Trang chủ » Giới thiệu
Pizza là một loại bánh nướng nổi tiếng có nguồn gốc từ Napple – Italy. Tuy xuất hiện ở Việt Nam đã lâu, nhưng dường như bánh Pizza vẫn còn xa lạ chưa thực sự được nhiều người dân Việt Nam biết đến. Trong xu thế đất nước hội nhập mạnh mẽ vào thị trường quốc tế lớn WTO, Công ty bánh Pizza Bud Qeen chúng tôi nhận sứ mệnh đưa bánh Pizza thực sự gần gũi hơn nữa với đời sống nhân dân.

Công ty Bud Queen là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bánh Pizza cao cấp với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Với công thức chế biến độc đáo, hấp dẫn, chủng loại phong phú, mang đậm hương vị truyền thống cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động sẽ biến Bud Qeen trở thành thương hiệu bánh Pizza lớn nhất và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Cam kết thực hiện công việc một cách trung thực, hết lòng tôn trọng và biết ơn tới tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến chúng tôi.

Với sứ mệnh đưa các loại bánh Pizza cao cấp đến với đông đảo thực khách. Chúng tôi xin giới thiệu 200 loại bánh khác nhau với nhiều loại thực phẩm nhập khẩu đa dạng như: Cá ngừ, cá hồi, jăm bông, bào ngư, thịt nguội, xúc xích, pho mát…Vì vậy chúng tôi sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu cũng như khẩu vị cả những người sành điệu nhất.

Sản phẩm chúng tôi luôn được kiểm nghiệm theo một quy trình nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm ở mọi khâu từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu cho đến sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi coi đây là kim chỉ nam để duy trì ổn định chất lượng của sản phẩm bằng mọi giá, nhằm giũ vững thương hiệu, tạo niềm tin và uy tín của thương hiệu bánh Pizza dưới con mắt người yiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty bánh Pizza Bud Queen cũng như thuận tiện trong việc đặt hàng. Xin quý khách vào địa chỉ trang web: www.budqeen.com hoặc www.banhpizza.com . Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với tác phong chuyên nghiệp nhiệt tình, chất lượng phục vụ hoàn hảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Thêm sự lựa chọn tuyệt vời!

Add choice for goodlife!Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm bánh Pizza của chúng tôi.

Hệ thống cửa hàng

+ Viet Art
Cung cấp các sản phẩm bánh Pizza của Bud Qeen Địa chỉ: 42 Yết Kiêu Số ĐT: (04) 9 429 085 Fax : E-mail:

+ 2F-Cafê
Cung cấp các sản phẩm bánh Pizza của Bud Qeen. Địa chỉ: Khu đô thị Trung Hoà - Nhân Chính Số ĐT: (04) 2 129 151 Fax: E-mail:

+ Oriland
Cung cấp các sản phẩm bánh pizza của Bud Qeen Địa chỉ: 46 Tô Hiến THành- Hà Nội ĐT: (04) 246 46 46 Fax: Email:info@banhpizza.com

+ Amor Cafê
Cung cấp các sản phẩm bánh Pizza của Bud Qeen. Địa chỉ: 184 Nguyễn Tuân-Thanh Xuân-HN Số ĐT: (04) 246 46 46 Fax: E-mail: inf@banhpizza.com

+ Verona
Cung cấp các sản phẩm bánh pizza của Bud Qeen Địa chỉ: 22ATrần Duy Hưng- Hà Nội ĐT: (04) 246 46 46 Fax: Email:info@banhpizza.com
Designed by: FinalStyle.com