Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
PDA Phone
Mobile
Trang chủ » Giới thiệu
.: GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY :.

Sự bùng nổ của ngành công nghiệp di động đã làm thay đổi cả thế giới trong những năm trở lại đây. Ngày nay, điện thoại di động là vật bất ly thân của bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần trong xã hội. Và giờ đây, những "chú dế" cũng đã trở thành vật dụng không thể thiếu của người dân Việt Nam. Dựa theo xu hướng phát triển đó, cộng thêm những ý tưởng sáng tạo của riêng mình, chúng tôi đã không ngần ngại mạnh dạn đưa vào hoạt động trên thị trường hệ thống Siêu thị Điện thoại di động Phước Lập Mobile.

Được thành lập vào tháng 5/2004, Phước Lập Mobile là một trong những Trung tâm kinh doanh Điện thoại di động chính hãng mạnh dạn áp dụng mô hình thương mại điện tử vào những hoạt động kinh doanh của mình. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, phong cách chuyên nghiệp, Phước Lập Mobile đã không ngừng phát triển và vươn lên tạo cho mình một vị trí vững chắc trong lĩnh vực điện thoại di động.

Các đối tác của chúng tôi là những nhà phân phối cho các hãng điện thoại di động hàng đầu như: Nokia, Samsung, Motorola, Sony Ericsson, O2, Siemens... Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo nhất. Ngoài ra, Phước Lập Mobile còn cung cấp nhiều linh phụ kiện điện thoại di động thời trang cùng với các sản phẩm đi kèm của nhà cung cấp dịch vụ mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel... (sim số đẹp, thẻ cào, dịch vụ thuê bao...) và rất nhiều những dịch vụ cao cấp khác...

Tại Phước Lập Mobile, chúng tôi đặt tiêu chí "Uy tín và Thân thiện" làm phương châm cho các hoạt động phục vụ, và đó cũng là sự nổ lực, phấn đấu của cả tập thể Phước Lập Mobile chúng tôi.

Với những định hướng trên, cùng với sự ưu ái và động viên của Quý khách hàng, các nhà phân phối, Phước Lập Mobile sẽ tiếp tục nổ lực, phấn đấu nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi cũng mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng gần xa để chúng tôi cải tiến và hoàn thiện mình.
Designed by: FinalStyle.com