Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
Đăng tin rao vặt
MIỄN PHÍ
Vflygt
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :6 năm05 tháng 16 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Nguyễn Văn Trung
 • Phòng 302, CT3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
 • 0983577248
 • vantrungnv.v_flygt@hn.vnn.vn

Máy bơm chìm và máy khuấy sục khí hãng FLYGT cho xử lý nước thải và thủy lợi.

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 808902
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 16/03/2009 - 11:48
 • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
 • Lượt xem : 3025
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim
Thưa quý công ty

ITT Flygt là một tập đoàn của Thụy Điển, hiện là một trong những công ty đứng đầu thế giới về sản xuất các loại bơm chìm, và máy khuấy sục. Máy bơm, máy khuấy và hệ thống sục khí của Flygt được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, các hệ thống cấp thoát nước, thủy lợi, khai thác mỏ và nhiều ứng dụng khác.
Các kỹ sư, nhà hoạch định và tư vấn luôn tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi khi nói đến giải pháp tiết kiệm và đáng tin cậy. ITT Flygt có các cơ sở bán hàng và bảo dưỡng tại hơn 130 quốc gia.
Tập đoàn đã thành lập Văn phòng đại diện của mình tại Hà nội từ tháng 12 năm 1996, và mở thêm một Văn phòng nữa tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm 1998.
Vào những ngày cuối năm 2005, Tập Đoàn ITT Flygt đã chuyển giao toàn bộ thị trường với 28 năm phát triển tại Việt nam, chỉ định Cty Simco Sông Đà đứng ra thành lập một công ty cổ phần mới lấy tên là V-Flygt - Gồm ba cổ đông sáng lập: Cty CP Simco Sông Đà, Cty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Đa Ngành và Cty TNHH Thiết bị và Công Nghệ Thiên Hòa - là nhà phân phối độc quyền máy bơm chìm Flygt trên toàn lãnh thổ Việt nam. Cty CP V-Flygt đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005. Trụ sở chính tại: Phòng 302, CT3, Vimeco, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Các sản phẩm của chúng tôi phục vụ trong các lĩnh vực:
Thiết bị xử lý nước thải cho Thành phố, cho các khu dân cư, nhà cao tầng, khách sạn và các khu công nghiệp; cho các khu xử lý nước thải cứng: Loại bơm chuyên dùng là CP, cùng với các máy xục khí, máy khuấy...

Nông nghiệp thủy lợi: phục vụ lấy nước tưới – tiêu, rất cơ động khi áp dụng tại các sông ngòi nơi có độ chênh lớn về mước nước giữa mùa mưa và mùa khô.
Với yêu cầu lưu lượng lớn và cột nước nhỏ, loại bơm chuyên dùng là: LL, PL
Với yêu cầu lưu lượng lớn và cột nước cao thì loại bơm chuyên dùng là CP, RP
Bơm dùng cho các công trình biển, dàn khoan dầu, các cảng biển; lấy nước biển vào trong các đầm, trại nuôi trồng thủy sản và các khu công nghiệp sản xuất muối do bơm được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt có các lớp áo bảo vệ để chống lại sự ăn mòn cao trong nước mặn, trục và bánh xe công tác được làm bằng thép không rỉ. Bơm chìm của Hãng đã được sử dụng hầu hết trong các dự án nuôi trồng thủy sản ở các nước Đông Nam Á, nhiều nhất tại Thái Lan với loại bơm chuyên dùng là CP, PL, NP.
Lấy nước thô từ sông, suối, hồ cho các nhà máy xử lý nước sạch, cấp nước sinh hoạt và cấp nước cho các khu vui chơi giải trí: Các chủng loại bơm có thể áp dụng là LL, PL, CP.
Điều tiết lũ với các trạm bơm tiêu có công suất lớn. Các chủng loại bơm có thể áp dụng là LL, PL, CP.
Tháo khô hố móng tại các công trường xây dựng cầu đường, xây dựng nhà máy. Tháo khô ụ sửa chữa tàu biển. Hút bùn trong đường hầm tuy-nen, nạo vét, khơi thông luồng lạch tại các cảng song, biển: Loại bơm chuyên dùng là BS,HS.
Công tác tháo khô tại các mỏ khoáng sản lộ thiên và hầm lò: Loại bơm chuyên dùng là BS, CS hoặc RT được chế tạo với vật liệu đặc biệt; hơn nữa trục bơm, bánh xe công tác được làm bằng thép không rỉ, kèm theo các cực kẽm chống ăn mòn gắn bên ngoài bơm. Bơm đặc biệt dùng trong môi trường nước lẫn bùn, cát, xỉ than có kích cỡ hạt rắn từ 20mm đến 100mm và nước có độ pH từ 2,5 tới 11.
Công suất động cơ của bơm ITT Flygt từ 0,75kw cho tới 560kw, lưu lượng từ vài lít/giây cho tới 5000 lít/giây, chiều cao cột nước đẩy từ vài mét cho tới 200 mét.
Ích lợi và tiện dụng khi dùng máy bơm chìm như sau:
1 -Diện tích dành xây dựng nhà trạm nhỏ (hoặc không có), cho nên kinh phí xây dựng và lắp đặt cho loại bơm chìm giảm đáng kể: vì bơm được thả chìm xuống nước, không cần nhà trạm, chủ yếu chỉ là xây bể hút, dẫn đến tiết kiệm khá nhiều tiền vốn đầu tư cho xây lắp (khoảng 40-60% so với các trạm bơm trục ngang, trục đứng lắp đặt khô thông thường khác).
2 -Trạm bơm chìm không cần các thiết bị phụ trợ như van, đồng hồ đo áp lực đường ống, hệ thống đường ống đẩy phức tạp.
3 -Bơm chìm được phát huy khả năng làm việc tốt nhất khi đặt tại các nơi có mực nước dao động lớn giữa hai mùa lũ và mùa kiệt. Khi mùa lũ đến, mực nước song, hồ dâng lên cao, không cần phải di chuyển động cơ điện như các loại bơm trục ngang hoặc trục đứng khác.
4 -Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: vì môi trường nước xung quanh đã làm mát máy bơm, động cơ của máy bơm được nối với bánh xe công tác bằng một trục ngắn, nên hiệu suất của máy bơm cao có thể tiết kiệm được từ 30-40% điện năng tiêu thụ so với các loại bơm thông thường khác.
5 -Tuổi thọ của máy bơm chìm Flygt cao, vì trục ngắn, không có hiện tượng rung, lắc và hơn nữa độ đồng tâm hoàn toàn chính xác giữa trục động cơ, trục truyền và bánh xe công tác dẫn đến các vòng bi của máy bơm bền, thời gian sử dụng vòng bi thông thường là 10.000 giờ tới 15.000 giờ. Ví dụ: một trạm bơm tưới, hay lấy nước thô vận hành khoảng 1.500 tới 2.000 giờ/năm thì sau khoảng 7-8 năm mới phải thay vòng bi. Vòng bi thường được dùng cho bơm chìm Flygt là SKF, loại rất phổ biến ở Việt Nam.
6 -Dễ lắp đặt và vận hành, công tác bảo dưỡng đơn giản, thời gian bảo dưỡng máy định kỳ thường 2-3 năm một lần, do vậy cũng tiết kiệm được khoảng 75% chi phí trong công tác quản lý (tiết kiệm thời gian do máy móc hiện đại, hệ số an toàn của trạm bơm cao), vận hành, thao tác đơn giản, giảm số công nhân vận hành – dẫn đến tiết kiệm nhân công.
7 -Khi vận hành máy bơm không phải mồi nước. Bơm được phép chạy 24/24 giờ liên tục vì là bơm chìm trong nước nên được làm mát bởi chính môi trường nước. Khi bơm chạy không gây tiếng ồn.
8 -Rất an toàn trong các công trình trọng điểm, mang tính quốc gia.
Công ty ITT Flygt sẽ hỗ trợ, giúp người dùng các sản phẩn FLYGT, như chọn loại máy bơm thích hợp bằng các phần mềm máy tính, tính toán thủy lực đường ống, tính tổn thất, thiết kế sơ bộ cấu hình nhà trạm, hướng dẫn lắp đặt và sử dụng cho người dùng bơm. Ngoài ra, công ty chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, phục vụ chu đáo công tác bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm đã bán ra tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm của ITT Flygt đã xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1975, trên hàng trăm công trình lớn nhỏ như:

Các Công trình xử lý nước thải:
Công trình xây dựng Khu Liên hợp Giấy Bãi Bằng từ 1975, Trạm xử lý nước thải Nhà máy Giấy Bãi Bằng từ 1978, Bệnh viện Nhi Thụy Điển, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch, Nhà máy xi măng Hà Tiên, Khách sạn MELLIA-Hà Nội, Khách sạn INDOCHINE-TpHCM, Intertec Hanoi, Sữa Nestle Việt nam, Tòa nhà Trung Tâm Hà nội, Cty giấy Tân Mai – Đồng Nai, Sài Gòn Sky Garden, Nhà máy Formost Dairy Vietnam, Saigon Prince Hotel, Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân, Nhà máy Nhiệt Điện Thủ Đức, COGIDO Đồng Nai, VISP Bình Dương, Petro Tower 183 Nguyễn Văn Trỗi, Nhà máy Điện Hiệp Phước, Trạm xử lý nước thải Bệnh Viện Quảng Ngãi, Nhà máy Xi măng Sao Mai, Nhà máy Bột Ngọt Vedan, và vừa thắng thầu cung cấp bơm và các thiết bị xử lý nước thải cho Tiểu Dự án Vệ sinh TP Đà Năng, Tiểu Dự án Vệ sinh TP Hải Phòng (Dự án Vệ sinh Ba Thành Phố - Nguồn vốn Ngân Hàng Thế giới), Trạm Bơm Thoát và xử lý nước Kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè…
Các công trình thoát nước mỏ:
Mỏ Than Hà Tu, đang thiết kế để đưa vào lắp đặt cho các mỏ Đèo nai, Cao sơn, Cọc Sáu… tại Quảng Ninh, Trung tâm cấp cứu mỏ thuộc tập đoàn than khoáng sản Việt Nam TKV.
Các công trình tưới tiêu :
Trạm bơm tưới Xuân Phú – Hà Tây, hơn 400 Trạm Bơm tưới trên Sông Lô – thuộc Tỉnh Tuyên Quang, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản TW..., các Trạm bơm tưới tiêu lớn tại Đoan Hùng & Sơn Cương – Phú Thọ, Trạm bơm Bình Vàng tại Vị Xuyên – Hà Giang, trạm bơm Nậm Thanh tại Điện Biên Phủ, Trạm bơm Sa Bình Gia Lai, Trạm bơm Đắc Lắc – KonTum v.v... Với việc mực nước các sông lớn ở Đồng Bằng Bắc Bộ xuống đất rất thấp vào mùa cạn (như Sông Hồng chỉ còn 1,5m) thì việc áp dụng bơm chìm lắp trên phao di động là một giải pháp cực kỳ hữu ích trong việc chống hạn trong mùa khô.
Các Dự án khác:
Hiện nay chúng tôi đang cùng các Nhà thầu Việt nam và Quốc tế tham gia chào các gói thầu. Xử lý nước thải của thành phố Hạ Long, Thành phố Hải Phòng. Các dự án lớn khác như thoát nước lụt thủy triều Tân Hóa – Lò Gốm, Rạch Lăng, Bình Lợ và kể cả dự án cung cấp thiết bị bơm và xử lý nước cho nhà máy Nước Thủ Đức tại TP Hồ Chí Minh, một số cụm xử lý nước thải của các nhà máy đường, nhà máy giấy, một số Công trình Thủy lợi lớn tại Nước CHDCND Lào, và nhất là đang tham gia thiết kế cho một số Dự án nuôi tôm công nghiệp như: Tư Nghĩa – Quảng Ngãi (đã được tỉnh phê duyệt), Vũng Lắm và Châu Mè thuộc tỉnh Quảng nam, dự án nuôi tôm công nghiệp Lộc An thuộc Bà Rịa – Vũng Tau…

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý công ty.

Sản phẩm cùng người bán

Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...
 • Xe “Tàu” nhái Range Rover chốt giá “bèo”

  Landwind X7 - mẫu SUV nhái trắng trợn Range Rover Evoque - vừa được chốt giá rẻ bằng 1/3 mẫu xe sang Anh Quốc và sẽ chính thức bước ra thị trường vào ngày 6/8. Tweet
 • Đánh giá tai nghe in-ear mới SoundMAGIC E50S

  Các dòng tai nghe in-ear của SoundMAGIC với mức giá rẻ cùng chất âm vượt trội và phong phú về phụ kiện đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt là hai mẫu tai nghe in-ear huyền thoại là PL11 và E10.
 • Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

  - Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".
 • Tai nghe iPhone sẽ có thiết kế mới, đeo thoải mái hơn

  Những chiếc earbud bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.
 • "Người thừa kế" Lumia 1020 sẽ dùng chip Snapdragon 810

  Trên internet vừa xuất hiện hình ảnh về một chiếc Lumia mới. Máy có thiết kế khá giống Lumia 735 ở mặt trước, trong khi mặt lưng lại giống như Lumia 1020 với camera lồi.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Diesel Racer 2 - Mac OS X Một trong những lí do mà người ta thường hay lấy ra để chê bai những chiếc máy Mac là chúng không có nhiều sự lựa chọn để chơi game giải trí. Tất nhiên người dùng Mac chẳng cần phải quan tâm đến việc đó, nhưng nếu bạn muốn có một ...
 • Cận cảnh Galaxy J5 - smartphone "tự sướng" dưới 5 triệu đồng

  Bên cạnh các dòng máy cao cấp Galaxy S và Galaxy Note hay cận cao cấp với Galaxy A, mới đây Samsung đã bổ sung thêm dòng máy trung cấp với bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7. Bộ đôi này hướng tới trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, với giá bán ở mức chấp nhận được. Trong đó, Galaxy J5 sẽ có giá bán lẻ là 4.990.000 đồng. Galaxy J5 sở hữu camera trước 5 megapixel với hỗ trợ đèn LED Flash – một trong những tính năng hiếm thấy ở dòng ...
 • Moto X Style và Moto X Play trình làng, camera 21MP

  Ngay sau khi Moto G thế hệ thứ 3 được công bố, hãng Motorola tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu smartphone mới là Moto X Style và Moto X Play.
 • Truy tìm những "sai lầm" trong thiết kế mạch BPhone

  Trước đây, chúng tôi đã gửi tới bạn đọc những hình ảnh sơ bộ về "nội thất" bên trong của Bphone. Tuy nhiên, do không có đủ điều kiện nên việc bóc tách tất cả những chi tiết "ngang cùng ngõ hẻm" của chiếc smartphone này vẫn chưa thực hiện được. Thông qua chuyên đề mới GenK Inside, chúng tôi sẽ đem tới những đánh giá chuyên sâu hơn về thiết kế bên trong của chiếc smartphone đang rất được quan ...
 • Apple mất dần thị trường máy tính bảng

  Thị phần tablet của Apple giảm còn 25%, khác với cách mà họ đã thống trị với iPad cách đây vài năm. Ảnh minh họa Theo IDC, Apple vẫn là nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường máy tính bảng với hơn 10,9 triệu iPad được tiêu thụ trong quý. Họ vẫn là nhà sản xuất bán số một, nhưng thị phần của iPad chỉ còn chiếm chưa đến 25% do sự cạnh tranh của các đối thủ giá rẻ như Lenovo, Huawei và LG Biểu đồ thị phần tablet của Apple. Ảnh: Macrumors. Samsung tiếp ...
 • Microsoft đặt mục tiêu 1 tỷ thiết bị dùng Windows 10 trong vòng 3 năm

  Ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương trao đổi với báo giới. (Ảnh: T.H/Vietnam+) Bên lề Lễ ra mắt Windows 10 cho Fans (người hâm mộ) tại Singapore diễn ra chiều 29/7, ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương cho biết, mục tiêu lớn nhất của Microsoft là tạo ra 1 tỷ thiết bị Windows 10 trong vòng 2 hoặc 3 năm. Ông Guenter Weimer cho hay, 5 triệu thành viên tham dự ...

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S808902 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 808902 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm