Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ

Máy bơm chìm và máy khuấy sục khí hãng FLYGT cho xử lý nước thải và thủy lợi.

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 808902
 • Nơi đăng : Toàn quốc
 • Hình thức : Cần bán
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 16/03/2009 - 11:48
 • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
 • Lượt xem : 3054

Người đăng: Vflygt (6 năm09 tháng 18 ngày )

 • 0983577248
 • vantrungnv.v_flygt@hn.vnn.vn
 • Phòng 302, CT3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Các tin rao vặt đã đăng
Gửi tin nhắn
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim
Thưa quý công ty

ITT Flygt là một tập đoàn của Thụy Điển, hiện là một trong những công ty đứng đầu thế giới về sản xuất các loại bơm chìm, và máy khuấy sục. Máy bơm, máy khuấy và hệ thống sục khí của Flygt được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, các hệ thống cấp thoát nước, thủy lợi, khai thác mỏ và nhiều ứng dụng khác.
Các kỹ sư, nhà hoạch định và tư vấn luôn tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi khi nói đến giải pháp tiết kiệm và đáng tin cậy. ITT Flygt có các cơ sở bán hàng và bảo dưỡng tại hơn 130 quốc gia.
Tập đoàn đã thành lập Văn phòng đại diện của mình tại Hà nội từ tháng 12 năm 1996, và mở thêm một Văn phòng nữa tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 1998.
Vào những ngày cuối năm 2005, Tập Đoàn ITT Flygt đã chuyển giao toàn bộ thị trường với 28 năm phát triển tại Việt nam, chỉ định Cty Simco Sông Đà đứng ra thành lập một công ty cổ phần mới lấy tên là V-Flygt - Gồm ba cổ đông sáng lập: Cty CP Simco Sông Đà, Cty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đa Ngành và Cty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Thiên Hòa - là nhà phân phối độc quyền máy bơm chìm Flygt trên toàn lãnh thổ Việt nam. Cty CP V-Flygt đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Trụ sở chính tại: Phòng 302, CT3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Các sản phẩm của chúng tôi phục vụ trong các lĩnh vực:
Thiết bị xử lý nước thải cho Thành phố, cho các khu dân cư, nhà cao tầng, khách sạn và các khu công nghiệp; cho các khu xử lý nước thải cứng: Loại bơm chuyên dùng là CP, cùng với các máy xục khí, máy khuấy...

Nông nghiệp thủy lợi: phục vụ lấy nước tưới – tiêu, rất cơ động khi áp dụng tại các sông ngòi nơi có độ chênh lớn về mước nước giữa mùa mưa và mùa khô.
Với yêu cầu lưu lượng lớn và cột nước nhỏ, loại bơm chuyên dùng là: LL, PL
Với yêu cầu lưu lượng lớn và cột nước cao thì loại bơm chuyên dùng là CP, RP
Bơm dùng cho các công trình biển, dàn khoan dầu, các cảng biển; lấy nước biển vào trong các đầm, trại nuôi trồng thủy sản và các khu công nghiệp sản xuất muối do bơm được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt có các lớp áo bảo vệ để chống lại sự ăn mòn cao trong nước mặn, trục và bánh xe công tác được làm bằng thép không rỉ. Bơm chìm của Hãng đã được sử dụng hầu hết trong các dự án nuôi trồng thủy sản ở các nước Đông Nam Á, nhiều nhất tại Thái Lan với loại bơm chuyên dùng là CP, PL, NP.
Lấy nước thô từ sông, suối, hồ cho các nhà máy xử lý nước sạch, cấp nước sinh hoạt và cấp nước cho các khu vui chơi giải trí: Các chủng loại bơm có thể áp dụng là LL, PL, CP.
Điều tiết lũ với các trạm bơm tiêu có công suất lớn. Các chủng loại bơm có thể áp dụng là LL, PL, CP.
Tháo khô hố móng tại các công trường xây dựng cầu đường, xây dựng nhà máy. Tháo khô ụ sửa chữa tàu biển. Hút bùn trong đường hầm tuy-nen, nạo vét, khơi thông luồng lạch tại các cảng song, biển: Loại bơm chuyên dùng là BS,HS.
Công tác tháo khô tại các mỏ khoáng sản lộ thiên và hầm lò: Loại bơm chuyên dùng là BS, CS hoặc RT được chế tạo với vật liệu đặc biệt; hơn nữa trục bơm, bánh xe công tác được làm bằng thép không rỉ, kèm theo các cực kẽm chống ăn mòn gắn bên ngoài bơm. Bơm đặc biệt dùng trong môi trường nước lẫn bùn, cát, xỉ than có kích cỡ hạt rắn từ 20mm đến 100mm và nước có độ pH từ 2,5 tới 11.
Công suất động cơ của bơm ITT Flygt từ 0,75kw cho tới 560kw, lưu lượng từ vài lít/giây cho tới 5000 lít/giây, chiều cao cột nước đẩy từ vài mét cho tới 200 mét.
Ích lợi và tiện dụng khi dùng máy bơm chìm như sau:
1 -Diện tích dành xây dựng nhà trạm nhỏ (hoặc không có), cho nên kinh phí xây dựng và lắp đặt cho loại bơm chìm giảm đáng kể: vì bơm được thả chìm xuống nước, không cần nhà trạm, chủ yếu chỉ là xây bể hút, dẫn đến tiết kiệm khá nhiều tiền vốn đầu tư cho xây lắp (khoảng 40-60% so với các trạm bơm trục ngang, trục đứng lắp đặt khô thông thường khác).
2 -Trạm bơm chìm không cần các thiết bị phụ trợ như van, đồng hồ đo áp lực đường ống, hệ thống đường ống đẩy phức tạp.
3 -Bơm chìm được phát huy khả năng làm việc tốt nhất khi đặt tại các nơi có mực nước dao động lớn giữa hai mùa lũ và mùa kiệt. Khi mùa lũ đến, mực nước song, hồ dâng lên cao, không cần phải di chuyển động cơ điện như các loại bơm trục ngang hoặc trục đứng khác.
4 -Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: vì môi trường nước xung quanh đã làm mát máy bơm, động cơ của máy bơm được nối với bánh xe công tác bằng một trục ngắn, nên hiệu suất của máy bơm cao có thể tiết kiệm được từ 30-40% điện năng tiêu thụ so với các loại bơm thông thường khác.
5 -Tuổi thọ của máy bơm chìm Flygt cao, vì trục ngắn, không có hiện tượng rung, lắc và hơn nữa độ đồng tâm hoàn toàn chính xác giữa trục động cơ, trục truyền và bánh xe công tác dẫn đến các vòng bi của máy bơm bền, thời gian sử dụng vòng bi thông thường là 10.000 giờ tới 15.000 giờ. Ví dụ: một trạm bơm tưới, hay lấy nước thô vận hành khoảng 1.500 tới 2.000 giờ/năm thì sau khoảng 7-8 năm mới phải thay vòng bi. Vòng bi thường được dùng cho bơm chìm Flygt là SKF, loại rất phổ biến ở Việt Nam.
6 -Dễ lắp đặt và vận hành, công tác bảo dưỡng đơn giản, thời gian bảo dưỡng máy định kỳ thường 2-3 năm một lần, do vậy cũng tiết kiệm được khoảng 75% chi phí trong công tác quản lý (tiết kiệm thời gian do máy móc hiện đại, hệ số an toàn của trạm bơm cao), vận hành, thao tác đơn giản, giảm số công nhân vận hành – dẫn đến tiết kiệm nhân công.
7 -Khi vận hành máy bơm không phải mồi nước. Bơm được phép chạy 24/24 giờ liên tục vì là bơm chìm trong nước nên được làm mát bởi chính môi trường nước. Khi bơm chạy không gây tiếng ồn.
8 -Rất an toàn trong các công trình trọng điểm, mang tính quốc gia.
Công ty ITT Flygt sẽ hỗ trợ, giúp người dùng các sản phẩn FLYGT, như chọn loại máy bơm thích hợp bằng các phần mềm máy tính, tính toán thủy lực đường ống, tính tổn thất, thiết kế sơ bộ cấu hình nhà trạm, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cho người dùng bơm. Ngoài ra, công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, phục vụ chu đáo công tác bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đã bán ra tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm của ITT Flygt đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1975, trên hàng trăm công trình lớn nhỏ như:

Các Công trình xử lý nước thải:
Công trình xây dựng Khu Liên hợp Giấy Bãi Bằng từ 1975, Trạm xử lý nước thải Nhà máy Giấy Bãi Bằng từ 1978, Bệnh viện Nhi Thụy Điển, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch, Nhà máy xi măng Hà Tiên, Khách sạn MELLIA-Hà Nội, Khách sạn INDOCHINE-TpHCM, Intertec Hanoi, Sữa Nestle Việt nam, Tòa nhà Trung Tâm Hà nội, Cty giấy Tân Mai – Đồng Nai, Sài Gòn Sky Garden, Nhà máy Formost Dairy Vietnam, Saigon Prince Hotel, Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân, Nhà máy Nhiệt Điện Thủ Đức, COGIDO Đồng Nai, VISP Bình Dương, Petro Tower 183 Nguyễn Văn Trỗi, Nhà máy Điện Hiệp Phước, Trạm xử lý nước thải Bệnh Viện Quảng Ngãi, Nhà máy Xi măng Sao Mai, Nhà máy Bột Ngọt Vedan, và vừa thắng thầu cung cấp bơm và các thiết bị xử lý nước thải cho Tiểu Dự án Vệ sinh TP Đà Năng, Tiểu Dự án Vệ sinh TP Hải Phòng (Dự án Vệ sinh Ba Thành Phố - Nguồn vốn Ngân Hàng Thế giới), Trạm Bơm Thoát và xử lý nước Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè…
Các công trình thoát nước mỏ:
Mỏ Than Hà Tu, đang thiết kế để đưa vào lắp đặt cho các mỏ Đèo nai, Cao sơn, Cọc Sáu… tại Quảng Ninh, Trung tâm cấp cứu mỏ thuộc tập đoàn than khoáng sản Việt Nam TKV.
Các công trình tưới tiêu :
Trạm bơm tưới Xuân Phú – Hà Tây, hơn 400 Trạm Bơm tưới trên Sông Lô – thuộc Tỉnh Tuyên Quang, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản TW..., các Trạm bơm tưới tiêu lớn tại Đoan Hùng & Sơn Cương – Phú Thọ, Trạm bơm Bình Vàng tại Vị Xuyên – Hà Giang, trạm bơm Nậm Thanh tại Điện Biên Phủ, Trạm bơm Sa Bình Gia Lai, Trạm bơm Đắc Lắc – KonTum v.v... Với việc mực nước các sông lớn ở Đồng Bằng Bắc Bộ xuống đất rất thấp vào mùa cạn (như Sông Hồng chỉ còn 1,5m) thì việc áp dụng bơm chìm lắp trên phao di động là một giải pháp cực kỳ hữu ích trong việc chống hạn trong mùa khô.
Các Dự án khác:
Hiện nay chúng tôi đang cùng các Nhà thầu Việt nam và Quốc tế tham gia chào các gói thầu. Xử lý nước thải của thành phố Hạ Long, Thành phố Hải Phòng. Các dự án lớn khác như thoát nước lụt thủy triều Tân Hóa – Lò Gốm, Rạch Lăng, Bình Lợ và kể cả dự án cung cấp thiết bị bơm và xử lý nước cho nhà máy Nước Thủ Đức tại TP Hồ Chí Minh, một số cụm xử lý nước thải của các nhà máy đường, nhà máy giấy, một số Công trình Thủy lợi lớn tại Nước CHDCND Lào, và nhất là đang tham gia thiết kế cho một số Dự án nuôi tôm công nghiệp như: Tư Nghĩa – Quảng Ngãi (đã được tỉnh phê duyệt), Vũng Lắm và Châu Mè thuộc tỉnh Quảng nam, dự án nuôi tôm công nghiệp Lộc An thuộc Bà Rịa – Vũng Tau…

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty.
Bạn phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, hãy Click vào đây.

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Đánh giá pin sạc dự phòng có khả năng kích điện cho ô tô chết ắc quy

  Ngoài chức năng là pin dự phòng cho các thiết bị di động, mẫu sạc di động A1501 của nhà sản xuất Mỹ Anker còn có khả năng kích nổ (jump start) cho ô tô. Một mẫu ắc-quy (bình điện) cho ô tô thông thường sẽ có tuổi thọ khoảng 3 - 5 năm. Nếu may mắn, ắc-quy có thể hoạt động được lâu hơn 5 năm, tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều rủi ro. Rất ít người có thể nhớ chính xác và để ý khoảng thời gian 3 - 5 năm này nếu không đi bảo dưỡng xe thường xuyên ...
 • Sau iPhone, OPPO R7s ra mắt phiên bản màu hồng thời trang

  Có ngoại hình tương đồng với R7 Lite và R7 Plus đã được OPPO giới thiệu trong thời gian vừa qua, R7s mỏng 6.95mm thu hút với thiết kế nhôm nguyên khối trải qua quy trình gia công tỉ mỉ và độ hoàn thiện cao. Các tín đồ yêu thích thời trang và cái đẹp, sẽ không thể bỏ qua R7s màu vàng sang trọng và đặc biệt là màu vàng hồng (rose gold) thời thượng mà trước đây chỉ có trên iPhone 6s. Các bạn yêu ...
 • Xuất khẩu điện thoại và linh kiện đạt 28,5 tỷ USD

  – Tính chung 11 tháng, kim ngạch xuất khẩu của một số mặt hàng chủ lực đạt khá cao so với cùng kỳ năm trước: điện thoại các loại và linh kiện đạt 28,5 tỷ USD, tăng 29,6%; điện tử, máy tính và linh kiện đạt 14,3 tỷ USD, tăng 38,2%...
 • Moto X – smartphone vỏ gỗ cấu hình mạnh, giá 6 triệu đồng

  Ngoài thiết kế cá tính, mẫu Android của Motorola còn có cấu hình mạnh với chip Snapdragon 801, RAM 2 GB và màn Full HD. Moto X thế hệ 2 (gen 2) nằm trong loạt 5 smartphone vừa được Motorola bán chính hãng ở Việt Nam. Điểm ấn tượng là máy có phiên bản với nắp lưng làm từ gỗ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản có nắp sau làm từ nhựa màu đen.</p>" data-reference-id="23199056" src="http://img.f8.sohoa.vnecdn.net/2015/11/28/12-Motorola-Moto-X-VnE ...
 • 6 thiết bị Android có số phận “hẩm hiu” nhất từ trước đến nay

  - Thiết kế ngớ ngẩn, giá bán quá đắt, chất lượng kém... có rất nhiều lý do để 6 thiết bị Android dưới đây bị "hắt hủi" và trở thành thất bại doanh số.
 • Công nghệ 24h: Cục Đăng kiểm ra “tối hậu thư” cho Honda triệu hồi SH lỗi

  BizLIVE - Ngày hôm nay (30/11), Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức ra văn bản yêu cầu Honda Việt Nam triệu hồi SH. Và người Việt đã chi hơn 234 triệu USD mỗi tháng để mua ô tô nhập khẩu là những thông tin công nghệ được chú ý nhất 24 giờ qua. ...
 • 6 máy tính bảng Android đáng mua nhất hiện nay

  Khi những chiếc smartphone đang ngày càng có màn hình kích thước lớn hơn, thị trường máy tính bảng bắt đầu tỏ ra kém sôi động hơn trước. Dù vậy, nếu đang tìm kiếm một chiếc tablet chạy Android, bạn cũng có khá nhiều lựa chọn đáng tiền. Trang AndroidCentral mới đây đã đưa ra danh sách 6 chiếc máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay. 1. NVIDIA Shield Tablet K1 Shield Tablet là một chiếc máy tính bảng được thiết kế dành cho dân nghiền game với chip xử lý NVIDIA ...
 • 6 thiết bị Android tệ nhất từ trước đến nay

  Thiết kế xấu, cấu hình thấp hay giá thành cao là những nguyên nhân những model này có doanh số thất vọng. Ra đời 2008, khi chiếc smartphone đầu tiên G1 T-Mobile được giới thiệu, hàng nghìn sản phẩm chạy Android ra mắt trên thế giới. Trong khi nhiều sản phẩm trở đi vào lịch sử của ngành công nghiệp smartphone, tablet với sự thay đổi mang tính cánh mạng thì cũng có nhiều thiết bị trở thành thử nghiệm thất bại. Phần lớn những smartphone không được người tiêu dùng đón nhận, doanh số ...
 • Cận cảnh Microsoft Lumia 950 vừa có mặt tại Sài Gòn

  Chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng mẫu di động cao cấp của Microsoft đã xuất hiện sớm. Đây là phiên bản chưa chính thức, nhưng đã hoàn thiện phần mềm lẫn phần cứng. Chưa hẹn ngày ra mắt và lên kệ tại Việt Nam, nhưng Lumia 950 đã có mặt tại TP HCM. Thiết bị này không đi kèm phụ kiện và được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Mobile. Khác với những mẫu flagship trước đó của Nokia, mẫu di động cao cấp đầu tiên của Microsoft có thân và vỏ nhựa. Tuy nhiên, ...
 • Điện thoại bom tấn đã chết

  "Còn ai cần một chiếc điện thoại bom tấn trong khi những sản phẩm còn lại đều tốt và không thua kém về mặt tính năng".
 • Kia K3 2016 sẽ gặp phải những đối thủ nào?

  BizLIVE - Kia vừa bất ngờ công bố các hình ảnh chi tiết của K3/Cerato/Forte sedan nâng cấp năm 2016 tại Hàn Quốc. Và đối thủ của Kia K3 2016 là dòng xe nào? Tweet
 • Asus ZenFone 2 Laser (ZE500KG) 

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone với mức giá dưới 4 triệu để sử dụng, nhưng thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn khiến bạn bối rối không biết nên chọn thiết bị nào cho phù hợp? Dưới đây sẽ là những mẫu smartphone tốt có thể bạn quan tâm.
 • Apple sẽ ngừng sản xuất dòng MacBook Air 11 inch?

  - Nhiều tin đồn gần đây cho thấy Apple đang lên kế hoạch xóa sổ chiếc MacBook Air 11 inch để tập trung vào những mẫu laptop có kích thước lớn hơn.
 • Sony mở “phong ấn sức mạnh” cho PlayStation 4

  Đây sẽ là một tin đáng mừng đối với các game thủ đang sở hữu PlayStation 4 và là một tin không vui đối với Xbox One của Microsoft. Khi mà Sony vừa mới âm thầm tung ra bộ phát triển phần mềm SDK mới cho các nhà phát triển, cho phép họ lần đầu tiên truy cập vào lõi thứ 7 trong bộ vi xử lý của máy PS 4. Thông tin này có thể khiến chúng ta cảm thấy bối rối khi không rõ lắm về các vấn đề kỹ thuật, tuy nhiên có thể hiểu đơn giản là Sony vừa ...
 • Samsung tiết lộ về trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á đặt tại Hà Nội

  – Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung tại Việt Nam (SVMC) đặt tại Hà Nội là trung tâm R&D lớn nhất của hãng tại khu vực Đông Nam Á. 10% thị phần smartphone và tablet bán ra của Samsung trên toàn cầu có sự tham gia và phát triển của SVMC.
 • Lief: Lựa chọn mới cho những người đã chán dùng Facebook

  icon Tuần lễ công nghệ siêu khủng, giảm thêm 2 triệu tại Lazada.vn icon Nếu đã chán ngán việc sử dụng Facebook hay Instagram vốn chiếm quá nhiều thời gian, bạn có thể hướng đến một lựa chọn hoàn toàn mới. Đó có thể là Lief, một mạng xã hội hoàn toàn mới với tính năng gửi tin nhắn đến tương lai. Với tốc độ phát triển chóng mặt của mình, con người ngày càng bị lệ thuộc hơn vào những loại hình mạng xã hội mới như Facebook hay Twitter. Một khi đã tham gia vào đây, bạn sẽ không thể ...
 • Những mẫu điện thoại ấn tượng và đáng tiền nhất tại VN tháng 12

  icon Tuần lễ công nghệ siêu khủng, giảm thêm 2 triệu tại Lazada.vn icon Nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại trong thời điểm mua sắm cuối năm, những mẫu máy mà Techz giới thiệu dưới đây sẽ là những sự lựa chọn mà bạn không thể từ chối. Moto X thế hệ 2 Không phải những mẫu smartphone cao cấp, sự trở lại của thương hiệu Motorola cùng Moto X Style mới là điểm nhấn đáng chú ý nhất của làng di động Việt trong suốt tháng vừa qua. Dù không còn được bày bán phổ biến ...
 • Samsung sắp ra dế 2 màn hình, cuộn như giấy?

  Theo PhoneArena , bằng sáng chế của Samsung nộp lên USPTO đã nhắc đến một mẫu smartphone 2 màn hình có khả năng gập/mở như tablet và cuộn tròn như một tờ giấy.
 • Công nghệ 24h: Cục Quản lý cạnh tranh xác nhận lỗi trên xe Mazda 3

  BizLIVE - Ngày hôm nay, Cục Quản lý cạnh tranh đã chính thức đưa ra thông báo tới người dùng về việc xe Mazda3 mới tại Việt Nam bị lỗi check engine, Liberty 2016 đã được ra mắt tại Ý với những thay đổi so với phiên bản hiện tại là những công nghệ nổi bật trong 24 giờ qua. ...
 • Tai nghe earbud Xiaomi 1More Gold: đẹp thôi là chưa đủ

  Sau khi đạt được những thành công nhất định trong dòng tai nghe in-ear với Piston 2, Piston 3 hay Piston Young, Xiaomi đã bất ngờ tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới, tai nghe earbud: Xiaomi 1More Gold. Đây là chiếc headphone hứa hẹn rất nhiều sự thay đổi đáng kể, từ phong cách thiết kế cho đến chất âm so với những phiên bản tiền nhiệm. Hiện tại, 1More Earbud đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá 455.000 VNĐ. Thiết kế lạ mà ...

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S808902 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 808902 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Hot nhất
 • Giảm giá
 • Mới nhất

   Tưng bừng mua sắm