Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
daisen
Tham gia hoạt động trên Vật Giá :6 năm12 tháng 17 ngày
GỬI TIN NHẮN
 • Võ Đại Thanh Lâm
 • 44A Lê Văn Chí, K.P 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 • 08-37223774
 • vodaithanhlam@gmail.com
Vật giá không xử lý tranh chấp các giao dịch mua bán rao vặt.
Để đảm bảo an toàn khi giao dịch, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán tạm giữ qua Bảo Kim

Cho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹp,Cho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹp

Giá sản phẩm :
Thỏa thuận
 • Mã số : 2671910
 • Nơi đăng : -
 • Hình thức :
 • Tình trạng : Hàng mới 100%
 • Ngày đăng : 24/01/2011 - 16:30
 • Hết hạn : 13/02/2011 - 23:59

Tin siêu vip

Đăng tin siêu vip
Soạn VIP S2671910 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Siêu Vip (trên cùng) trong 20h
Soạn VIP 2671910 gửi 8710 (15.000VNĐ/ 1 tin) để đăng
Vip trong 60h
Một rao vặt có thể đăng được SIÊU VIP Và VIP cùng 1 lúc. Khi nhắn nhiều tin, mỗi tin cần cách nhau 3 phút, 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin/ngày. Chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline

 Kính chào quí khách đã ghé thăm website của Công Ty Đài Sen !Công ty ĐÀI SEN với phương châm “ Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Uy Tín - Hiệu Quả - Thăng Hoa”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nổ lực và nổ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất bởi một dịch vụ hoàn hảo nhất, mong làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là Vinh dự cho toàn thể cán bộ công nhân viên của C.TY ĐÀI SEN chúng tôi.  

Thiết kế sân vườn là một công việc mang tính nghệ thuật sống động và cao cấp. Nó đòi hỏi Người thiết kế vườn chuyên nghiệp phải am hiểu về: Kiến trúc cảnh quan; Trường phái vườn cảnh; Nghệ thuật bố cục về vị trí cũng như màu sắc; Các loại vật liệu trang trí sân vườn (Hard landscape); am hiểu đặc điểm sinh lý – sinh thái cây trồng (Soft landscape)  để có được một sản phẩm thiết kế ấn tượng, sống mãi với thời gian. Đưa con người sinh sống trong không gian đó trở nên gần gủi với thiên nhiên.          
Thi công sân vườn  không có nghiã là chỉ trồng cỏ, hoa, cây cảnh mà là một công việc đòi hỏi người trực tiếp chỉ huy thi công phải có kỹ năng tổ chức về nhân sự cũng như trình tự và tiến độ công việc. Ngoài ra người thi công sân vườn phải có kinh nghiệm trong việc đọc bản vẽ; phải biết về một số vật liệu trang trí trong xây dựng phong cảnh, am hiểu đặc điểm sinh lý-sinh thái của hoa, cây cảnh cũng như kỹ thuật thi công một cách chuyên nghiệp. Đồng thời phải có khả năng làm việc độc lập, chủ động với khách hàng; biết kết hợp hài hòa với bộ phận cung cấp vật tư, bộ phận thiết kế, phòng kế họach tổng hợp. Có như vậy mới có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thi công sân vườn có chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất.  
        Trồng cây cảnh  là một công tác quan trọng trong thi công sân vườn. Người chỉ huy thi công phải có kinh nghiệm tổ chức, phân công công việc chi tiết đến từng tác vụ (Cắm mốc xác định vị trí trồng, Đào hố, cung cấp đất-phân để bên miệng hố trồng, vận chuyển cây tới, thực hiện trồng cây, chống cây, dọn vệ sinh, tưới …) theo một trình tự trước sau nhất định. “Công trồng là công bỏ, công làm cỏ mới là công ăn” đó là câu ngạn ngữ của Cha Ông ta ngày xưa (Áp dụng trong nông nghiệp) 

và nay cũng hoàn toàn đúng. Nếu chúng ta trồng cây cảnh mà không quan tâm đến quá trình chăm sóc ( Tưới nước, bón phân, xới gốc, cắt tỉa, nhổ cỏ dại …) sau đó thì cây cỏ sẽ dần xấu và suy yếu đi mà người bình thường sẽ không phát hiện ra bằng mắt thường được. Mỗi một loài cây cảnh đều có những đặc điểm sinh lý, sinh thái khác nhau cho nên phải có những phương pháp trồng và chăm sóc khác nhau. Điều này bắt buộc người làm chuyên môn phải hiểu biết, có kinh nghiệm và thực hành tốt.  


        Thác nước Tiểu cảnh, Hòn non bộ; Hồ cảnh; Đồi cảnh; Sản phẩm bằng Xi măng giả đá, Xi măng giả gỗ; Cầu; Hàng rào; Giàn dây leo (Pergola); Đá cảnh; Chòi nghỉ; Nhà mát; Tượng; Đèn đá; Xích đu; Lu Gốm; Bàn ghế ngoài trời; Nước nghệ thuật; Hệ thống tưới tự động, v.v… Đó là những tác phẩm nhỏ làm ĐIỂM NHẤN mà trong số đó có thể sẽ góp mặt vào trong một tác phẩm “Vườn Cảnh” lớn hơn có tính chất hài hòa và thống nhất sao cho phù hợp với từng trường phái, phong cách khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi một con người, ngôi nhà, cộng đồng và qui mô khác nhau trong cuộc sống hiện tại cũng như tương lai. Huớng tới môi trường sống bền vững, hòa hợp với thiên nhiên.Nó được thực hiện bởi những Bậc Nghệ Nhân tài hoa với một niềm say mê nghề nghiệp tột bậc. Đài Sen có được sự cố vấn của Nghệ Nhân Hồ Đắc Hùng thì khi Quí khách đến với chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm , cầu tiến và hưởng thụ những kiệt tác đặc sắc, phong phú về hình thức nghệ thuật.

 

Hãy tham khảo thêm tại website http://hoacaycanh.com.vnLiên hệ  với Công ty Đài Sen chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.  

         Kính Chúc Quí Khách Hàng Sức Khỏe, Bình An và Hạnh Phúc ! 

         Võ Đại Thanh Lâm (Handphone: 0979.522.168)

 

Ngoài ra, đối với với các Anh/ Chị đang kinh doanh 1 trong 15 chuyên đề của ngành sinh vật cảnh

1.Bon sai & Kiểng cổ 

2.Hoa mai & Hoa anh đào

3.Hoa hồng & Phong lan

4.Hoa cỏ trang trí các loại 

5.Hoa tươi & Hoa khô 

6.Vật tư nông nghiệp

7.Đá, hồ cảnh & Non bộ 

8.Chậu & Gốm sứ mỹ nghệ 

9.Phù điêu, Tượng & sản phẩm điêu khắc

10.Thư pháp 

11.Tranh & ảnh nghệ thuật 

12.Sản phẩm mây, tre, lá

13.Quí khuyển 

14.Chim cảnh 

15.Cá cảnh 

trên toàn Việt Nam có thể đăng ký thành viên tại:http://hoacaycanh.com.vn/index.php?vnTRUST=mod:member|act:register để rao vặt mua-bán hoặc lập E-store ( Cửa hàng trực tuyến ) để cùng chúng tôi phát triển nghành Sinh vật cảnh của Việt Nam. Hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký tại: http://hoacaycanh.com.vn/index.php?vnTRUST=mod:faqs|fid:1 .  

Kính chúc Anh/ Chị Thành công !


Cho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹpCho thuê cây cảnh, cây cảnh cho thuê, cây cảnh, cây cảnh đẹp

 

Tin vip Đăng tin vip

Xem tất cả
 • Mới nhất
 • Hot nhất
 • Giảm giá

   Tưng bừng mua sắm

   Tin khác của daisen Xem thêm
   Tin rao vặt liên quan Xem thêm
   Tin tức mới nhất Xem thêm
   • 4 smartphone giá tốt vừa lên kệ tại Việt Nam

    Các hãng tên tuổi đều tung ra nhiều model có kiểu dáng tốt, giá hợp lý trong nửa cuối tháng 5. Dưới đây là những smartphone đang được đánh giá cao. Microsoft Lumia 540 Lumia 540 là mẫu smartphone kế nhiệm Lumia 530. Máy vừa lên kệ với giá 3,49 triệu đồng. Giá này tương đương Lumia 730 (đang giảm còn 3,99 triệu) và Lumia 640 vừa ra mắt. Cấu hình của Lumia 540 không khác biệt lớn so với Lumia 640, khi dùng màn hình 5 inch 720p, RAM 1 GB, camera sau 8 megapixel, bộ nhớ trong 8 ...
   • Montblanc tuyên chiến với Apple Watch

    Hãng vừa ra mắt loại đồng hồ có mặt truyền thống và dây đeo điện tử, cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch. Tweet
   • Những mẫu tablet giảm giá mạnh nhất trong tuần qua

    Dưới đây là phần tổng hợp của Techz về những mẫu máy tính bảng có sự điều chỉnh về giá mạnh nhất trong tuần qua. Trong số này bao gồm cả những mẫu tablet ăn khách nhất ở thời điểm hiện nay như iPad mini 2 và Samsung Galaxy Tab S. 1, iPad mini 2 phiên bản 16GB 3G (giảm 1 triệu đồng) Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách này là mẫu máy tính bảng với tên gọi iPad mini 2. Mẫu tablet của Apple vừa có sự điều chỉnh giá khá lớn khi phiên bản 16 GB Cenllular của máy hiện chỉ bán ở mức 9.59 ...
   • Những siêu smartphone đáng 'hóng' nhất nửa cuối 2015

    Sau khi chứng kiến một loạt thiết bị cao cấp ra mắt nửa đầu 2015, người dùng vẫn còn nhiều cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm khác sẽ trình làng trong nửa cuối năm này.
   • 5 thiết bị Android kỳ lạ nhất từ trước đến nay

    Sau đây là 5 sản phẩm thiết bị chẳng liên quan gì đến Android nhưng lại được nhà sản xuất… cài Android chỉ vì sự phụ thuộc quá mức vào hệ điều hành vốn chỉ dành cho điện thoại này.
   • Cận cảnh máy tính bảng Surface 3 tại VN: "sang chảnh" kiểu công sở

    Cuối cùng, chiếc tablet Surface 3 của Microsoft cũng cập bến thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay, với mức giá khoảng 15 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64 GB, sau khi được công bố vào những ngày cuối tháng 3. Theo đó, Surface 3 được coi là thiết bị kế nhiệm hoàn hảo chiếc Surface 2 nhưng chạy Windows 8.1 thay vì Windows RT vốn rất hạn chế. Đồng nghĩa rằng chúng ta có thể coi Surface 3 như một chiếc laptop thực sự và nó hoàn ...
   • Microsoft Surface 3 về Việt Nam giá từ 15 triệu đồng

    Surface 3 không còn chạy Windows RT mà thay bằng Windows 8.1 tương tự như Surface Pro nhưng giá bán rẻ hơn.

   Sản phẩm liên quan

   Chậu cây phát lộc 009
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán
   Cây ngũ gia bì
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán
   Cây ngoại thất - cau lai 01
   Không có GH bán...
   0 gian hàng bán