Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
ansinhpestcontrol
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :7 năm04 tháng 25 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • AN SINH PEST CONTROL
 • số 182, phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội
 • 04 3 719 4480
 • ansinhhanoi@dietmoicontrung.vn

PHUN THUỐC DIỆT MUỖI & CÔN TRÙNG GÂY HẠI.

Giá sản phẩm :
4.000 đ /m2 mặt sàn

Nếu tin rao có nhiều sản phẩm,giá sẽ tùy thuộc vào SP cụ thể

 • Mã số : 507279
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Sửa chữa : 15/02/2013 - 14:46
 • Ngày đăng : 15/10/2008 - 03:17
 • Hết hạn : 31/12/2020 - 23:59
 • Lượt xem : 3598
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim


Công ty TNHH Phòng trừ mối & côn trùng gây hại An Sinh - AN SINH PEST CONTROL trân trọng giới thiệu dịch vụ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI & CÔN TRÙNG GÂY HẠI CHO HỘ GIA ĐÌNH.

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đọc kỹ những thông tin dưới đây trước khi quyết định lựa chọn và liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ:

* Hóa chất sử dụng:

+ Fendona 10SC (sản xuất bởi BASF - Cộng hòa Pháp).
- Sử dụng: phun tồn lưu (phun riêng hoặc kết hợp với 1% - 1,5% Map Permethrin 50EC).
- Nồng độ sử dụng: 1%.
- Dung môi: nước.

+ Map Permethrin 50EC (sản xuất bởi Hockley International - Anh).
- Sử dụng: phun ULV (phun sương mù) hoặc kết hợp với 2% Icon 2,5CS để phun tồn lưu.
- Nồng độ sử dụng: 1% - 1,5%.
- Dung môi: nước (sử dụng dung môi Diesel hoặc cồn 90% để phun mù nhiệt).

- Các loại thuốc này đã được các cơ quan chức năng của Việt Nam cho phép sử dụng (thể hiện ở "Danh mục hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn được phép đăng ký để sử dụng, được phép đăng ký nhưng hạn chế sử dụng, cấm sử dụng trong lĩnh vực gia dụng và y tế tại Việt Nam" được Bộ Y tế ban hành hàng năm và "Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong gia dụng và y tế" được Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế cấp cho đơn vị sản xuất hoặc nhập khẩu để đăng ký lưu hành cho từng loại hóa chất, chế phẩm cụ thể).

- Xin Quý khách hàng lưu ý: Đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể mang lại dịch vụ với chất lượng cao, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ.

* Dụng cụ sử dụng:

+ Bình bơm áp lực Semco (Nhật Bản).
+ Máy phun ULV (phun sương mù) SS-20EU (Hàn Quốc).

- Bình bơm áp lực - với tia thuốc phun ra hình chữ V (còn gọi là hình dẻ quạt) - giúp cho thuốc bám đều trên bề mặt cần phun và hạn chế bắn bẩn.

- Máy phun ULV - với vòi phun tạo sương mù nhẹ - giúp đẩy thuốc lên trên trần cao và các ngóc ngách nhưng không bắn bẩn và ướt đồ như máy phun chạy động cơ xăng đeo vai.

- Chúng tôi có thể tự hào rằng: Trang thiết bị hiện đại và đồng bộ là một trong những thế mạnh của AN SINH PEST CONTROL. Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mang lại hiệu quả cao cho dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

* Biện pháp hỗ trợ:

- Trước khi phun thuốc, AN SINH PEST CONTROL sử dụng các tấm vải mềm (3m x 3m20) che phủ toàn bộ giường, đệm và các vật dụng khác nhằm tránh bắn bẩn đồ đạc mặc dù phương pháp phun của AN SINH PEST CONTROL đã rất hạn chế bắn bẩn.

- Trước khi phun thuốc, Quý khách hàng cất dọn đồ ăn, đồ uống, đồ dùng trẻ sơ sinh. Các đồ dùng sinh hoạt khác sẽ được nhân viên kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL trực tiếp dọn dẹp (và để lại vị trí cũ sau khi phun xong) hoặc hỗ trợ khách hàng dọn dẹp.

* Các bước thực hiện:

+ Bước 1: Phun tồn lưu bằng bình bơm áp lực.

- Sử dụng bình bơm áp lực phun thuốc lên toàn bộ bề mặt tường (hết tầm với của vòi phun ở độ cao khoảng 3m), gầm giường, gầm bàn, ghế, bồn cây, miệng cống, rãnh thoát nước, khe tủ, trong tủ bếp,....Thuốc sẽ tồn lưu và có tác dụng diệt trừ côn trùng khi CÔN TRÙNG ĐẬU TRÊN BỀ MẶT ĐƯỢC PHUN.

+ Bước 2: Phun không gian và trần nhà bằng máy phun ULV.

- Sử dụng máy phun ULV (chạy điện) phun thuốc dưới dạng sương mù nhẹ trong không gian và trên trần cao nhằm diệt trừ các côn trùng hiện đang có trong nhà đồng thời đưa thuốc lên trần cao - nơi bình bơm áp lực không phun tới. Máy phun ULV đặc biệt thích hợp với những hộ gia đình có nhiều nhện và thạch thùng.

- Việc phun thuốc sẽ được tiến hành từ tầng trên cùng xuống tầng dưới, từ trong nhà ra ngoài nhà.

+ Lưu ý:

- Chỉ có thể sử dụng máy phun ULV khi có điện tại địa điểm phun.

- Một số khách hàng hỏi: Các cháu nhỏ khi chơi đùa có thể xoa tay lên bề mặt tường sau đó cầm thức ăn hoặc cho tay vào miệng thì có độc hại không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Đã là hóa chất (và là hóa chất diệt côn trùng) thì ít nhiều cũng có độc hại cho con người. Tuy nhiên, mức độ tác động không có lợi cho con người càng ngày càng được giảm thiểu (các chế phẩm được chiết xuất từ các loại cây và hoa có tác dụng diệt côn trùng, các thử nghiệm trên chuột và thỏ (động vật có xương sống) cho thấy tác động độc hại rất thấp,...). Hơn nữa, dư lượng của thuốc trên bề mặt được phun là rất thấp (chỉ có tác dụng diệt côn trùng và chỉ khi côn trùng tiếp xúc trực tiếp nhiều lần với bề mặt được phun thuốc). Vì vậy, đây là vấn đề không thật sự lo ngại. Tuy nhiên, việc rửa tay trước khi ăn thì vẫn là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo vệ sinh chung.

- Cũng xin Quý khách hàng lưu ý: Không phải cứ phun thuốc diệt côn trùng là nhà hết sạch côn trùng. Thuốc có tác dụng diệt côn trùng bằng vị độc chứ không phải bằng khí độc. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc thuốc không có tác dụng ngăn cản côn trùng bay vào trong nhà. Sau khi phun thuốc, nếu Quý khách mở cửa, côn trùng vẫn có thể bay (hoặc bò) vào trong nhà. Chúng chỉ bị tiêu diệt khi chúng tiếp xúc với bề mặt được phun thuốc. (Nếu côn trùng vừa bay vào trong nhà mà đã bị "rụng" ngay thì tức là trong nhà có khí độc. Mà có khí độc thì hẳn không có lợi cho con người).

* Bảo hành:

- Từ ngày 01/07/2008, AN SINH PEST CONTROL áp dụng thời hạn bảo hành tối thiểu là 03 tháng (trước đó là 02 tháng). Đây thực sự là một nỗ lực của chúng tôi nhằm tri ân sự tin tưởng của Quý khách hàng.

- Trong thời hạn bảo hành, nếu có hiện tượng côn trùng xuất hiện thường xuyên trong nhà mà khi kiểm tra ở chân tường, trong các góc nhà, dưới khung cửa kính,....không thấy xác côn trùng hoặc có kiến, gián,...Quý khách hàng cần liên hệ ngay với AN SINH PEST CONTROL. Chúng tôi sẽ tới cùng khách hàng kiểm tra lại, đánh giá nguyên nhân và có các biện pháp xử lý bổ sung. Việc xử lý bổ sung không tính thêm bất kỳ chi phí nào.

- Xin Quý khách hàng lưu ý: Một số đơn vị, cá nhân nói với khách hàng rằng thời hạn bảo hành là 06 tháng. Điều này là có thể tuy nhiên không phải là đại trà với tất cả khách hàng. AN SINH PEST CONTROL cũng đã từng bảo hành cho một số khách hàng tới 5 hoặc 6 tháng, nhưng chỉ áp dụng cho các hộ gia đình ở trên tầng cao và nhà sạch với không gian kín. Một số đơn vị (do vô tình hoặc cố ý) đã tạo nên sự hiểu nhầm cho khách hàng khi "không rõ ràng" giữa thời hạn bảo hành dịch vụ và thời gian hiệu quả của thuốc. Các loại thuốc theo các thử nghiệm thì thường có hiệu quả diệt côn trùng trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, ở điều kiện môi trường và khí hậu Việt Nam thì hiệu quả nói trên có bị giảm đi, đặc biệt vào mùa nồm ẩm. Vì vậy, Quý khách hàng nên hỏi cụ thể về thời hạn bảo hành và cả trách nhiệm bảo hành khi liên hệ với các nhà cung cấp.

* Chi phí:

- AN SINH PEST CONTROL áp dụng cách tính giá như sau:

+ Diện tích tính giá là tổng diện tích mặt sàn nhà và khuôn viên.

      - Nếu tổng diện tích dưới 50m2 thì chi phí trọn gói là 300.000đ.
 

      - Nếu tổng diện tích từ 50 - 100m2 thì chi phí trọn gói là 400.000đ.

      - Nếu tổng diện tích từ 100m2 trở lên thì áp dụng đơn giá 4.000đ/m2.

+ Chúng tôi không tính diện tích bề mặt tường và cũng không nhân thêm hệ số nào khác.

+ Trường hợp khuôn viên ngoài trời có diện tích lớn, Quý khách hàng có thể đề nghị để được giảm giá cho khuôn viên, sân vườn.

- Lưu ý: Sau khi phun xong, nhân viên kỹ thuật của AN SINH PEST CONTROL sẽ đưa cho khách hàng 2 bản "Giấy chứng nhận thực hiện công việc" có dấu của Công ty. Quý khách hàng tự tính tiền (dựa trên tổng diện tích mặt sàn mà Quý vị đã biết), ghi số tiền vào phần "Chi phí" và thanh toán cho nhân viên của chúng tôi. Nhiều khách hàng có hỏi vui: Không sợ bị tính sai à? Quả thực, chúng tôi hoàn toàn không lo ngại điều đó. Chúng tôi tin tưởng khách hàng của mình như chính Quý vị đã và đang tin tưởng chúng tôi.

* Một vài lưu ý với Quý khách hàng:

- Hiện nay, tại Hà Nội và một số tỉnh thành vẫn còn xuất hiện một số cá nhân đi xe máy rong ruổi các ngõ phố, gõ cửa từng nhà mời phun thuốc muỗi. Mong Quý vị không nên sử dụng dịch vụ của những cá nhân này. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp KHÔNG BAO GIỜ làm như vậy. Những đối tượng này có thể cung cấp dịch vụ với giá rất rẻ và những lời hứa hẹn rất tốt nhưng độ tin tưởng thì "không biết đâu mà lần".

- Riêng với AN SINH PEST CONTROL, nhân viên kỹ thuật chỉ được đi làm khi mặc đồng phục (xin xem ảnh) và mang đầy đủ giấy tờ theo quy định của Công ty. Nếu có điều gì chưa thật tin tưởng, xin Quý khách hàng yêu cầu nhân viên xuất trình "Thẻ công tác" có dấu giáp lai của Công ty và các giấy tờ liên quan khác hoặc liên hệ qua điện thoại với Công ty chúng tôi.

- Khi muốn sử dụng dịch vụ của AN SINH PEST CONTROL, rất mong Quý khách hàng liên hệ đặt lịch với chúng tôi trước ít nhất 1 ngày. Nhiều khách hàng gọi điện và yêu cầu có mặt ngay khiến chúng tôi rất khó sắp xếp. Từ chối thì sợ khách hàng phật ý. Nhận lịch mà đến muộn thì khách hàng không hài lòng. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý khách hàng.

* Liên hệ:


+ Tại Hà Nội (trụ sở chính) - AN SINH PEST CONTROL Hanoi:

- Địa chỉ: số 182, phố An Dương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Điện thoại: 04 3 719 4480   -   04 3 7188 068   -   04 3 7188 069 

- Fax: 04 3 719 4479

- Mobile: 0904 150 350 - 0982 366 788

- E-mail: ansinhhanoi@dietmoicontrung.vn


+ Tại Hải Phòng - AN SINH PEST CONTROL Haiphong.

- Địa chỉ: số 177, đường Nguyễn Văn Hới, quận Hải An, tp. Hải Phòng.

- Điện thoại: 031 3 558 158

- Fax: 031 3 558 158

- Moblie: 0904 621 778

- E-mail: ansinhhaiphong@dietmoicontrung.vn+ Tại Hải Dương - AN SINH PEST CONTROL Haiduong

- Địa chỉ: số 96, phố Phan Đình Phùng, phường Cẩm Thượng, tp. Hải Dương. 

- Điện thoại: 0320 3 858 266 

- Fax: 0320 3 858 267 

- Moblie: 0163 889 2368 

- E-mail: ansinhhaiduong@dietmoicontrung.vn


+ Tại Vĩnh Phúc, Việt Trì - AN SINH PEST CONTROL Vinhphuc.

- Địa chỉ: phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

- Điện thoại: 0211 3 711 828 

- Fax: 0211 3 711 829 

- Moblie: 0987 798 350 

- E-mail: ansinhvinhphuc@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Nam Định, Thái Bình - AN SINH PEST CONTROL Namdinh.

- Địa chỉ: số 483, đường Trần Huy Liệu, phường Tràng Thi, tp. Nam Định.

- Điện thoại: 0350 366 1936 

- Fax: 0350 366 1937 

- Moblie: 0904 621 778

- E-mail: ansinhnamdinh@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Ninh Bình, Thanh Hóa - AN SINH PEST CONTROL Thanhhoa.

- Địa chỉ: số 112, đường Tân Hương, phường Đông Hương, tp. Thanh Hóa.

- Điện thoại: 037 3 752 037 

- Fax: 037 3 752 038 

- Moblie: 0983 801 899 

- E-mail: ansinhthanhhoa@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Nghệ An, Hà Tĩnh - AN SINH PEST CONTROL Vinh.

- Địa chỉ: số 31, đường Nguyễn Thái Học, phường Quang Trung, tp. Vinh.

- Điện thoại: 038 8 90 97 99 

- Fax: 038 8 90 97 99 

- Moblie: 0973 88 11 16 

- E-mail: ansinhvinh@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Huế - AN SINH PEST CONTROL Hue:

- Địa chỉ: số 8, kiệt 12, đường Duy Tân, phường An Cựu, tp. Huế.

- Điện thoại: 054 393 8118

- Fax: 054 393 8119

- Mobile: 0915 22 22 39 

- E-mail: ansinhhue@dietmoicontrung.vn

 

+ Tại Đà Nẵng, Quảng Nam - AN SINH PEST CONTROL Danang.

- Địa chỉ: số 20/220, đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, tp. Đà Nẵng.

- Điện thoại: 0511 3 707 324 

- Fax: 0511 707 324 

- Moblie: 0975 122 666 

- E-mail: ansinhdanang@dietmoicontrung.vn+ Tại miền Nam - AN SINH PEST CONTROL Saigon.

- Địa chỉ: số 22, đường số 7, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, tp. HCM.

- Điện thoại: 08 5 409 4268

- Fax: 08 5 409 4269

- Moblie: 0978 22 80 88

- E-mail: ansinhsaigon@dietmoicontrung.vn


* Giới thiệu một số đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội.

+ Chi nhánh Công ty Cổ phần Trừ mối - Khử trùng (TCFC).
+ Công ty Cổ phần Khống chế Côn trùng Việt Nam.
+ Công ty TNHH Phòng trừ Dịch hại Bắc Hà.
+ VPĐD DNTN Lam Giang (Pest Buster).

AN SINH PEST CONTROL luôn nỗ lực để tốt hơn nữa.

Tại AN SINH PEST CONTROL, chúng tôi cam kết luôn tôn trọng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

AN SINH PEST CONTROL - Khẳng định những niềm tin!

 

Tin rao vặt mới nhất Xem thêm
Tin rao vặt liên quan Xem thêm
Tin tức mới nhất Xem thêm
 • Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

  Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới. Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải ...
 • 5 smartphone đáng chú ý tầm giá dưới 3 triệu đồng

  Sự phổ biến của smartphone cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất đang mang tới cơ hội cho người dùng được sở hữu những thiết bị tốt mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền. 1. Honor 4C Giá tham khảo: 2.990.000 VND Sau khi được bán ra chính thức tại Trung Quốc hồi cuối tháng 4, gần đây Huawei cũng đã chính thức đưa chiếc Honor 4C vào thị trường Việt Nam cùng mức giá 2.990.000 VND. Với giá bán này cùng những thông số được trang bị, có thể nói Honor 4C đang là ...
 • So sánh Samsung Galaxy S6 - LG G4 với 'quái vật' OnePlus 2

  Bên cạnh những chiếc điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy S6, LG G4, Sony Xperia Z3+ ... vừa ra mắt gần đây thì trên thị trường quốc tế vừa xuất hiện chiếc smartphone OnePlus 2 với cấu hình khủng. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế khá bắt mắt. Bài viết liên quan OnePlus One bắt đầu mở rộng ra thị trường thế giới OnePlus One đã có thể nâng cấp lên Android 4.4.4 OnePlus One bất ngờ bốc cháy trong túi người dùng Sau OnePlus One sẽ là OnePlus Two: Chú trọng vào thiết ...
 • Gần 1 tỷ điện thoại Android có thể bị hack bởi một tin nhắn MMS

  - Một lỗ hổng bảo mật trong đoạn mã Stagefright được dùng trong tin nhắn MMS của Android đang khiến 950 triệu điện thoại Android trên toàn thế giới gặp nguy hiểm nếu bị hacker tấn công.
 • Motorola chính thức ra mắt Moto G 2015, giá 180 và 220 USD

  Tại sự kiện vừa diễn ra cách đây ít phút, Motorola đã chính thức ra mắt Moto G thế hệ thứ 3 với nhiều điểm cải tiến cùng giá bán hấp dẫn.
 • OnePlus 2 có thời gian sạc lâu kỷ lục

  Chiếc điện thoại được coi là "tử thần của các dòng đầu bảng" đã bị hé lộ điểm yếu đầu tiên: thời gian sạc đầy pin của OnePlus 2 lên tới... 3 giờ 20 phút.
 • Smartphone Samsung đầu tiên có đèn flash phía trước

  Galaxy J5 là điện thoại Android được Samsung tập trung nhiều vào tính năng chụp hình với camera trước 5 "chấm", camera chính 13 megapixel, có ống kính f/1.9. Tweet
 • Motorola trình làng Moto G (2015): Cải tiến đáng giá, giá vẫn rẻ!

  Không ngoài dự đoán, Motorola đã chính thức giới thiệu phiên bản thế hệ 3 của chiếc Moto G (2015). Vẫn giữ nguyên khung giá cũ trước đây, song, máy được bổ sung một số cải tiến ‘đắt giá’ so với phiên bản hiện tại. Cụ thể như sau, Moto G (2015) trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 1280x720 pixel, mật độ điểm ảnh 294ppi. Mức phân giải này có thể nói là ‘quá đủ’ đối với một sản phẩm di động cận tầm trung hiện nay. Quan trọng hơn cả, nó giúp GPU và pin của Moto G (2015) không bị quá tải ...
 • Motorola trình làng Moto X Style và Moto X Play với "camera tốt nhất"

  - Công ty điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo vừa ra mắt 2 smartphone với cấu hình tốt và giá bán hợp lý có tên gọi Moto X Style và Moto X Play.
 • Cần biết gì trước khi mua laptop 2-trong-1

  Latop 2-trong-1 như đã nói có rất nhiều loại từ laptop có màn hình cảm ứng kết hợp bàn phím có thể tháo rời hay như loại có bản lề linh hoạt có thể xoay 360 độ dễ dàng. Tuy nhiên, quy chung lại có thể hiểu đây là những mẫu laptop đa chức năng khi có thể làm việc dưới các hình dạng thiết bị khác nhau. Những chiếc laptop này có thể biến đổi linh hoạt giữa máy tính và laptop dễ dàng chỉ trong một thao tác là xoay hoặc rút khỏi khe cắm. ...
 • 9 điều cần biết về Windows 10

  - Hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nếu bạn có những thắc mắc như: bao giờ tôi nhận được bản cập nhật, các cải tiến mới trên Windows 10 là gì, máy tính của tôi có chạy được Windows 10...
 • Những con số biết nói về tầm vóc của gã khổng lồ Microsoft

  Những năm đầu của cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Microsoft và Apple chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của Bill Gates và CEO quá cố Steve Jobs. Tuy nhiên đó chỉ là những năm tháng đầu tiên sau khi khởi nghiệp của hai công ty công nghệ. Giờ đây khi tuổi đời đã "già dặn" hơn, hai hãng công nghệ vẫn tiếp tục cạnh tranh nhưng mọi thứ dường như có phần ôn hòa hơn. Trong khi Apple đã trở thành một trong những hãng sản xuất ...
 • Cận cảnh OnePlus 2 – ’sát thủ của mọi điện thoại bom tấn’

  OnePlus 2 sẽ lên kệ từ 11/8 với giá 329 USD cho bản 16 GB, 389 USD cho bản 64 GB. Thiết bị này là smartphone dùng chip Snapdragon 810 có giá rẻ nhất hiện nay. Sau thời gian dài đồn đoán, OnePlus 2 – smartphone tự xưng "sát thủ của mọi điện thoại bom tấn" vừa chính thức ra mắt. Model này gây ấn tượng đầu tiên nhờ giá bán chỉ từ 329 USD, bằng một nửa so với hầu hết các điện thoại đình đám hiện nay trong khi cấu hình không thua kém. OnePlus 2 trang bị ...
 • Điện thoại cơ bản đang dần bị thay thế

  Tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam năm 2015 được dự đoán sẽ vượt feature phone. Thực tế trên thị trường, số lượng các dòng điện thoại cơ bản đang ngày càng thu hẹp. Số liệu thống kê từ IDC, năm 2014, tổng lượng tiêu thụ smartphone ở Việt Nam đã đạt 11,6 triệu chiếc, tăng tới 57% so với năm 2013 và chiếm 41% thị trường. Năm nay, doanh số bán ra của điện thoại thông minh được dự báo sẽ vượt qua điện thoại cơ bản (feature-phone). 6 tháng đầu 2015, phân khúc ...
 • iPad Mini 4 sẽ có cấu hình tương đương iPad Air 3

  Nguồn tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ thêm về cấu hình của iPad Mini 4 và iPad Air 3. Đồng thời nguồn tin cũng khẳng định chắc chắn rằng iPad Pro sẽ ra mắt trong năm nay.
 • Mở hộp đồng hồ thông minh InWatch C gold: nhiều tính năng hữu ích, giá 1,3 triệu đồng

  Tích hợp công nghệ hiện đại vào vật dụng hàng ngày như đồng hồ, hay vòng đeo tay đang là xu hướng mới của năm 2015. Lần lượt các ông lớn trong làng công nghệ đã tung ra những chiếc smartwatch cho riêng mình. Chúng ta đã có những Samsung Gear, LG Watch Urbane, Pebble Time và gần đây là Apple Watch, thậm chí ngay cả những nhà sản xuất đồng hồ truyền thống tên tuổi cũng đã bắt đầu hợp tác với các hãng công nghệ để len vào lĩnh vực này. Mặc ...
 • Camera Moto X Style đánh bại iPhone 6, Xperia Z3+

  Moto X Style ghi được 83/100 điểm trong bài thử nghiệm chuyên nghiệp của DxOMark, vượt mặt đối thủ iPhone 6, Xperia Z3+ nhưng kém hơn so với Samsung Galaxy S6. Motorola cho biết, họ có trong tay một trong 3 smartphone chụp hình tốt nhất thế giới, dựa trên kết quả thử nghiệm của chuyên gia tại DxOMark. Kết quả thử nghiệm này vừa được công bố, cho thấy Motorola không nói dối. Motorola từng hứa sẽ cải thiện khả năng chụp hình của dòng Moto X năm 2015. Ảnh: Motorola. ...
 • Chiêm ngưỡng những bức ảnh được chụp từ OnePlus 2

  Sau nhiều lần rò rỉ, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là về camera. Mới đây, trang Gizmochina đã cho đăng tải những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại được coi là flag-ship killer thế hệ 2. Vào ngày hôm qua, OnePlus 2 đã chính thức trình làng với bộ khung và các phím bấm và kim loại. The đánh giá, sản phẩm mang đến khá nhiều cải tiến đáng giá so với thế hệ đầu tiên.Máy được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 4GB, một màn hình hiển ...
 • Đánh giá Microsoft Windows 10

  Việc kết hợp giữa các ưu điểm của thế hệ trước và tích hợp nhiều tính năng mới đã giúp cho Windows 10 vô cùng nổi bật khi ra mắt.
 • Digiworld sắp phân phối tablet dùng chip Intel, giá gần 2 triệu đồng

  – Trong tháng 8 tới, DigiWorld sẽ bắt đầu bước vào phân phối lĩnh vực máy tính bảng với chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng chip của Intel và có mức giá chỉ 1.990.000 đồng.
 • Những ưu điểm của pin sạc dự phòng ASUS ZenPower

  Thị trường pin sạc dự phòng tại VN đang là mảnh đất màu mỡ của những loại sạc giả hay những mặt hàng kém chất lượng. Vậy nên, chọn loại sạc dự phòng nào cho di động là băn khoăn của rất nhiều người. Nếu có ý định mua ASUS ZenPower, dưới đây là những thông tin mà bạn cần phải biết. Chất liệu và thiết kế ZenPower sở hữu lớp vỏ bằng nhôm với thiết kế dạng thỏi hình chữ nhật. Thiết bị này được bo tròn ở các cạnh và có 5 phiên bản màu sắc khác nhau gồm Đen, Bạc, Hồng, Xanh Cô Ban và Vàng ...
 • Apple iPhone 6c có lẽ chỉ mãi là... tin đồn

  Một trong các nhà phân tích thị trường đầu tiên đưa ra thông tin về chiếc iPhone 6c cho biết, dự án iPhone màn hình 4 inch của năm 2015 có vẻ đã bị hủy bỏ.
 • Trên tay OnePlus 2: Smartphone đầu tiên dùng USB Type-C

  Hôm qua, OnePlus (Trung Quốc) đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu smartphone "gây sốt" năm ngoái mang tên OnePlus 2. Sau đây là những hình ảnh trên tay đầu tiên của mẫu smartphone này.
 • MemoriesCable: cáp sạc iPhone tích hợp bộ nhớ khủng 128 GB

  Đối với người dùng iPhone, nhất là phiên bản 16GB thì nỗi lo thiếu dung lượng luôn thường trực với họ. Tuy nhiên, giờ đây một thiết bị mới có tên MemoriesCable sẽ giải quyết vấn đề này. Thiết kế bên ngoài giống như một chiếc cáp sạc Lighting thông thường nhưng MemoriesCable lại tích hợp sẵn bộ nhớ flash khủng với dung lượng lên tới 128GB . Tất nhiên người dùng vẫn có thể sử dụng cáp sạc này với chức năng thông thường là pin cho iPhone, iPad. ...
 • Lỗ hổng nghiêm trọng đe dọa 95% thiết bị Android

  Theo PCWorld , một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra rằng đại đa số điện thoại Android có thể bị hack bằng cách gửi đến một tin nhắn đa phương tiện (MMS) đặc biệt. Gần 1 tỉ thiết bị Android đang bị đe dọa bởi lỗ hổng nghiêm trọng – Ảnh: AFP Chuyên gia nghiên cứu Joshua Drake của hãng bảo mật di động Zimperium cho rằng lỗ hổng này trở nên đáng sợ khi số điện thoại nạn nhân là rất lớn. Lỗ hổng xuất phát từ thành phần cốt lõi của trình chơi nhạc trên Android ...
 • Xe “Tàu” nhái Range Rover chốt giá “bèo”

  Landwind X7 - mẫu SUV nhái trắng trợn Range Rover Evoque - vừa được chốt giá rẻ bằng 1/3 mẫu xe sang Anh Quốc và sẽ chính thức bước ra thị trường vào ngày 6/8. Tweet
 • Đánh giá tai nghe in-ear mới SoundMAGIC E50S

  Các dòng tai nghe in-ear của SoundMAGIC với mức giá rẻ cùng chất âm vượt trội và phong phú về phụ kiện đã quá quen thuộc với nhiều người dùng, đặc biệt là hai mẫu tai nghe in-ear huyền thoại là PL11 và E10.
 • Hỏi đáp về Stagefright, lỗ hổng đe dọa gần 1 tỷ thiết bị Android

  - Mọi điều cần biết về Stagefright, lỗ hổng nguy hiểm có khả năng tấn công gần 1 tỷ thiết bị Android chỉ trong vòng "một nốt nhạc".
 • Tai nghe iPhone sẽ có thiết kế mới, đeo thoải mái hơn

  Những chiếc earbud bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.
 • "Người thừa kế" Lumia 1020 sẽ dùng chip Snapdragon 810

  Trên internet vừa xuất hiện hình ảnh về một chiếc Lumia mới. Máy có thiết kế khá giống Lumia 735 ở mặt trước, trong khi mặt lưng lại giống như Lumia 1020 với camera lồi.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Diesel Racer 2 - Mac OS X Một trong những lí do mà người ta thường hay lấy ra để chê bai những chiếc máy Mac là chúng không có nhiều sự lựa chọn để chơi game giải trí. Tất nhiên người dùng Mac chẳng cần phải quan tâm đến việc đó, nhưng nếu bạn muốn có một ...
 • Cận cảnh Galaxy J5 - smartphone "tự sướng" dưới 5 triệu đồng

  Bên cạnh các dòng máy cao cấp Galaxy S và Galaxy Note hay cận cao cấp với Galaxy A, mới đây Samsung đã bổ sung thêm dòng máy trung cấp với bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7. Bộ đôi này hướng tới trải nghiệm chụp ảnh của người dùng, với giá bán ở mức chấp nhận được. Trong đó, Galaxy J5 sẽ có giá bán lẻ là 4.990.000 đồng. Galaxy J5 sở hữu camera trước 5 megapixel với hỗ trợ đèn LED Flash – một trong những tính năng hiếm thấy ở dòng ...
 • Moto X Style và Moto X Play trình làng, camera 21MP

  Ngay sau khi Moto G thế hệ thứ 3 được công bố, hãng Motorola tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu smartphone mới là Moto X Style và Moto X Play.
 • Truy tìm những "sai lầm" trong thiết kế mạch BPhone

  Trước đây, chúng tôi đã gửi tới bạn đọc những hình ảnh sơ bộ về "nội thất" bên trong của Bphone. Tuy nhiên, do không có đủ điều kiện nên việc bóc tách tất cả những chi tiết "ngang cùng ngõ hẻm" của chiếc smartphone này vẫn chưa thực hiện được. Thông qua chuyên đề mới GenK Inside, chúng tôi sẽ đem tới những đánh giá chuyên sâu hơn về thiết kế bên trong của chiếc smartphone đang rất được quan ...
 • Apple mất dần thị trường máy tính bảng

  Thị phần tablet của Apple giảm còn 25%, khác với cách mà họ đã thống trị với iPad cách đây vài năm. Ảnh minh họa Theo IDC, Apple vẫn là nhà cung cấp lớn nhất trên thị trường máy tính bảng với hơn 10,9 triệu iPad được tiêu thụ trong quý. Họ vẫn là nhà sản xuất bán số một, nhưng thị phần của iPad chỉ còn chiếm chưa đến 25% do sự cạnh tranh của các đối thủ giá rẻ như Lenovo, Huawei và LG Biểu đồ thị phần tablet của Apple. Ảnh: Macrumors. Samsung tiếp ...
 • Microsoft đặt mục tiêu 1 tỷ thiết bị dùng Windows 10 trong vòng 3 năm

  Ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương trao đổi với báo giới. (Ảnh: T.H/Vietnam+) Bên lề Lễ ra mắt Windows 10 cho Fans (người hâm mộ) tại Singapore diễn ra chiều 29/7, ông Guenter Weimer, Giám đốc cao cấp khối Hệ điều hành Windows, Microsoft châu Á - Thái Bình Dương cho biết, mục tiêu lớn nhất của Microsoft là tạo ra 1 tỷ thiết bị Windows 10 trong vòng 2 hoặc 3 năm. Ông Guenter Weimer cho hay, 5 triệu thành viên tham dự ...
 • Smartphone giá 96 USD kỳ vọng thành công ngang Nokia 1110

  Meizu M2 có giá bán hấp dẫn so với cấu hình gồm màn IPS HD 5 inch, chip lõi tứ, RAM 2 GB và nhà sản xuất mong rằng nó sẽ có doanh số bán ấn tượng giống Nokia.
 • Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/7

  Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi. (Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi) 1. Softmatic QR Perfect - Mac OS X Tạo contact mới, giới thiệu thông tin cá nhân,... tất cả những việc đó đều có thể thực hiện dễ dàng trên smartphone với mã QR và một ứng dụng đọc và tạo ra nó. Nhưng để sử dụng QR trên máy tính, hãy tải Softmatic QR Perfect. ...
 • Ngành công nghiệp PC: cái nhìn toàn cảnh trước thềm Windows 10 ra mắt

  Theo số liệu thống kê mới nhất từ hãng phân tích thị trường IDC, số lượng PC bán ra trong quý 2 năm 2015 đã sụt giảm đến 11,8%. Ngoại trừ Apple thì tất cả những hãng sản xuất máy tính lớn khác như Lenovo, HP, Dell hay Acer đều chứng kiến sự đi xuống ở mảng kinh doanh PC. Bài viết này sẽ phân tích rõ hơn về các số liệu trên, từ đó cùng xem tương lai của ngành công nghiệp PC sẽ đi về đâu. Các nhà sản xuất PC đang gặp nhiều khó khăn ...
 • Mỹ đóng tàu đổ bộ lớn nhất cho riêng tiêm kích F-35

  Trái với tình cảnh "dở khóc dở cười" của dự án F-35, chương trình đóng tàu đổ bộ (assault ship) dành cho chiếc tiêm kích hiện đại này hiện đang tiến triển tốt.
 • Thị trường smartphone ngày càng bão hòa?

  Tốc độ sụt giảm đáng kể của thị trường smartphone Trung Quốc sẽ gây ra những biến động không nhỏ đối với thị trường smartphone toàn cầu. Tweet
 • Windows 10: Điềm báo thời khắc kết thúc kỷ nguyên PC

  Windows 10 là một hệ điều hành có chất lượng khá tốt, song ngay cả một hệ điều hành hoàn thiện như vậy cũng không thể giúp đảo ngược quá trình suy thoái của thị trường PC. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft đã nhận được đánh giá tương đối tốt từ các trang tin công nghệ trên toàn cầu, song rõ ràng là gã khổng lồ phần mềm đã không thể tạo ra một trải nghiệm người dùng thực sự tươi mới. Khi chuỗi tháng ngày chờ đợi đã qua đi, tất cả những gì còn lại chỉ là một hệ điều hành ...
 • Sắm laptop HP, rinh quà ngay!

  Bạn sẽ được sở hữu ngay phần quà rất hấp dẫn là bộ pin sạc dự phòng với dung lượng 6.600 mAh khi mua một trong số các sản phẩm laptop thuộc dòng HP 14 & HP 15 và HP Pavilion 14 và HP Pavilion 15 trong khoảng thời gian từ nay tới 15/8/2015. Đây là các mẫu laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i thế hệ Broadwell, hiện dòng sản phẩm nói trên đang rất thu hút người tiêu dùng nhờ sở hữu thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ và giá hợp lý. Bài viết liên quan HP và công nghệ làm thay đổi ...
 • Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật

  - Một chiếc iPhone lock không thể cập nhật nhà mạng như bình thường nếu không muốn mất hết công sửa hàng loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.
 • Làm gì để bảo vệ thiết bị Android trước lỗ hổng Stagefright?

  - Bài viết hướng dẫn người dùng Galaxy S6, LG G4, Nexus 6 và HTC One M9 tự bảo vệ trước lỗ hổng nguy hiểm vừa bị phát hiện, Stagefright.

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S507279 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 507279 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

Tin Vip

Đăng tin vip Xem thêm
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm