangKhoa Joint Stock Company (DangKhoa JSC)
Tên giao dịch kinh doanh: Siêu thị máy tính Đăng Khoa.
Ngày thành lập: Ngày 28 tháng 11 năm 2002.
Mã số thuế: 0101311724
Địa chỉ đăng kí kinh doanh: Số 8 Phùng Hưng- Hoàn Kiếm- Hà Nội.
Địa chỉ văn phòng: 59 Hoàng Cầu – Đống Đa - Hà Nội – Điện thoại: 043 9272720
Địa chỉ hoạt động kinh doanh: Chuỗi Siêu thị máy tính Đăng Khoa
-    Đăng Khoa: 29 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội – ĐT: 04 3772 4772 – Fax: 04 3772 4770
-    Đăng Khoa: 17T3 Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy – Hà Nội – ĐT: 046 2689268 – Fax: 046 2685268
-    Đăng Khoa: 10 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội – ĐT: 046 2688268
-    Đăng Khoa: 51 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
Website: www.dangkhoa.vn
Tài khoản số: 0101311724
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam

2. Quá trình phát triển

Tiền thân của công ty CP Đăng Khoa là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ STC (Service and Trading Company).
- Ngày 28/11/2002: công ty TNHH Thương mại và dịch vụ STC chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy tính, linh kiện máy tính second-hand  từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật..., sau đó phân phối lại cho các công ty tin học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty đặt trụ sở đầu tiên tại 11 Triệu Việt Vương, Hà Nội với số lượng nhân viên ban đầu chỉ gồm 6 người. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực của mình, STC đã nhanh chóng trở thành công ty đứng đầu thị trường về nhóm mặt hàng này.

- Tháng 09/2005: công ty STC chuyển hướng kinh doanh sang các sản phẩm tin học mới 100%, phấn đấu trở thành một trong những nhà phân phối lớn trên thị trường.

- Tháng 04/2006: sau 6 tháng kinh doanh và phân phối, thành tựu lớn đầu tiên là chính thức trở thành IPP (Intel Premier Provider- Nhà cung cấp giải pháp cao cấp, cấp độ đại lý cao nhất của Tập đoàn sản xuất bộ vi xử lý lớn nhất thế giới Intel). Tại toàn miền Bắc hiện nay, Intel chỉ có 7 IPP và thông thường, các công ty tin học mạnh phải mất ít nhất là 2 năm để đạt được chứng nhận này.  

- Ngày 28/11/2006: đổi tên thành Công ty Cổ phần Đăng Khoa, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ sản phẩm công nghệ cao. Đăng Khoa được thừa hưởng những chứng nhận đại lý của các hãng sản xuất có uy tín nhất thế giới và Việt Nam như Intel, IBM, HP-Compaq, NEC, Acer, Toshiba, CMC, CMS... Đăng Khoa cũng có quan hệ đối tác với hầu hết các tổng đại lý của các hãng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cũng như các văn phòng đại diện, các nhà phân phối, các trung tâm bảo hành của các hãng tại Việt Nam.

- Ngày 15/12/2006: công ty cổ phần Đăng Khoa chính thức khai trương siêu thị bán lẻ “Đăng Khoa IT Plaza” – được khách hàng quen gọi là “Siêu thị máy tính Đăng Khoa” tại 29 Ngọc Khánh, tầng 1 Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.
- Năm 2010: ra mắt 1 chuỗi các Siêu thị máy tính Đăng Khoa tại các địa điểm khác nhau trong Hà Nội với mặt bằng rộng, hệ thống siêu thị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, lấy tên gọi chính thức SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA.

Năm 2010: ra mắt 1 chuỗi các Siêu thị máy tính Đăng Khoa tại các địa điểm khác nhau trong Hà Nội với mặt bằng rộng, hệ thống siêu thị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, lấy tên gọi chính thức SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA.

image

Siêu thị 51 HUỲNH THÚC KHÁNG - ĐỐNG ĐA
•    Mặt bằng diện tích: Gần 2000m2, mặt tiền thoáng, rộng và đẹp
•    Đường 2 chiều giao thông thuận lợi
•    Gần Đài truyền hình Hà Nội, khu căn hộ cao cấp M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam.

 

Siêu thị 29 NGỌC KHÁNH - ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI
•    Mặt bằng diện tích: Gần 1,500m2 lớn thứ 2 trong chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa
•    Nằm gần ngã tư Láng Hạ - Giảng Võ, Đê La Thành – khu vực buôn bán sôi động và sầm uất của quận Ba Đình
•    Giáp Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, Đăng Khoa Ngọc Khánh có nhiều thuận lợi trong buôn bán, giao dịch toàn quốc.

image

Siêu thị 17T3 HOÀNG ĐẠO THÚY – TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH
•    Mặt bằng diện tích: Gần 1000m2 được chia làm 2 tầng.
•    Nằm ngay giữa khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Đường đi thuận tiện với nhiều hướng, nhiều ngã rẽ.
•    Gần một số trung tâm lớn như Siêu thị BigC, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Trung tâm giao dịch đại diện 61 tỉnh thành.

image

Siêu thị 10 TRẦN PHÚ – HÀ ĐÔNG
•    Mặt bằng diện tích: Gần 1000m2. Nằm ngay mặt đường với lưu lượng xe cộ và người qua lại rất đông mỗi ngày. Gần nhiều trường đại học lớn.
•    Trần Phú là con đường sầm uất với nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán ở nơi tiếp giáp giữa Hà Đông và Hà Nội.


Siêu thị máy tính Đăng Khoa là địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, Siêu thị máy tính Đăng Khoa đã và đang tạo dựng được niềm tin, vị thế trong lòng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng có được thành công ngày hôm nay ngoài sự cố gắng, nỗ lực của nhân viên công ty, còn có một phần không nhỏ thành công bắt nguồn từ sự tin dùng sản phẩm - dịch vụ của Quý khách hàng. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực để ngày càng hoàn thiện chất lượng, dịch vụ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng, xứng đáng với mô hình Siêu thị IT tự chọn đầu tiên ở Việt Nam.

3. Mô hình tổ chức kinh doanh của Siêu thị máy tính Đăng Khoa

Siêu thị máy tính Đăng Khoa là mô hình siêu thị tự chọn đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh các loại máy vi tính, máy văn phòng, điện thoại di động, máy kỹ thuật số với hàng nghìn mẫu sản phẩm, phục vụ theo phong cách tự chọn, thân thiện và hiện đại.

4. Phương châm hoạt động hinh doanh của Siêu thị máy tính Đăng Khoa

“Bảo hành cả niềm tin” là phương châm xuyên suốt mọi hoạt động kinh doanh của Siêu thị máy tính Đăng Khoa. Chúng tôi tạo dựng niềm tin và mang lại sự hài lòng mãn nguyện tới mọi khách hàng với tôn chỉ:
-    Hàng hóa phong phú
-    Bảo hành chuyên nghiệp
-    Phục vụ nhiệt tình
-    Giá cả cạnh tranh
-    Khuyến mại hấp dẫn

5. Siêu thị máy tính Đăng Khoa tập trung vào đối tượng khách hàng nào và định hướng phát triển ra sao? Tiềm năng phát triển thị trường trong tương lai

Tại Đăng Khoa, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm nhỏ nhất, giá trị chỉ dưới 1USD đến những sản phẩm giá trị lên đến hàng ngàn USD. Chính vì vậy, đối tượng phục vụ của Chuỗi Siêu thị máy tính Đăng Khoa rất đa dạng, từ giới trẻ như sinh viên đến những nhà doanh nghiệp thành đạt, từ người dân Việt đến những người nước ngoài còn nhiều bỡ ngỡ trước những phong tục tập quán cũng như phong cách sống tại Việt Nam. Chúng tôi còn là địa chỉ tin cậy của phái nữ và bậc lớn tuổi, những người luôn phải tìm một “chuyên gia” trong ngành để tư vấn giúp mỗi khi muốn mua các sản phẩm công nghệ.

Lượng khách hàng đến với Đăng Khoa ngày càng đông, không chỉ những khách hàng ở Hà Nội và các khu vực lân cận mà có cả những khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, Phú Yên, Đà Nẵng… muốn đặt mua hàng của Đăng Khoa. Siêu thị máy tính Đăng Khoa xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của khách hàng và để đáp lại, trong năm 2010 Đăng Khoa ra mắt 1 chuỗi  Siêu thị máy tính Đăng Khoa tại các địa điểm trung tâm mua sắm lớn của Hà Nội. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với cùng 1 tôn chỉ “Bảo hành cả niềm tin”.

6. Những ưu thế, điểm mạnh của Siêu thị máy tính Đăng Khoa so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

Trong sự phát triển chung của nền kinh tế nước ta, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin - lĩnh vực có tốc độ phát triển cao nhất - sự ra đời của Siêu thị máy tính Đăng Khoa được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong phương thức phân phối các thiết bị công nghệ cao đến với người tiêu dùng.

* Qui mô lớn – Chuỗi Siêu thị công nghệ tự chọn đầu tiên và lớn nhất Việt Nam: Khắc phục những điểm yếu của hầu hết các trung tâm cung cấp máy tính khác trên thị trường hiện nay là hàng hoá thường được trưng bày trong tủ kính với số lượng rất ít, mỗi Siêu thị trong Chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa sẽ trưng bày hơn 3.000 sản phẩm trên diện tích lớn gần 2000 m2, người tiêu dùng có thể tự do chọn lựa những sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của mình cả về hình thức, giá cả và chất lượng sản phẩm.

* Chính sách giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi bất ngờ: Coi lợi ích cao nhất của khách hàng là phương châm phát triển kinh doanh, Siêu thị máy tính Đăng Khoa chủ trương xây dựng chính sách giá có thể cạnh tranh với bất kỳ công ty máy tính nào trên thị trường với nhiều ưu đãi, khuyến mại lớn và liên tục để khách hàng luôn thấy hấp dẫn và bất ngờ khi đến với Đăng Khoa. Giá mỗi sản phẩm đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng để Quý khách dễ dàng so sánh và chọn lựa. Đến với Đăng Khoa, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm nhỏ nhất, giá trị chỉ dưới 1USD đến những sản phẩm giá trị lên đến hàng ngàn USD.

* Không gian thân thiện mang lại sự hài lòng thoải mái cho mọi khách hàng: khách hàng không còn phải lựa chọn sản phẩm qua tủ kính nữa mà hàng ngàn sản phẩm tại Đăng Khoa được trưng bày trên những giá kệ vừa tầm tay để khách hàng có thể tự do nhìn ngắm và lựa chọn sản phẩm mình muốn.

* Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi mang hàng ra khỏi siêu thị: Các sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ được chuyển về phòng kỹ thuật ngay trong trung tâm để kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thao tác nhanh gọn, chính xác sẽ đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn hoạt động tốt khi rời khỏi siêu thị.

* Giải trí trong thời gian chờ đợi: Thời gian chờ đợi khi sử dụng dịch vụ kỹ thuật tại siêu thị được rút ngắn bằng việc tham quan thư giãn tại một không gian thoải mái, âm nhạc phong phú, chơi Game tại các quầy giới thiệu sản phẩm hãng và nước uống miễn phí.

* Thanh toán nhanh chóng: Hệ thống thu ngân với đầy đủ phương tiện hiện đại sẽ giúp Quý khách thanh toán nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, để thuận tiện hơn cho Quý khách, siêu thị còn trang bị máy rút tiền tự động (ATM) của Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank).

* Bảo hành cả niềm tin trong dịch vụ bảo hành sản phẩm: Siêu thị máy tính Đăng Khoa tạo dựng niềm tin bằng sự quan tâm tới từng khách hàng và có tinh thần trách nhiệm đối với từng sản phẩm. Trung tâm bảo hành được đặt ngay tại mỗi siêu thị của Đăng Khoa với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có khả năng xử lý tất cả những lỗi thiết bị trên sản phẩm mà Đăng Khoa bán ra. Cơ chế bảo hành nhanh gọn, phục vụ tận tình. Ngoài ra dịch vụ Bảo hành Online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất với cam kết “Bảo hành cả niềm tin” đối với mọi sản phẩm và khách hàng.

* Website với nhiều tính năng và giao diện vượt trội giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như cập nhật các công nghệ mới nhất. Không dừng lại ở việc chỉ phục vụ Quý khách trực tiếp đến siêu thị, khách hàng cũng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác về sản phẩm cũng như mua hàng qua mạng với hệ thống Bán hàng Online. Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên Website của Đăng Khoa www.dangkhoa.vn.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng của Đăng Khoa. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, Đăng Khoa muốn được đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng để xứng đáng với tôn chỉ “Bảo hành cả niềm tin”.

7. Ngoài hoạt động kinh doanh, Đăng Khoa có quan tâm đến những hoạt động xã hội khác không?

Tuy hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại nhưng công ty CP Đăng Khoa tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội. Công ty đã tài trợ cho các sự kiện của Vinagame: Hội nghị khách hàng, game thi đấu, tài trợ giải thưởng cho cuộc thi Aptech Explorer Contest 2007, cộng tác với hơn 10 trường đại học tại Hà Nội để tổ chức chương trình trao tặng các sản phẩm công nghệ cao cho sinh viên nhằm mục đích khuyến học. Năm 2009, tên tuổi Đăng Khoa được biết đến với hàng loạt các hạng mục tài trợ chương trình tại các trường Đại học lớn như ĐH KHXHVN, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương... Cùng cả nước hướng tới đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, Siêu thị máy tính Đăng Khoa hân hạnh là đơn vị tài trợ cho chương trình Gameshow hấp dẫn “Hà Nội 36 phố phường”.

8. Khả năng cạnh tranh của thương hiệu Đăng Khoa cũng như sản phẩm dịch vụ trên thị trường?

Nếu như cách đây vài năm, người tiêu dùng Việt Nam đến các siêu thị với mục đích xem nhiều hơn mua thì bây giờ tình hình đã ngược lại. Hình thức siêu thị ngày càng trở nên phổ biến khi nó mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng mà trong thời đại hiện nay đó là những giá trị không thể thiếu: sự tiện lợi, chất lượng phục vụ, uy tín sản phẩm và giá cả hợp lý, rõ ràng.

Siêu thị đã xuất hiện tại hầu hết các lĩnh vực kinh doanh: hàng tiêu dùng, nội thất, điện máy và gần đây nhất là lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao với sự khai trương của siêu thị IT đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam – Chuỗi Siêu thị máy tính Đăng Khoa.

Ngoài phong cách phục vụ chuyên nghiệp, không gian hiện đại, tư vấn nhiệt tình; giá cả cạnh tranh cũng là một trong những điểm mạnh đáng chú ý của chúng tôi. Với mong muốn mang lại lợi ích nhiều nhất đến khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất có thể, và đáp ứng được nhu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đó là thử thách nhưng cũng là động lực làm việc và hướng tới của Đăng Khoa.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước sau như một, đặt lợi ích khách hàng lên trên, cùng những chương trình khuyến mại thường xuyên và hấp dẫn, mỗi khách hàng khi đến với Đăng Khoa đều cảm thấy thực sự hài lòng và thoải mái. Đó chính là ưu điểm cạnh tranh mà Đăng Khoa luôn cố gắng thực hiện.

9. Cam kết của Đăng Khoa đối với thị trường, khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên

•     Đối với thị trường: chúng tôi cam kết sẽ luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh các loại hàng công nghệ cao. Công ty CP Đăng Khoa còn cam kết sẽ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Ngân sách nhà nước.
•     Đối với khách hàng: chúng tôi cam kết sẽ có những chính sách giá hết sức cạnh tranh, nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: hơn 40 nhân viên tư vấn bán hàng được trang bị thiết bị PDA hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi cả trước và sau bán hàng.
•     Đối với các đối tác: chúng tôi luôn tạo ra lợi ích cho các đối tác khi hợp tác kinh doanh.
 •    Đối với nhân viên: chúng tôi quán triệt quan điểm kinh doanh “cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ” tới từng nhân viên. Mục tiêu là để giữ gìn hình ảnh “chất lượng dịch vụ tốt nhất” trong mắt khách hàng. Quan điểm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp từ một nhân viên ở cấp thấp nhất, từ một công việc nhỏ nhất trở lên. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những chế độ đãi ngộ nhân viên một cách tốt nhất. Điều này sẽ là động lực để thu hút người tài và duy trì cơ chế ổn định nhân sự.

10. Nguồn nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực và nâng cao trình độ quản lý được xem là một chiến lược cơ bản và cốt lõi của công ty. Hiện Đăng Khoa có khoảng 300 nhân viên đều tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và đều được trải qua quá trình đào tạo bài bản của công ty, từ việc công ty tự đào tạo đến việc thuê ngoài những đơn vị tư vấn đào tạo. Chất lượng nguồn nhân lực hiện tại đã phần nào đáp ứng mục đích kinh doanh của công ty cũng như của Chuỗi siêu thị.

11. Các chính sách phát triển nguồn nhân lực của Đăng Khoa

Hiện nay chính sách phát triển nguồn nhân lực tại Đăng Khoa đang tập trung vào các vấn đề sau:
* Phát huy cao tính sáng tạo, năng động và tự chủ của các bộ phận, phối hợp thống nhất có trật tự, kỉ cương trong việc quản lý, điều hành đối với các hoạt động trong siêu thị và giữa các siêu thị.
* Động viên cao nhất mọi nguồn lực đang có để đầu tư phát triển theo các mục tiêu đề ra, trước hết là phát huy tối đa năng lực của các bộ phận kỹ thuật, bộ phận bảo hành, bộ phận bán hàng, xây dựng sự chuyên nghiệp tại các bộ phận như Truyền thông, Kinh doanh…
* Đăng Khoa cũng sẽ có các khóa đào tạo chuyên môn cho tất cả các nhân viên kỹ thuật và bảo hành để có thể phục vụ khách hành tốt nhất, với các dịch vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tuyệt đối uy tín của công ty.

12. Chính sách phát triển, hợp tác của Siêu thị máy tính Đăng Khoa

Siêu thị máy tính Đăng Khoa chủ trương mở rộng cơ hội hợp tác cùng phát triển với các đối tác. Điều này không chỉ mở rộng thị trường cho Đăng Khoa mà còn làm tăng thêm giá trị thương hiệu của Đăng Khoa. Cụ thể, chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác với đối tác chiến lược là Vinagame, hợp đồng điểm ưu đãi thẻ với chủ thẻ một số ngân hàng… Ngoài ra, Đăng Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ các hãng kinh doanh tổ chức những show giới thiệu sản phẩm tại siêu thị: roadshow của Intel, roadshow của BKV, showcase của Samsung, Microsoft, FujiXerox…  Đăng Khoa cũng rất tích cực tham gia các hoạt động hội chợ, triển lãm và coi đó như là một hoạt động, một cơ hội để khuếch trương và quảng bá thương hiệu tốt.

13. Giới thiệu về biểu tượng, Slogan của Đăng Khoa

Logo Đăng Khoa gồm 2 chữ DK viết tắt của chữ Đăng Khoa. Logo có 2 màu chính là đen và đỏ. Ngoài ra còn có màu trắng làm bổ trợ. Màu đen thể hiện cho sự bền vững, sang trọng. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ và nổi bật.

Đường cong ôm 2 chữ DK thể hiện sự linh hoạt, mềm mại và sức vươn lên mạnh mẽ. Logo Đăng Khoa với 2 màu cơ bản đỏ, đen tạo thành một khối thống nhất, một nền tảng vững chắc. Nét thanh mảnh của 2 chữ DK kết hợp đường cong mềm mại thể hiện sự hiện đại, trẻ trung.

Ý nghĩa:
* Với sự kết hợp màu sắc hài hòa và đường nét thiết kế tinh tế, logo Đăng Khoa vừa thể hiện được tính vững vàng, mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin, vừa mang tính linh hoạt và mềm mại trong thời đại công nghệ thế kỷ 21. Nhìn vào logo ta thấy toát lên tính hiện đại, chuyên nghiệp, thể hiện hoài bão đưa 2 chữ ĐK vươn xa ra thị trường CNTT thế giới.

* Slogan “Bảo hành cả niềm tin”: đối với ngành nghề mà Đăng Khoa kinh doanh thì Bảo hành là một phần không thể thiếu. Đó chính là sự quan tâm, chăm sóc khách hàng và nó cũng phần nào đánh giá được uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên và đó cũng là lý do Đăng Khoa sử dụng ngay từ Bảo hành ở đầu câu hiệu như một sự nhấn mạnh và khẳng định: chúng tôi coi Khách hàng là trên hết. Niềm tin của khách hàng chính là một phần quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Đăng Khoa đủ tự tin để có thể Bảo hành chính Niềm tin đó cho Khách hàng.

14. Sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu của Đăng Khoa
Sứ mệnh:
 
 * Đem đến cho khách hàng niềm tin đích thực với sản phẩm IT chính hãng.
 
 * Đảm bảo chất lượng và số lượng các mặt hàng IT cho thị trường Việt Nam.
 
 * Cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn diện và hàng đầu tại Việt Nam.
 
 * Định hướng khách hàng là trung tâm của văn hóa doanh nghiệp.
 
 Tầm nhìn:
 
 * Siêu thị máy tính Đăng Khoa là chuỗi siêu thị bán lẻ, tự chọn tiên phong và lớn nhất Việt Nam.
 
 * Tạo môi trường mua sắm hàng IT chất lượng, chuyên nghiệp và an tâm cho mọi khách hàng.

15. Định vị thương hiệu cho năm 2010 và xa hơn

Nhận thức được sự bão hoà trong thị trường máy tính theo phương thức kinh doanh bán lẻ của hàng loạt các cửa hàng kinh doanh máy tính trên các dãy phố Lý Nam Đế, Thái Hà, Lê Thanh Nghị …, công ty CP Đăng Khoa đã lựa chọn hướng đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ máy tính, đó là xây dựng siêu thị kinh doanh sản phẩm công nghệ cao đầu tiên và lớn nhất Việt Nam. Hướng đi mới này của công ty CP Đăng Khoa đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên 4 năm qua đã đánh dấu và chứng minh được sự thành công và đường lối phát triển đúng đắn của Siêu thị máy tính Đăng Khoa. Đăng Khoa đã xây dựng được nét khác biệt hoàn toàn so với các công ty tin học, thậm chí là các công ty tin học đã thành danh và chiếm thị phần tương đối lớn. Mọi hoạt động của công ty vẫn luôn hướng tới phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cho đến nay, Siêu thị máy tính Đăng Khoa đã định vị thành công cho thương hiệu của mình ở sự uy tín, hiện đại, thân thiện và những dịch vụ ưu việt bậc nhất của mình.

16. Giá trị cốt lõi của thương hiệu, cá tính thương hiệu

Giá trị cốt lõi:

* Giá trị mang tính hiện đại: Siêu thị máy tính Đăng Khoa mang đến cho Quý khách hàng sự hiện đại trong phương thức mua sắm các sản phẩm công nghệ, phong cách phục vụ cũng như trong cách trưng bày sản phẩm. Tại Đăng Khoa, Quý khách hàng được phục vụ tận tình và chu đáo.

* Giá trị mang tính đột phá: khả năng sáng tạo của con người là vô tận và điều này thể hiện mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ. Sự đổi mới các sản phẩm công nghệ diễn ra từng ngày, từng giờ… và chúng tôi hân hạnh được mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tối tân nhất để Quý khách luôn tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái nhất.

* Giá trị mang tính nhân văn: bên cạnh hoạt động kinh doanh, Siêu thị máy tính Đăng Khoa luôn dành những quan tâm đặc biệt đến sự phát triển của thế hệ học đường qua hàng loạt các chương trình ưu đãi dành riêng cho sinh viên, tài trợ cho các hoạt động ngoại khoá hay các cuộc thi trong các trường đại học, tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian tại công ty để tích luỹ kinh nghiệm…

Cá tính thương hiệu:

Việc xây dựng thành công cá tính thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng là một quá trình phấn đấu và vươn lên không ngừng của toàn thể doanh nghiệp. Siêu thị máy tính Đăng Khoa mới chỉ bước trên đoạn đường đầu của quá trình đó nhưng với sự nỗ lực của mình, chúng tôi đã dần khẳng định, tạo được ấn tượng riêng biệt trong tâm trí người tiêu dùng từ những nét đặc trưng riêng của mình.

* Thương hiệu của niềm tin: với cam kết chỉ bán hàng chính hãng với chế độ bảo hành hoàn hảo, Siêu thị máy tính Đăng Khoa đã tạo được niềm tin tuyệt đối từ khách hàng đối với mỗi sản phẩm mà Đăng Khoa bán ra.

* Thương hiệu gắn liền với các sự kiện công nghệ hàng đầu: Đăng Khoa luôn có mặt trong những sự kiện được đánh giá là nổi bật nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin: lễ ra mắt phần mềm ưu việt Windows 7 của Microsoft, lễ họp mặt và ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu máy tính hàng đầu tại Nhật NEC tổ chức tại Campuchia, chương trình ra mắt dòng máy in cao cấp FujiXerox.

* Thương hiệu gắn liền với trách nhiệm xã hội: Siêu thị máy tính Đăng Khoa luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội với mong muốn được góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

17. Văn hóa doanh nghiệp của Siêu thị máy tính Đăng Khoa được xây dựng như thế nào?

Bất kỳ tổ chức nào cũng phải có văn hoá mới có thể trường tồn. Vì vậy xây dựng văn hoá doanh nghiệp là vấn đề mà Ban lãnh đạo Đăng Khoa đặc biệt quan tâm. Văn hoá doanh nghiệp chính là toàn bộ các giá trị văn hoá được xây dựng trong suốt quá trình hình thành doanh nghiệp. Nó chi phối mọi suy nghĩ, hành vi của các thành viên trong doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của Đăng Khoa. Văn hoá doanh nghiệp tại Đăng Khoa được thể hiện ở nhiều cấp độ khác nhau. Khách hàng có thể nhận thấy ngay nét văn hoá đặc trưng của Đăng Khoa khi tiếp xúc với bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi. Đó là phong cách lịch thiệp, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Văn hoá doanh nghiệp tại Đăng Khoa còn thể hiện trong tính kỷ luật khi thực hiện các nội quy, quy định, tôn trọng các quy trình hoạt động mà công ty đặt ra... Cao hơn nữa và là nền tảng, động lực mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi chính là niềm tin, tình cảm, niềm tự hào của mỗi thành viên đối với Đăng Khoa.

18. Những kế hoạch dự định của Ban Lãnh Đạo cho sự phát triển của công ty CP Đăng Khoa

Nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu Đăng Khoa cũng như cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thuận lợi nhất, ban Lãnh đạo Đăng Khoa chủ trương xây dựng một hệ thống siêu thị mang tên Đăng Khoa trên phạm vi toàn quốc. Sau nhiều năm phấn đấu, phát triển và tích lũy kinh nghiệm, trong năm 2010 Đăng Khoa lần lượt cho ra mắt 3 siêu thị mới nằm trong chuỗi Siêu thị máy tính Đăng Khoa tại địa bàn Hà Nội. Đây là lợi thế cạnh tranh mà các công ty trong cùng ngành chưa làm được và hơn nữa thương hiệu Đăng Khoa sẽ đ

Quảng cáo
Designed by: FinalStyle.com