Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975
Siêu VIP còn trống

Liên hệ Q.Cáo
0989.452.975

BỆNH SƯNG NHIẾP HỘ TUYẾN (Enlarged Prostate) (1.254)

Tin rao vặt này đã hết hạn! Tin lưu trữ..
Bạn hãy vào mục Thuốc bổ để xem những rao vặt mới nhất
Mã số : 2501056
Giá :
650.000 VNĐ / 1 HÔP90v
(Nếu tin rao có nhiều sp, giá sẽ tùy thuộc vào sp cụ thể)
 
Ngày đăng : 11/12/2010 - 13:29
Sửa chữa : 15/12/2010 - 17:10
Hết hạn : 31/12/2010 - 23:59
Nơi đăng : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Thông tin người đăng
Đăng bởi : BAOTRANSHOP Gửi tin nhắn đến BAOTRANSHOP
Họ tên : Nguyễn Bảo Ngọc Trân
Địa chỉ : 39G Cây Trâm, P.8, Q.Gò Vấp
Điện thoại : 08-62954544
Email :
  Gửi tin nhắn
Y!M : kd.thienhaxanh
Skype : baopacific_1
Thông tin chi tiết

 

BỆNH SƯNG NHIẾP HỘ TUYẾN
(Enlarged Prostate)


Nhiếp hộ tuyến hoặc tiền liệt tuyến (prostate) là một tuyến có hình dạng bằng cỡ trái bồ đào (walnut) bao quanh đường tiểu (niệu đạo) nằm ngay phía dưới bọng đái (bàng quang). Nhiếp hộ tuyến tiết ra một chất kiềm lỏng trắng như sữa có khả năng làm tăng sự di động của tinh trùng và làm nhờn niệu đạo để ngăn ngừa bị nhiễm trùng đường tiểu. Sự bài tiết của nhiếp hộ tuyến còn giữ một phần rất quan trọng trong sự thụ tinh của trứng.

Sự tăng trưởng phì đại của các tế bào nhiếp hộ tuyến gây nên bệnh sưng nhiếp hộ tuyến (enlarged prostate / benign prostatic hyperplasia). Bệnh sưng nhiếp hộ tuyến ít thấy ở người trẻ tuổi, bệnh ảnh hưởng dưới 10% ở đàn ông tuổi 30. Bệnh sẽ tăng dần lên ở đàn ông lớn tuổi, khoảng 50% đàn ông bị sưng nhiếp hộ tuyến ở ngoài tuổi 50 và khi lên tới 75 tuổi thì 75% đàn ông bị sưng nhiếp hộ tuyến. Trên nước Mỹ có khoảng 10 triệu người bị sưng nhiếp hộ tuyến. Bệnh phần đông ảnh hưởng là do sự thay đổi của kích thích tố liên hệ tới quá trình lão hóa.

Bệnh sưng nhiếp hộ tuyến là nguyên nhân gây hội chứng tắc nghẽn niệu đạo dưới bàng quang. Ngoài những triệu chứng thông thường như sức vọt ra của nước tiểu bị yếu đi, đi tiểu xong vẫn thấy nước tiểu nhỏ giọt, cảm giác như tiểu chưa hết, thì sự chèn ép của khối sưng được chia thành 2 loại:

- Sự chèn ép của khối sưng vào đường tiểu gây tắc nghẽn khiến bệnh nhân đi tiểu nhỏ giọt, tiểu ngập ngừng, tiểu gián cách dẫn đến bí tiểu tiện.

- Sự chèn ép của khối sưng vào bàng quang khiến bệnh nhân có chứng đi tiểu vội, buồn tiểu hay mắc tiểu là phải đi ngay không kiềm được, đi nhiều lần trong ngày và đêm, đặc biệt là ban đêm gần về sáng.

Chúng tôi xin đặc biệt giới thiệu Thuốc Doctor's SuperProstate (chai số 15) gồm toàn những dược thảo, dược chất, khoáng chất và vitamin thiên nhiên, đặc biệt giúp cải thiện chứng sưng nhiếp hộ tuyến bằng cách làm điều hòa lại các thay đổi của kích thích tố và ngăn chận sự tăng trưởng phì đại của các tế bào nhiếp hộ tuyến. Tổng hợp từng thứ một trong Thuốc Doctor's SuperProstate (chai số 15) sẽ được giải thích sau đây theo khoa học:

 • Saw palmetto, pygeum africanum, stinging nettle, pumpkin seed (hạt bí) và licorice (cam thảo): Năm dược thảo này làm điều hòa lại các thay đổi của các kích thích tố và từ đó giúp ngăn ngừa chứng sưng nhiếp hộ tuyến.
 • Cernilton: dược thảo này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng phì đại của các tế bào nhiếp hộ tuyến. Bên Âu châu, dược thảo này đã được dùng trên 35 năm nay để chữa bệnh sưng nhiếp hộ tuyến và viêm nhiếp hộ tuyến (prostatitis). Dược thảo này được biết làm giảm chứng tiểu đêm và làm bớt số lần đi tiểu trong ngày.
 • Flaxseed: dược thảo này chứa một loại chất béo cần thiết cho sự hoạt động của nhiếp hộ tuyến.
 • Noni (nhàu): dược thảo này làm khỏe lại những tế bào suy yếu lão hóa của nhiếp hộ tuyến.
 • Beta - sitosterol: dược chất này trích ra từ đậu nành giúp làm điều hòa sự thay đổi các kích thích tố. Dược chất này được biết đã làm tăng sức vọt của nước tiểu.
 • Glycine, alanine, glutamic acid: Ba loại amino acids này cần thiết để duy trì hoạt động của nhiếp hộ tuyến. Sự phối hợp của cả 3 amino acids này giúp làm giảm chứng tiểu đêm, giảm chứng tiểu vội, giảm số lần đi tiểu và làm tăng thời gian nín tiểu được lâu hơn.
 • Zinc (kẽm), copper (đồng) và vitamin B6: Các khoáng chất và vitamin này giúp làm điều hòa lại sự hoạt động của nhiếp hộ tuyến. Những công trình nghiên cứu vào thập niên 1970 cho thấy uống đầy đủ chất kẽm làm giảm độ sưng của nhiếp hộ tuyến và làm bớt những triệu chứng sưng nhiếp hộ tuyến ở một số đông bệnh nhân.

Nói tóm lại tổng hợp tất cả những dược thảo, dược chất, vitamin và khoáng chất thiên nhiên vừa kể trên có trong một viên giúp cải thiện chứng sưng nhiếp hộ tuyến, từ đó có thể ngăn chặn và làm bớt đi những triệu chứng như tiểu yếu, tiểu nhỏ giọt, tiểu vội, tiểu nhiều lần, tiểu đêm v.v...

 đã được nghiên cứu rất khoa học và đặc biệt được điều chế thành viên rất tân tiến tại viện bào chế ở Hoa Kỳ.

Khám Nhiếp Hộ Tuyến bằng ngón tay đưa vào hậu môn: Khi khám nhiếp hộ tuyến, bệnh nhân với tư thế nằm xấp chổng mông, bác sĩ sẽ đưa ngón tay (có bọc bao tay được bôi chất nhờn) vào hậu môn và sau đó dùng ngón tay ấn vào thành bên trong của trực tràng để xác định cỡ lớn của nhiếp hộ tuyến và ghi nhận những sự bất thường của nhiếp hộ tuyến. Ung thư nhiếp hộ tuyến có thể được khám phá khi sờ nắn được một cục bướu nhỏ nhô ra ở bề mặt của nhiếp hộ tuyến

CHỈ DẪN CÁCH UỐNG

 •   không kỵ các loại thuốc tây (chỉ cần uống cách thuốc tây khoảng 1 tiếng đồng hồ), không bị phản ứng phụ. Có thể uống hàng ngày từ 1-2 viên
 • GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
 • VIỆT NAM WWW.GIAMCAN24H.COM./
 • CALL: 093.777.67.37 MsHồng
 • Tại Mỹ:

   Địa chỉ hộp thư :

   P.O.  BOX 4398

  ALIEF  TEXAS  77036  USA

  Tell: 713-873-1930 henry TRẦN

   

Sản phẩm từ gian hàng của Công Ty TNHH Công Nghệ Thiên Hà Xanh

Sản phẩm tham khảo tại những cửa hàng khác.

Các tin rao vặt khác
Tam thất bắc
3.300.000 ₫
Thuốc bổ khớp
480.000 ₫
Nghị lực thần
850.000 ₫
 [1]  2  3  4  5  6  ..    
Vatgia
Tuyển dụng
Các tin rao vặt khác của BAOTRANSHOP