Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0915.132.982

MÁY KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM. MÁY RỬA RAU CỦ QUẢ THỊT CÁ. XỮ LÝ NƯỚC CỦA BỘ QUỐC PHỒNG SẢN XUẤT (1.223)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Máy khác để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 2328507
Giá :
3.000.000 VNĐ / CHIẾC
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
 
Ngày đăng : 03/11/2010 - 15:50
Sửa chữa : 15/07/2011 - 14:20
Hết hạn : 23/12/2011 - 23:59
Nơi đăng : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : tuvanlaodong Gửi tin nhắn đến tuvanlaodong
Họ tên : Trần Quân
Địa chỉ : 74 Tân Hải - F13 - Tân Bình
Điện thoại : 0979030303
Email :
  Gửi tin nhắn
Thông tin chung
Công suât(W)35
Tính năngtính năng diệt khuẩn trong nước, trên rau củ quả, khư mui hôi tanh, xử lý thực phẩm như thit, cá, và các loại thức ăn tươi sống
Xuất xứBỘ QUỐC PHỒNG VIỆT NAM
Thông tin chi tiết

 

 

 

THƯ NGỎ

Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Thương Mại Thanh Niên Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng nhất !

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thanh Niên Việt Nam (Gọi tắt là “Thanh Niên Group”) là đơn vị được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM cấp giấy phép thành lập số 0310140342 ngày 01/07/2010. Công ty hoạt động đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau.Là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, hiện nay Công ty đang độc quyền phân phối Máy khử độc thực phẩm sử dụng công nghệ tạo khí Ozone do Nhà máy TTĐT Z755 – Bộ Quốc Phòng sản xuất. Hiện nay Công ty đang phát triển và liên kết với một số Công ty xuất khẩu lao động trong nước và nước ngoài có uy tín và thương hiệu lớn.Bên cạnh đó Công ty còn được sự cố vấn của nhóm Chuyên Gia nghiên cứu Châu Á. Đây cũng là nền tảng và tiền đề để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh cùng với các đối tác có uy tín tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Kính thưa quí vị! Trong cuộc sống hiện nay với sự bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị hóa, công nghiệp hóa đã tạo nên một sức ép lớn đến môi trường sống. Đặc biệt nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng thiếu hụt và ô nhiễm. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Là mối hiểm họa khôn lường đe dọa đến chất lượng cuộc sống của người dân, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh ung thư, xơ gan, sạn thận…..Với sự ra đời của máy Khử độc thực phẩm bằng công nghệ Ozone đã góp phần giải quyết vấn nạn “ Ngộ độc thực phẩm” đang rất cấp bách hiện nay và đã giải quyết được vấn đề “An toàn thực phẩm” cho toàn dân.

          Với Tầm nhìn chiến lược: 

                                                                                             “ Đi trước để dẫn đầu

                                                         Phát triển để phụng sự xã hội ”

Thanh Niên Group đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chiến lược kinh doanh, phù hợp với môi trường Việt Nam để đưa các sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn ra thị trường.Cụ thể là hiện nay Thanh Niên Group đã kết nối được hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, cho hơn 400 đại lý “Độc Quyền Bền Vững” trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Với chiến lược đúng đắn của mình Thanh Niên Group đã kết hợp được 3 phương pháp kinh doanh tiên tiến nhất của thời đại để trở thành một phương pháp kinh doanh độc đáo của riêng mình. Đặc biệt Thanh Niên Group đang sử dụng Công nghệ thông tin vào việc quản lý hàng hóa, tạo điều kiện cho các đối tác dễ dàng quản lý hệ thống phân phối cho dù ở bất kỳ đâu. Đó là “Hệ Thống Quản Lý Minh Bạch”.

Cùng với giá trị cốt lõi và hệ giá trị đề ra, Công ty mong muốn xây dựng nét văn hóa riêng cho doanh nghiệp. Tạo niềm tin cho các đối tác góp phần đưa thương hiệu Việt lớn mạnh trong thời hội nhập “WTO”. 

Với phương châm  “ Tất cả vì cuộc sống của bạn” chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác.

 Trân trọng cảm ơn!

 

 GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ O3

Ozone là chất khí không bền, có mùi tanh đặc trưng. Ozone có hình dạng như oxy, là chất khí oxy hóa  mạnh, dùng làm chất oxy hóa xử lý môi trường và chất thải công nghiệp.

Từ năm 1781 M.Vanmarum, người Hà Lan đã phát hiện do vô tình ngửi thấy “nó” trong không khí có tia lửa điện phóng qua.

Năm 1840 được Schonbein và Soret xác lập công thức và đặt tên là Ozone. Từ này có nguồn gốc từ tiếng Hylạp Ozein và được dịch nghĩa là “Không khí trong lành”.

 Trên độ cao 25km là tầng ozone bao quanh trái đất. Tầng này hấp thụ hầu hết dãi phổ “Nóng” (Bước sóng 0.12 – 0,29 am) chủ yếu là tia tử ngoại UV dưới 0,20 am của tia mặt trời rọi qua, vừa để duy trì sự cân bằng nồng độ Ozone của khí quyển, vừa làm lớp áo giáp che chắn bức xạ, bảo vệ cho sự sống trên trái đất. Trên thực tế sau mỗi  cơn mưa có sấm sét dưới tác dụng của điện trường và tia lửa điện thì trong khí quyển có rất nhiều phân tử Ozone. Chính vì thế mà không khí trở nên trong lành và tinh khiết hơn sau cơn mưa.

Vài chục năm gần đây trong các lĩnh vực ứng dụng Ozone được nhanh chóng mở rộng và nâng cao. Kỹ thuật chế tạo thiết bị sản xuất Ozone khá phát triển và góp phần giải quyết nhiều nhu cầu của con người đem lại nhiều lợi ích to lớn trong đời sống hiện tại cũng như tiềm năng của công nghệ O3 trong tương lai.

 Trong cuộc sống hiện nay với sự bùng nổ dân số và tốc độ phát triển đô thị hóa, công nghiệp hóa phát triển nhanh chóng đã tạo nên một sức ép lớn tới môi trường sống. Đặc biệt nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng thiếu hụt và ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở nên cấp bách hơn bao giời hết. Là mối hiểm họa khôn lường đe dọa đến chất lượng sức khỏe của người dân, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm như bệnh ung thư, sạn thận, sơ gan… Để giải bài toán hóc búa này, gần đây một số nhà sản xuất bắt đầu nghiên cứu để từng bước đưa các ứng dụng trong công nghiệp của công nghệ O3 vào  phục vụ đời sống. Tuy nhiên trong quá trình nghiên cứu kết quả xét nghiệm của một số máy Ozone trên thị trường và sau khi trao đổi với một số chuyên gia xét nghiệm trong một số viện chuyên ngành, kết quả hết sức bất ngờ: Hầu hết các máy Ozone trên thị trường hiện nay chỉ khử được vi khuẩn trong nước mà không khử được khuẩn khi có thực phẩm đặt trong nước. 

 

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM MÁY KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM BẰNG CÔNG NGHỆ O3 DO NHÀ MÁY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755 BỘ QUỐC PHÒNG SẢN XUẤT.

Từ thực tế khó khăn đó, đội ngũ nghiên cứu điện tử y sinh của nhà máy TTĐT – Z755 đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm nghiêm túc với một quyết tâm cao nhất đã sáng chế ra sản phẩm đạt chất lượng với đúng công năng thực của nó. Máy Khử độc Thực phẩm bằng công nghệ O3 với quy cách sản phẩm:

 

 

 

 

Công suất tiêu thụ

35W

Điện áp sử dụng

220V-50HZ

Trọng lượng

1.4Kg

Kích thước

259 x 174 x 83 mm

Sản phẩm đã được viện Pasteur kiểm nghiệm.

Ozone (O3) được sinh ra trong quá trình vận hành máy sau khi hoàn thành sứ mệnh phân hủy các chất độc hại trên rau quả và thực phẩm nêu trên thì chỉ sau 3 đến 5 phút Ozone (O3) tự bay mất và biến đi như một thiên thần và mùi tanh đặc trưng của Ozone cũng sẽ biến mất trong không khí phân ly thành 1 phân tử Oxy (O2) và 1 nguyên tử Oxy (O) rất có lợi cho sức khỏe.

ỨNG DỤNG CỦA  MÁY KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM OZONE.

 
+ SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH: Diệt khuẩn, lọc không khí tuần hoàn trong  phòng ngủ , phòng ăn , nhà bếp ... Đặc biệt diệt khuẩn trên giường , rất thích hợp cho nhà có em bé.... Khử mùi hôi tanh, mùi nấu nướng, diệt khuẩn trong phòng ngủ, toilet , phòng khách, phòng ăn, bếp , tủ lạnh, mùi súc vật ... ……………………………………………
+ SỬ DỤNG TRONG VĂN PHÒNG , THƯ VIỆN: Khử mùi ẩm mốc, mùi hôi, mùi hồ sơ, trên sách vở tài liệu, làm sạch không khí, ngăn ngừa mối mọt. ……………………
+ SỬ DỤNG TRONG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, PHÒNG KARAOKE, PHÒNG MASSAGE: Khử mùi hôi, mùi nấu nướng, mùi thức ăn, bia rượu, mùi nước mắm, hành tỏi, thuốc lá ...... ……………………………………………………………………………..
+ SỬ DỤNG TRÊN XE HƠI: Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm , mùi cao su, mùi thuốc lá, nước hoa, mùi khói xe và các mùi khác từ bên ngoài đưa vào ... ………
+ TRÊN THỰC PHẨM , RAU QUẢ , THỊT CÁ , THUỶ SẢN: Dùng rửa rau, trái cây, thịt cá thuỷ sản để khử mùi hôi tanh , diệt khuẩn , phân huỷ thuốc trừ sâu, hoá chất , màu trên thực phẩm. Thực phẩm sau khi rửa bằng Ozone có thể bảo quản tươi và lâu hơn...
+ TRONG XỬ LÝ NƯỚC: Khử mùi chlorine , phân huỷ hóa chất , thuốc trừ sâu , oxy hoá sắt , Mn , Mg, kim loại nặng , cải thiện độ trong và diệt khuẩn . Diệt khuẩn , khử độc tố và khử mùi hôi tanh trong hồ nuôi cá kiểng.... 

+ KHỬ PHÈN TRONG NƯỚC:

SỬ DỤNG OZONE ĐỂ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VÀ NƯỚC, MÔI TRƯỜNG SỐNG XUNG QUANH CHÚNG TA ĐỒNG THỜI CŨNG TẠO RA MỘT RÀO CẢN HỮU HIỆU NHẤT ĐỂ NGĂN NHỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM, DỊCH BỆNH, MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ AN TOÀN VÀ SẢNG KHOÁI ........ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


         

  mọi chi tiết liên hệ: công ty cổ phần thương mại thanh niên việt nam

74 tân hải phường 13 quận tân bình TPHCM . ĐT. 08.22305353 . 0838134252. 0908963338: 0979030303; FAX.0838134252.

WWW.tnvngoup.com.vn       : www.z755.com.vn       : www.thanhniengoup.com.vn  . Email: tranquan338@yahoo.com.vn       

 

 

Sản phẩm tham khảo tại những cửa hàng khác.

Sản phẩm mới cập nhật tại những cửa hàng khác.

Máy cuận trứng Magic A-82
1.289.000 VNĐ
Các tin rao vặt khác
Lựa chọn thông số
Từ :
Đến :
BOSCH (4)
BRAUN (1)
DUOQI (6)
E-TON (4)
GALI (5)
KOMASU (2)
MAKXIM (1)
MEDIA (3)
NIREY (1)
SAIKO (4)
WELL (2)
Benin (1)
Brazil (1)
Canada (1)
China (73)
Italy (7)
Japan (9)
Korea (7)
Russia (2)
Spain (1)
Taiwan (8)
Vietnam (57)
Vatgia
mayketing
Các tin rao vặt khác của tuvanlaodong