Sau ‘người dơi’, Galaxy S7 edge có thêm bản Olympic

Bản S7 edge Olympic Edition cũng có màu đen, đính kèm biểu tượng 5 vòng tròn của Olympic màu xanh dương nổi bật.

Samsung là đối tác toàn cầu của Olympic Games. Hãng đang cố khai thác tối đa hình ảnh của mình thông qua sự kiện này, một trong số đó là việc tung ra thị trưởng phiên bản Olympic Edition của chiếc S7 edge. Hình ảnh của sản phẩm vừa bị rò rỉ bởi Evan Blass.

Sau ‘người dơi’, Galaxy S7 edge có thêm bản Olympic

Ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S7 edge bản dành cho thế vận hội Olympic. Ảnh: Evan Blass.

Galaxy S7 edge bản Olympic sở hữu thân máy màu đen, bổ sung thêm 4 màu đặc trưng của Olympic – vàng ở viền nút Home và loa, xanh nước biển trên cụm camera và cảm biến đo nhịp tim, đỏ trên nút nguồn và xanh lá cây tại vị trí nút tăng giảm âm lượng. Ngoài ra, máy cũng có biểu tượng 5 vòng tròn Olympic nổi bật ở mặt sau.

Thông tin còn lại của máy chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể Samsung sẽ trang bị một bộ theme riêng với hình nền, nhạc chuông và giao diện lấy cảm hứng từ thế vận hội mùa hè.

Nếu giống với bản Injustice Edition, người dùng có thể nhận được một chiếc Gear VR đi kèm với máy, cùng một số món đồ trang trí khác.

4 năm trước, Samsung kỷ niệm thế vận hội Olymlic bằng cách ra mắt phiên bản hạn chế của chiếc Galaxy S3 và Galaxy Note. 2 năm sau đó, họ cũng tung ra bản Note 3 lấy cảm hứng từ thế vận hội mùa đông.

Thế vận hội Olympic mùa hè 2016 sẽ khai mạc vào ngày 5/8 tại Rio de Janeiro. Có thể, Galaxy S7 edge bản Olympic Edition sẽ ra mắt vào khung thời gian trước đó.

Đức Nam

Theo Zing

Các sản phẩm liên quan